xs
xsm
sm
md
lg

“เบียร์ เดอะวอยซ์” ตอบอย่างเฟียส เปลี่ยนแฟนบ่อย เปลืองตัว ก็ใช้ชีวิต ดีกว่าแห้งกรัง! (คลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ตอบได้สะเทือนทุกประโยค สำหรับ “เบียร์ เดอะวอยซ์” ภัสรนันท์ อัษฎมงคล ที่ล่าสุดเป็นแขกรับเชิญให้รายการ “ร้ายได้อีก” ทางช่องยูทิวบ์ DG Channel งานนี้เจ้าตัวตอบคำถามแบบตรงๆ ไม่กั๊ก ถึงความเป็นตัวเอง ทั้งตัวจริงร้ายไหม หรือร้ายแค่เอาคอนเทนต์ กระแสโจมตีแย่งแฟนเพื่อน ภัยความมั่นคง มีคนคุยเยอะ และเปลี่ยนแฟนบ่อย เปลืองตัว ซึ่งสาวเบียร์ตอบฉะฉานอย่างมั่นใจจริงๆ

“ตัวจริงร้ายไหม ถ้ามีใครร้ายมา ก็ร้ายได้ คอมเมนต์บอกร้ายไม่จริง ร้ายเอาคอนเทนต์ เอายอดฟอลฯ ทำไมอยู่ดีๆ เราอยากโดนด่าล่ะ เราโดนเรื่องร้ายๆ มา เราก็ร้ายกลับได้ มันเป็นการปกป้องตัวเอง ไม่ใช่เราร้ายไม่เป็น ความร้ายมีที่มาที่ไป อย่างบางคนเป็นคนใจดีมาตลอด แต่ถูกเอารัดเอาเปรียบ เคยได้ยินคำนี้ไหม จะไม่มีใครเห็นความอึดอัด ความไม่พอใจของเรา จนกว่าเราจะเริ่มทำตัวไม่ดี

ที่ผ่านมาไม่ตอบโต้เยอะ คนคาดหวังว่าหน้าตาแบบเราควรแบ๊วใส หน้าเหวี่ยงก็ผิด ทำไมเราเหวี่ยงไม่ได้ เราก็คน เวลาโดนเอารัดเอาเปรียบ ไม่เห็นด้วยกับสิ่งนี้ ทำไมเราถึงพูดมันไม่ได้

กระแสโจมตี แย่งแฟนเพื่อน ตอนเราไลฟ์เราก็บอกไปแล้ว คนไหนนับเป็นเพื่อน ไม่เคยไปยุ่งผู้ชายของเขาเลย แม้แต่จะไปแอดแฟนเขาไหม หรือจะไปฟอลโลว์แฟนเพื่อนไหม ไม่ทำ ไม่ชอบยุ่ง เวลามีเพื่อนจริงๆ เราไม่ชอบยุ่งเรื่องส่วนตัวเพื่อนด้วย มีคนกลุ่มนึงที่อยากให้สังคมคิดแบบนั้น คนมันอยากจะเชื่ออะไรมันก็เลือกเชื่อสิ่งนั้น ยิ่งเป็นเรื่องลบก็แปลกนะ เชื่อไว้ก่อน เรื่องนี้ไม่ยุติธรรมอะไรเลย บางคอมเมนต์ยังคิดว่าเบียร์ไปมีอะไรกับเขาอยู่”

บอกล่ามโซ่คนของตัวเองให้ดีๆ หากมองว่าตนเป็นภัยความมั่นคง
“คอมเมนต์บอกว่าเรามั่นมาก เป็นภัยต่อสังคม ก็เก็บคนของตัวเองให้ดีแล้วกัน ล่ามโซ่ไว้นะ อย่าให้เจอนี่เลย จริงๆ ไม่อยากเจอใครขนาดนั้นหรอก ไม่อยากยุ่งกับใคร ล่าสุดก็เป็นเพื่อนกัน แต่รู้สึกว่าทุกคนก็เอาแต่ใจกันหมด ก็เอาตัวออกมาจากตรงนั้น เททุกคนที่เกี่ยวข้อง ไม่มีคนเหล่านั้นในชีวิตอีกแล้ว นั่นถึงเป็นคำตอบว่าทำไมถึงมูฟออนได้เร็ว ณ จุดนั้นทุกคนทำเราเดือดร้อนหมด ไม่ว่าจะหญิงหรือชาย เขาก็อาจคิดว่าเราทำให้เขาเดือดร้อน ก็ถ้ารู้สึกอย่างนั้นก็แยกกันดีกว่า จบ การมานั่งจองล้างจองผลาญกันเพื่ออะไร ถ้าอยู่ด้วยกันแล้วเดือดร้อน ก็แยกกันไป จบ เทกระจาดเลย”

ฟุ้งเล็งใครไม่เคยพลาด จนเพื่อนผู้หญิงบอกให้ไปยืนห่างๆ กู!
“ถามว่ามีแฟนคนแรกเมื่อไหร่ จริงๆ มีผู้ชายมาชอบเรื่อยๆ มีกุ๊กกิ๊กมาเรื่อยๆ เลย คบใครทีก็โดนเม้าธ์ในโรงเรียน เล็งใครไม่เคยพลาด เพื่อนผู้หญิงก็ไม่อยากไปด้วย จะบอกว่าเบียร์ไปยืนห่างๆ กูเดี๋ยวนี้ ตอนอยู่โรงเรียนม.ปลาย ไม่รู้เขาพูดเล่นพูดจริง ตอนเรียนพิเศษโดดเรียนไปกับผู้ชาย โดนจับได้เป็นเรื่องใหญ่โต ผู้ชายต้องเอาพวงมาลัยมาไหว้พ่อแม่ที่บ้าน โดนยิ่งกว่าเดิม (หัวเราะ) ถามว่าเล็งผู้ชายคนนี้ อยากให้รู้ว่าเราเล็ง ปกติไม่ค่อยได้เล็งใคร ส่วนใหญ่จะโดนเล็งมากกว่า มันคือเรื่องจริงนะ”

อยากใส่ส้นสูงกับชุดชั้นใน
“ตั้งแต่เกิดจนถึงวันนี้ จุดเปลี่ยนชีวิตมีหลายตอนเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นตอนพ่อแม่เลิกกัน ตอนประกวดเดอะวอยซ์ ตอนมีแฟน ไปเรื่อย ช่วงถ่ายบิกินี่ ตื่นเต้นที่ทุกคนฮือฮา ฝันเป็นจริงแล้ว มีชุดชั้นในที่เบียร์ไม่เคยใส่เป็นจริงเป็นจังลงขนาดนั้น วิคตอเรีย ซีเคร็ท อยากใส่ส้นสูงเป็นชุดชั้นใน เข้าได้นะคะ เบียร์อยากใส่ชุดชั้นในกับส้นสูง”

โวมีคนคุยเยอะ ถ้าแน่จริงเอาให้อยู่!
“มีคนคุยเยอะ ทำไมต้องปิดบัง แน่จริงยูต้องเอาให้อยู่ แค่นั้นเอง ทำไมเราต้องปิดบัง ไม่ชอบ มานั่งหลอกใคร พูดไปเดี๋ยวหาว่าร้าย คุยเยอะ สเปก ตอนนี้แพ้คนง้อเก่ง แพ้คนที่บางทีก็ต่อปากต่อคำกับเราได้ ดูทั้งภายนอกและภายใน รวมๆ กัน บุคลิกของเขาด้วย บางทีอาจไม่ต้องหล่อมากหรอก แต่บุคลิกเขามันเท่ว่ะ

คุยหลายคน แต่จะมีคนนึงแต้มนำ ถามว่าจะมีปฏิกิริยาโต้ตอบยังไง เราจะเริ่มมีคำถาม ว่ายูมาชอบอะไรในตัวเรา ผู้ชายก็ใจสู้นะมาคุยกับเรา เห็นด้านดีอะไรในตัวเราเหรอ ไม่มีใครที่จะได้คบเร็วๆ นี้ แต่คุยได้”

ลั่นเปลี่ยนแฟนบ่อย เปลืองตัว ก็ใช้ชีวิตอ่ะค่ะ ดีกว่าอยู่แห้งกรัง”
มีคนบอกว่าเบียร์เปลี่ยนแฟนบ่อย เปลืองตัว ถามว่าคิดยังไงกับคอมเมนต์พวกนี้ ก็ได้ใช้ชีวิตค่ะ ได้เรียนรู้ ทำไมล่ะ ดีกว่าอยู่แห้งกรัง หัวกระไดไม่เคยแห้งค่ะ เราก็เคยโดนนอกใจ ก็เลิกกันสิ เลิกไปเลย บางทีถ้าเขาขอโทษ กราบเราเลย ยอมความร้ายของเรา ในวันที่เราโมโหได้ ก็อาจให้อภัย”
กำลังโหลดความคิดเห็น