xs
xsm
sm
md
lg

“อิงฟ้า” เริ่มต้นปีที่ 29 ด้วยความรวย! รับเหนาะๆ เงิน-บ้าน-ที่ดิน เกิน 10 ล้าน ซื้อบ้านหลังใหม่กว่า 20 ล้าน ผ่อน 2 หมื่นต่อเดือน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“อิงฟ้า วราหะ” แฮปปี้ของขวัญชิ้นใหญ่ ได้ทั้งเงิน บ้านและที่ดิน เกิน 10 ล้าน ซื้อบ้านหลังใหม่ให้ตัวเอง ราคากว่า 20 ล้าน เลือกผ่อนไม่ซื้อสด มองอนาคตอาจขาย หลังปลดเกษียณ ร้องไห้ตื้นตัน แค่เด็กต่างจังหวัด ไม่คิดว่าจะมีคนรักขนาดนี้ แฟนคลับมีแต่เพิ่มไม่มีลดลง

ฉลองวันเกิดปีที่ 29 ด้วยความรวย สำหรับ “อิงฟ้า วราหะ” หลังแฟนคลับเปย์หนัก มอบเงินกว่า 2 ล้านให้เป็นของขวัญวันเกิด รวมทั้งห้างทองเอกชัย มอบโฉนดที่ดินพร้อมบ้านแฝด บ้านคู่ อิงฟ้า-ชาล็อต ราคา 6 ล้านให้อีก ซึ่งภายในงานฉลองวันเกิด ณ MGI HALL BRAVO BKK (SHOW DC) เจ้าตัวเผยอย่างตื้นตัน จากเด็กต่างจังหวัด ไม่คิดว่าจะมีคนรักได้ขนาดนี้

ชุดก็น่าจะประมาณ 3 แสนบาทค่ะ ถามว่าวันนี้คร่าวๆ ถึง 10 ล้านไหม ก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ เงินสดอาจจะไม่ถึง แต่ถ้ารวมบ้านที่ได้ (6 ล้าน) ก็น่าจะเกินค่ะ วันนี้ก็เหมือนพัฒนาไปหลายอย่างเหมือนกันค่ะ รู้สึกว่าตัวเองก็ก้าวมาสู่การเป็นนักแสดงได้เต็มตัวแล้ว ก็จะมีผลงานด้านการแสดงด้วย และเริ่มที่จะให้รางวัลตัวเองบ้าง ก็รู้สึกว่าเป็นปีที่ท้าทายและมีอะไรให้ทำเยอะอยู่เหมือนกัน”

เห็นวันนี้แล้วมันฉ่ำหัวใจ ไม่คิดว่าจะได้มากมายขนาดนี้
“มันฉ่ำ หนูก็ไม่เคยคิดว่าจะได้มากมายขนาดนี้ บางอย่างก็เป็นเซอร์ไพรส์จริงๆ ที่เรามารู้หน้างาน บางอย่างก็รับรู้ถึงว่าแฟนคลับช่วยกัน โดเนทกันอย่างเต็มที่ ปีนี้น่าจะเป็นปีที่หนูได้ของขวัญเยอะที่สุด เรียกว่ามากที่สุดในชีวิตค่ะ แฟนคลับก็มาเยอะมากๆ ค่ะ ปกติจะมาวันคอนเสิร์ต ก็ไม่คิดว่าจะมาวันเกิดและเป็นงานปาร์ตี้ จริงๆ เลยวันเกิดหนูไปแล้วด้วยซ้ำ ไม่คิดว่าจะมากันเยอะขนาดนี้ ซึ่งก็มาหลากหลายประเทศ บางประเทศก็ไม่ได้คิดว่าเขาจะมา”

ร้องไห้ดีใจเพราะตื้นตันจากเด็กต่างจังหวัด ไม่คิดว่าจะมีคนรักขนาดนี้
“จริงๆ ก็แอบตื้นตันมาหลายรอบเหมือนกัน เราก็เป็นเด็กที่มาจากต่างจังหวัด ไม่คิดว่าจะได้ขึ้นไปติดบนบิลบอร์ดเซ็นทรัลเวิลด์ที่แฟนคลับเขาจัดเตรียมขึ้นมาให้ด้วย ซึ่งไม่ต้องพูดถึงเรื่องราคา เพราะความยากง่ายที่จะติดต่อเข้าไปถึงก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เขาก็ตั้งใจทำให้เราจริงๆ ก็ดีใจ จริงๆ ก็กลั้นตอนที่มีจติ้งกับแฟนคลับด้านล่างจอ แต่พอขึ้นรถไปก็ร้องไห้ ดีใจ ปีนี้เป็นปีที่มีความสุขมากค่ะ ก็ขอให้เป็นปีที่เริ่มต้นได้ด้วยดีกับอะไรหายๆ อย่าง”

ขอบคุณแฟนๆ ห่วงเรื่องสุขภาพ แต่ตรวจร่างกายตลอด
“จริงๆ วันเกิดหนูคือวันที่ 15 ตอนเช้าภารกิจแรกคือไปตรวจสุขภาพก่อนเลย ตรวจมะเร็งปากมดลูก ตรวจปอดต่างๆ ก็มีข่าวดีว่าโรคที่เราเป็นอยู่ก็หายไปประมาณ 90% แล้ว คือหนูมีปัญหาเรื่องปอดนิดหน่อยค่ะ เพราะว่าตอนที่เราถ่ายหนังมันจะมีเรื่องของฝุ่น เรื่องของควันในละคร ก็เลยอยากไปเช็กดูว่ามันจะส่งผลกับสิ่งที่เราเป็นอยู่หรือเปล่า แต่เท่าที่ตรวจก็หายไปกว่า 90%”

ขำๆ เพื่อนนางงามแซวบนเวทีอยากให้กินผงชูรสให้น้อยลง บอกแอลกอฮอล์ก็น้อยลง
“จริงๆ หนูกินน้อยมาก หลังๆ ก็ทานแอลกอฮอลล์น้อย และทานเค็มน้อยลง เพราะพอเราทำงานเยอะ เลยไม่ค่อยมีเวลาได้ทานของที่ชอบเท่าไหร่“

ซื้อบ้านเป็นของขวัญวันเกิดให้ตัวเอง เกือบ 20 ล้าน
จริงๆ ซื้อไว้ตั้งแต่ปีที่แล้วค่ะ แต่น่าจะได้เข้าอยู่ก็คือปีนี้ เป็นช่วงหลังวันเกิด ก็คือซื้อบ้านไว้ค่ะ ราคามันยังเคาะไม่ได้ เพราะว่าอินทีเรียมันก็หนักอยู่เหมือนกัน ก็เกือบๆ 20 ล้านค่ะ เราก็ดูแลทุกขั้นตอน จริงๆ ตัวบ้านไม่ได้แรงมาก แต่จะไปแรงตรงตกแต่ง เพราะรื้อใหม่หมดเลย (หัวเราะ) คือตัวบ้านเป็นสีขาว แต่หนูอยากแต่งให้เป็นสีดำทั้งหมด หนูชอบหินอ่อน ก็จะแน่นหน่อย (หัวเราะ)”

เลือกผ่อนไม่ซื้อสด มองอนาคตอาจขาย หลังปลดเกษียณ
“ไม่ค่ะ เพราะอยากให้มีประวัติเรื่องของเครดิตต่างๆ จริงๆ หนูก็ทำเหมือนคนปกตินะ ผ่อนเดือนละประมาณ 2 หมื่นกว่าบาทเอง (หัวเราะ) ไม่เชื่อใช่ไหม 26,000 บาท จริงๆ หลังแรกหนูไม่อยากซื้อแพงมาก เพราะตัวหนูเองถ้าปลดเกษียณแล้วหนูก็อยากอยู่ต่างจังหวัด บ้านหลังนี้ก็มองว่าอาจจะขายอยู่แล้ว เพราะเราก็ไม่ได้มองว่าอยากจะมีลูกหรือมีครอบครัวอะไร แต่ถามว่าเสียดายไหมก็เสียดาย แต่คิดว่าในช่วงเวลาที่เราทำงานก็เอาไว้ให้เราได้พักผ่อนหย่อนใจของตัวเอง อยู่สักประมาณ 10 ปี แต่สุดท้ายก็อยากจะไปอยู่ต่างจังหวัดอยู่ดี บ้านหลังนี้แม่ยังไม่ได้เห็นค่ะ แม่ยังไม่รู้เลย แต่น่าจะรู้ตอนเข้าไปอยู่เลย น่าจะเป็นช่วงกลางปี เพราะตกแต่งก็ใช้เวลานานอยู่ ก็คิดว่าอาจจะพาแม่ไปดูตอนใกล้ๆ เสร็จ”

บ้านที่ได้จากแฟนคลับ จะเก็บไว้เป็นบ้านพักตากอากาศ
“ก็คิดว่าจะไว้เป็นบ้านพักตากอากาศเวลาที่เราอยากจะไปเที่ยวค่ะ เพราะมันก็มีคุณค่าทางจิตใจสูงอยู่สำหรับบ้านหลังนี้”

เตรียมทัวร์คอนเสิร์ตที่อเมริกากับ “ชาล็อต ออสติน”
“ใช่ค่ะ ตอนช่วงที่หนูไม่อยู่ฝากช่วยโปรโมตละครด้วยแล้วกัน เพราะเป็นช่วงที่ละครออนแอร์พอดีสำหรับบางกอกคณิกา ก็ในช่วงที่เราไปก็จะตั้งใจทำผลงานเรื่องของคอนเสิร์ต เก็บเกี่ยวกับแฟนคลับที่โน่นให้เต็มที่ ก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่คิดว่าเราก็พัฒนาไปในด้านการเป็นศิลปิน

รอบนี้น่าจะทัวร์ประมาณ 4 ที่ค่ะ ก็ตื่นเต้นนะคะ แต่อาจจะไม่เท่ารอบแรก เพราะเราเคยไปที่อเมริกาแล้วครั้งนึง แต่ตื่นเต้นที่จะได้ไปเจอแฟนคลับที่โน่น เพราะแฟนคลับที่โน่นน่ารักมากๆ จริงๆ ก็อยากไปเจอพวกเขาอีกครั้ง”

บอก “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” อย่าอัปค่าตัวสูงมาก เดี๋ยวเขากลัว แต่แปลกมาก ยิ่งประกาศว่าเพิ่ม กลับมีงานเข้ามามากขึ้น
“ก็บอกบอสไปว่าอย่าสูงมาก (หัวเราะ) เดี๋ยวเขากลัว หนูก็พยายามตั้งใจทำผลงานทุกอย่างเวลาลูกค้าจ้างอย่างสุดฝีมือ เพราะอย่างน้อยถ้าเขามองว่ามันแพง แต่คุ้มก็รู้สึกว่าโอเค อยากให้เขารู้สึกว่าคุ้มค่าที่สุดที่เลือกเราค่ะ ส่วนเรื่องค่าตัวจะขึ้นหรือลงก็ต้องอยู่ที่บอสว่าจะยังไง แต่เราก็มีหน้าที่ถ้าเวลามีคนจ้างมาเราก็ทำให้เต็มที่ที่สุด

ตอนนี้ก็มีงานเข้ามาค่ะ แต่มันแปลกมากที่พอประกาศว่าเพิ่มขึ้นกลับมีเข้ามามากขึ้น เท่าที่คุยกับบอสเขาบอกว่ามีหลายตัวอยู่ และมีสินค้าแปลกๆ ที่เรายังไม่เคยได้เป็น (หัวเราะ) บอสเขาพูดคำนี้ เราก็ไม่รู้ว่ามันแปลกแบบไหนก็ต้องลองดู แต่ปีนี้ก็จะมีทั้งหมด 4 ตัวรวมที่ต่อสัญญาเพิ่ม”

ขอให้เป็นช่วงเสือนอนกิน
แต่ที่เคยมีหมอดูๆ ไว้เขาบอกว่าช่วง 29-30 เป็นช่วงเหมือนเสือนอนกิน ก็ขอให้มันเป็นอย่างนั้นจริงๆ เพราะเริ่มต้นปีนี้มาก็รู้สึกได้ว่าดี คือเหนื่อยมาเยอะแล้ว (หัวเราะ)“

รีวิวชีวิตตัวเอง เหนื่อยแต่คุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ตามมา
“มันเหนื่อยคนละแบบ อันนั้นเราก็รู้สึกเหนื่อยเหมือนกัน อันนี้มันก็เป็นความเหนื่อยที่เรารู้สึกว่ามันคุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ตามมา แต่หมอขวัญนาคมันเหมือนเราเหนื่อยไปทุกวัน ทำเท่าไหร่ก็ไม่โอเคสักที แต่พอเรามาถึงจุดนี้เราก็เลยอยากจะแชร์ประสบการณ์ของตัวเองให้กับน้องๆ เพราะเรารู้ว่าปีนี้น้องๆ ขายของกันเหนื่อยอยู่แล้ว หรือมีกิจกรรมให้ต้องเหนื่อยอยู่แล้ว เราก็อยากจะให้เขารู้ว่าความเหนื่อยถ้าเราผ่านพ้นทุกอย่างไปด้วยความพยายาม ความตั้งใจ มันคุ้มค่าจริงๆ เราผ่านมาแล้วเราถึงอยากจะแชร์ให้ฟัง“

จะทำให้เต็มที่ในฐานะนักแสดง พร้อมขอบคุณแฟนๆ ที่ซัปพอร์ต 2 ปีเอฟซีมีแต่เพิ่มขึ้น
“หนูอยากทำให้เต็มที่ที่สุด เพราะอย่างหนังค่าย GDH หรือละครทางช่องวัน มันไม่ใช่โปรเจกต์เล็กๆ เลยค่ะ แต่มันกลับเป็นเรื่องแรกของเรา และเขาเห็นศักยภาพของเรา โปรดักชั่นบางกอกคณิกา มันคือการสร้างเมืองขึ้นมาเมืองนึงเลยนะ เรารู้สึกว่าเขาลงทุนเยอะ พี่ๆ นักแสดง คิวทุกคนก็เต็มที่ ก็เลยทำให้เรารู้สึกสนุกไปกับมัน และต้องขอบคุณการเป็นนักแสดงที่ทำให้หนูได้รู้จักพี่ๆ ในวงการ ที่ปกติเราจะได้เจอแต่วงการนางงาม

แต่พอเราก้าวมาอีกสังคมนึง ทำให้เรารู้สึกว่าโลกข้างนอกมันก็สวยงามเหมือนกัน มันอาจจะไม่ได้เป็นวงการมายาที่เราเคยได้ยินหรือได้แต่มอง อาจจะเป็นความโชคดีของหนู ที่หนูได้ร่วมงานกับพี่ๆ นักแสดงที่เก่งๆ อย่างพี่อ้อม (พิยดา จุฑารัตนกุล) ก็น่ารักมากๆ หรือพี่ๆ ทุกคน หรือแม้กระทั่งตอนที่ไปถ่ายหนังมันดีมากๆ ถึงจะเหนื่อย แต่ก็มีความสุข”

ก็อยากขอบคุณแฟนคลับ มันไม่มีคำไหนที่รู้สึกว่ามันเพียงพอสำหรับสิ่งที่เขาซัปพอร์ต เรารู้แม้กระทั่งว่าบางคนยังเป็นเด็ก ส่วนมากที่โดเนทมาอาจจะเป็นเงินเล็กน้อยที่ส่งมา แต่ทุกคนทำด้วยใจ และเราเซอร์ไพรส์มากๆ จริงๆ กับสิ่งที่มันเกิดขึ้นตลอดระยะเวลา 2 ปี ตอนแรกบางคนอาจจะคิดว่ามันจะค่อยๆ ลดลงหรือเปล่า แต่สำหรับเรามันมีแต่มากขึ้นและมันก็กว้างมากขึ้น ได้เจอแฟนคลับเหมือนเป็นอีกหนึ่งปัจจัยของเราไปแล้วในการได้กำลังใจดีๆ ก็อยากตอบแทนเขาว่าเราจะทำทุกอย่างให้เขาภูมิใจ อย่างน้อยเขาก็สามารถไปบอกเพื่อนที่ทำงานหรือครอบครัวได้ว่านี่คือเมนของเรา คือศิลปินคนโปรดของเรา เราก็จะเป็นตัวอย่างหรือเป็นแรงบันดาลใจให้เขาได้เต็มที่ที่สุดเท่าที่เราจะทำได้”กำลังโหลดความคิดเห็น