xs
xsm
sm
md
lg

ช็อกอีก! “ไอซ์ พาริส” เลิกแฟน ปิดฉากรัก 5 ปี ตอนนี้อยู่ในระยะทำใจ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ไอซ์ พาริส” ประกาศข่าวช็อก โสดแล้ว เลิกแฟนตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา ยิ่งโตยิ่งต่างกันเรื่อยๆ ยิ่งเจ็บ ตัดสินใจลดความสัมพันธ์เหลือแค่เพื่อน จากกันแต่ยังมีความรักให้กัน เสียดายและเสียใจ โหวงๆ เลิก แต่ไม่เฮิร์ตอย่างที่คิด อยู่ระยะทำใจ ลั่นรักครั้งนี้ตั้งใจและทุ่มเท ถึงเลิกกันแต่ยังขอบคุณโลกหมุนให้มาเจออดีตแฟน

โสดก่อนวาเลนไทน์ไปเลย สำหรับ “ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต” ที่วันนี้ (13 ก.พ.) ออกมาเผยข่าวช็อกเลิกกับหวานใจ “อลิซ สรวี” ปิดฉากรัก 5 ปีไปเรียบร้อยแล้ว ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ยังสวีตกันอยู่ งานนี้หนุ่มไอซ์เผยแผลเพิ่งสด เลิกเมื่อปลายปีที่ผ่านมา อยู่ในระยะทำใจ ถึงจากลา แต่ยังมีความรักให้กัน

“ปีนี้ก็ไม่ได้มีอะไร ทำงานอย่างเดียว ถามว่าเตรียมดอกไม้หรือยัง ไม่ได้มีอะไรเลยครับ เอาเป็นว่าเป็นการบอกครั้งแรกเลยแล้วกัน ช็อกเหรอ! ตอนนี้ก็โสดแล้วครับ น่าจะตั้งแต่ประมาณปลายปีที่แล้ว ถามว่าเกิดอะไรขึ้น ด้วยความที่เราสองคนเริ่มจากการเป็นเพื่อนกันมานาน สุดท้ายก็ปรับความสัมพันธ์มาเป็นแฟน พอมาถึงจุดหนึ่งที่โตขึ้นก็รู้สึกว่าทั้งคู่มีทางและความฝันของตัวเอง รวมถึงวิธีการใช้ชีวิตที่ตัวเองอยากจะเป็น ซึ่งพอยิ่งโตมันเหมือนยิ่งต่างกันมากขึ้นเรื่อยๆ ก่อนหน้านี้เราก็พยายามจะจับมือกันไว้ให้แน่น แต่ด้วยความที่พอมันยืนห่างกันมากๆ ยิ่งจับแล้วมันก็ยิ่งเอื้อมแล้วมันก็ยิ่งเจ็บ มันก็เลยถึงจุดหนึ่งที่มาคุยกันดีกว่า และตัดสินใจลดความสัมพันธ์ลงมาเป็นเพื่อน

แต่ด้วยความที่ Maxmotive เป็นบริษัทที่เราเปิดมาด้วยกัน เพราะฉะนั้นทุกวันนี้เราก็ยังมีคุยกันอยู่บ้าง ทำงานด้วยกันอยู่ จริงๆ เรียกว่าจากกันด้วยดี แต่มันก็เป็นความยากอีกแบบในชีวิตผมเลย พอเราจากกับใครด้วยดีมากๆ อะไรนิดๆ หน่อยๆ มันก็ทำให้เรารู้สึกมากๆ เพราะมันเป็นการจากกันเราก็ยังมีความรักต่อกันอยู่”

รีเทิร์นไหม ไม่รู้อนาคต
“ไม่รู้เหมือนกันในอนาคต แต่ด้วย ณ ตอนนี้ผมรู้สึกว่าเป็นแบบนี้ก็น่าจะดีสำหรับทั้งคู่มากที่สุด ถามว่าการเป็นเพื่อนกับแฟนเก่ายากไหม ถ้าเป็นเพื่อนเลย ณ ตอนนี้ผมว่ามันก็อาจจะยังยากอยู่ ด้วยความที่ยังเป็นช่วงแรกๆ มันยังมีความสัมพันธ์และความรู้สึกที่เคยชินอะไรบางอย่างอยู่ แต่ถ้าเพื่อนร่วมงานเราสามารถเป็นเพื่อนร่วมงานที่น่ารักต่อกันได้ อาจจะเพราะพอเราคุยกันมาอย่างดีๆ และยังทำงานด้วยกันดีแบบดีๆ แล้วเพื่อนที่เปิดบริษัทด้วยกันทุกคนก็เข้าใจ ไม่ได้ทำให้บรรยากาศมันดูแปลกไป”

โหวงๆ เลิก คบกันนาน 5 ปี รักครั้งนี้ตั้งใจและทุ่มเท ยังขอบคุณโลกหมุนให้มาเจอแฟน
“ประมาณ 5 ปีได้ครับ ทุกวันนี้ก็ยังรู้สึกโหวงๆ นิดนึง ด้วยความสัมพันธ์นี้เป็นความสัมพันธ์ที่ผมตั้งใจและทุ่มกับมันมากๆ ตลอดเวลาที่ผ่านมามันเป็นความสัมพันธ์ที่ดีมาก ผมก็เลยรู้สึกอยากขอบคุณโลกที่ยังหมุนไปทำให้ได้พบเธอ มีแค่เธอก็พอไม่ต้องการใคร ถามว่าเสียดายไหม เสียดายครับ เสียใจด้วย แล้วเหตุการณ์มันก็ยังผ่านมาเป็นแค่หลักเดือนสองเดือนเอง มองไปในหลายๆ ที่มันก็ยังมีความทรงจำดีๆ ของเราอยู่ แต่ก็พยายามคิดในแง่ดีว่าเราก็กำลังจะมีอีกอีพีใหม่ในชีวิต แล้วก็ได้ไอเดียเพลงใหม่ๆ มาพอสมควร หลังจากนี้ก็อาจจะมีเพลงเศร้าๆ โสดๆ บ้าง”

ไม่เฮิร์ตอย่างที่คิด ร้องไห้โฮวันเดียว ตอนนี้อยู่ระยะทำใจ
ไม่เฮิร์ตเท่าที่ผมคิดแล้วกัน ไม่ได้ร้องไห้ฟูมฟายขนาดนั้น คือมันจะมีความมาๆ ไปๆ เดี๋ยวเราก็มีความคิดถึงเขามาวูบหนึ่ง พอได้พูดคุยกับเพื่อนกับครอบครัวมันก็จะหายไป แล้วมันก็อาจจะกลับมาใหม่ ผมรู้สึกว่าตัวเองยังอยู่ในเฟสนั้นอยู่ ยอมรับว่ามีวันเดียวที่ร้องไห้โฮเลย คือวันที่ตัดสินใจว่าจะลดความสัมพันธ์ แล้วหลังจากนั้นก็ไม่ร้องแล้ว แต่ก็ยังอยู่ในระยะทำใจ

จะพักใจไปก่อนไหม ไม่ได้ขนาดนั้นครับ แต่ก็ไม่ได้มีใคร ไม่ได้ต้องการจะหาด้วย แล้วก็อาจจะหลายๆ คนเพิ่งรู้ด้วย อนาคตถ้ามีใครเข้ามา แต่เรายังทำงานกับแฟนเก่า ถามว่าจะกระอักกระอ่วนไหม ไม่แน่ใจเหมือนกันเลยครับ สิ่งที่เกิดขึ้นตอนนี้เป็นอะไรที่ใหม่มากสำหรับผมในหลายๆ สถานการณ์ ผมเองก็ต้องรอดูเหมือนกันว่ามันจะเป็นยังไง จริงๆ นะ ผมไม่เคยเป็นสถานการณ์อย่างนี้เลย แต่ว่าทุกวันนี้มันยังดีครับ คุยกันได้และคุยกันอยู่”

ของานวาเลนไทน์ จะได้ไม่เหงา
“ผมเลยบอกผู้จัดการส่วนตัวว่าทำงานกันไหม หาอะไรทำให้ไม่ว่าง ผมเพิ่งคุยกับผู้จัดการอยู่เลยว่าวาเลนไทน์เอายังไงดี เราจะต้องไปเห็นทุกคนอยู่ด้วยกันอย่างนี้เหรอ ผมเข้าใจว่าเรื่องนี้อาจจะเป็นเรื่องใหม่ที่ทุกคนอาจจะเพิ่งรู้ แต่ยังไงก็ขอฝากเพลง มีแค่เธอก็พอ ไว้ด้วยนะครับ อีกหนึ่งงานเพลงที่ผมตั้งใจมากๆ ถ้าใครอยากรู้ว่ามู้ดของความรักความสดใสเป็นยังไงก็ลองเข้าไปดูในเพลงนี้ เชื่อว่าเป็นเพลงน่ารักๆ อีกเพลงหนึ่งที่ทุกคนร้องตามกันได้”

กำลังโหลดความคิดเห็น