xs
xsm
sm
md
lg

“กานต์” เผย “เสก โลโซ” เตรียมบวชเพื่อรักษาสัจจะ หวังครอบครัวหลุดพ้นจากความทรมาน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



“กานต์ วิภากร” เผย “เสก โลโซ” เตรียมบวชวัดป่า เพื่อรักษาสัจจะที่เคยลั่นไว้ บอกของแบบนี้พูดเล่นไม่ได้ มีภูตผีรอรับส่วนบุญอยู่ เชื่อพูดแล้วไม่ทำครอบครัวเลยปั่นป่วนมีปัญหา หวังการบวชราบรื่น ไม่มีมารผจญ ครอบครัวจะได้หลุดพ้นจากความทรมาน

ทำเอาแฟนเพลงเข้ามาอนุโมทนาบุญกันใหญ่ หลังเมื่อวานนี้ (20 ม.ค.) “กานต์ วิภากร” ภรรยาของ “เสก โลโซ” ร็อกเกอร์ชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก “SEK LOSO” และอินสตาแกรมของตัวเอง ว่าสามีกำลังเตรียมตัวเข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์ โดยแพลนจะบวชที่วัดป่าแห่งหนึ่ง และตั้งใจลาสิกขาบทในวันเกิดของตน (7 พ.ค.) ซึ่งกานต์เผยว่า เป็นสิ่งที่ปรารถนาและนี้ติดอยู่ในใจมานาน เพราะสามีเคยพูดไว้นานแล้วแต่ไม่ได้ทำสักที

“วันนี้ขอมาแถลงบอกเพื่อนๆ และ FC พี่เสก โลโซ ทุกคนนะคะ!! พี่เสก โลโซ ตั้งใจว่าจะลาสิขาบท ในวันเกิดของกานต์ ซึ่งแพลนว่าจะไปบวชที่วัดป่าแห่งหนึ่ง ให้กานต์และลูกๆ ได้ถวายเช้าและเพลกับพระ เสกโลโซ ดั่งใจปรารถนาที่รอมานาน เพราะสิ่งนี้มันติดอยู่ในใจมาตลอดเวลา เพราะว่า!! ถ้าใครตามข่าวจะรู้ว่าตอนที่เราเลิกกันใหม่ใหม่ๆ!! พี่เสกได้ประกาศ อย่างชัดเจนว่า จะบวชในปีถัดไป แต่ไม่ทำ มันคือคำสัญญา อันยิ่งใหญ่ ต่อพระพุทธเจ้า ทุกพระองค์ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทั้ง3 แดนโลกธาตุ ซึ่งท่านรออนุโมทนาบุญอยู่

รวมถึงภูตผีปีศาจผีเปรตผีอะไรก็แล้วแต่ ที่เค้าทรมานอยู่ ผีเร่ร่อน ผีแบบที่ไม่สามารถรับส่วนบุญ ส่วนกุศล ที่ใครๆ ทำให้ได้ เพราะบาปกรรมหนักของพวกเขา ได้จะทรมาน โหยหิว แล้วเค้าก็เฝ้ารอว่าครั้งนี้เค้าได้แน่นอน แต่….ใครไม่เชื่อก็ช่างนะ แต่เราคิดตลอดจนบัดเนี่ย!! พูดทำไม เรื่องแบบนี้เค้าห้ามพูดเล่น พูดแล้วต้องทำ!! สัญญาไว้กับเขา ความแค้น ความโกรธที่ผิดหวัง ก็จะเพิ่มทวีคูณ มีส่วนที่ทำให้ครอบครองปั่นป่วน มีปัญหาวุ่นวายตลอดเวลา ก็หวังว่าพวกเราจะทำสำเร็จ เพื่อเป็นการปลดล็อคให้ทุกดวงจิตและปลดล็อคในครอบครัวเราเอง

ใครที่ไม่อาจรักษาสัจจะวาจาอะไรไว้ได้ ก็ไม่ต้องพูดอะไรดีกว่า มันอันตรายค่ะ จริงๆ ขอให้พวกเราจงทำสำเร็จ อย่าได้มีมารผจญเลยเถอะ ขอกำลังใจเพื่อนๆด้วยนะคะ สำเร็จดั่งใจปรารถนาทุกประการ ถ้ายังมีบุญ พอเราก็คงทำสำเร็จแน่นอน!! เพื่อให้ทุกท่านที่รออนุโมทนาบุญ ได้รับกันถ้วนหน้า หลุดพ้นจากความทรมาน ทุกๆ ดวงจิต ขออโหสิกรรมกับทุกคนที่ครอบครัวเราเคยทำไม่ดีไว้ สาธุ…แอดมิน!”











กำลังโหลดความคิดเห็น