xs
xsm
sm
md
lg

สวยหล่อ! "ลิซ่า-พัคโบกอม" ออกงานที่ไทย แฟนร่วมพันรอชมเปิด​ช็อป CELINE at PARAGON (คลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ตั้งแต่มีการประกาศออกมาว่าสาวฮอตระดับโลกเชื้อสายไทยอย่าง "ลิซ่า ลลิษา มโนบาล" หรือ "ลิซ่า แบล็กพิงก์" บินตรงจากกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เพื่อมาทำหน้าที่ GBA ของแบรนด์ CELINE ที่สยามพารากอน ซึ่งเจ้าตัวได้บินมาล่วงหน้า เพื่อมาพบครอบครัว และท่องเที่ยวพักผ่อนก่อน 2-3 วันล่าสุดช่วงบ่ายวันนี้ (19 ธ.ค.66) ลิซ่า พร้อมกับนักแสดงหนุ่มชาวเกาหลี "พัคโบกอม"ในฐานะ GBA อีกท่านหนึ่งได้เดินทางมาที่ห้างสยามพารากอน เพื่อเปิดช็อปใหม่ของแบรนด์ดังระดับโลก CELINE อย่างเป็นทางการ ณ ชั้น M สยามพารากอน

โดยในงานนี้ก็มีเหล่าแฟนคลับและชาวบลิ๊งก์หลายร่วมพันชีวิตมาตั้งแถวรอกันตั้งแต่เช้า ซึ่งการจัดงานเป็นไปได้ด้วยดี ไม่มีความเบียดเสียดวุ่นวายเกิดขึ้น

พอถึงเวลา 15.00 น. หนุ่ม พัคโบกอม ก็เดินมาพร้อมบอดี้การ์ดกลุ่มใหญ่ และมาหยุดยืนให้ถ่ายรูปตรงแบ็กดรอปเกือบ 5 นาที จากนั้นจึงเดินเข้าไปในช็อป ไม่นานก็ได้ยินเสียงกรี๊ดสนั่นจากแฟนๆ เพื่อต้อนรับสาว ลิซ่า ที่มาในชุดลายเสือ เป็นคอลเลกชั่นใหม่ที่เชื่อว่าอีกไม่นานราคาต้องพุ่ง และ sold out แน่นอน

ซึ่ง ลิซ่า ก็น่ารักกับแฟนๆ เสมอ ด้วยการโบกไม้ โบกมือ เปลี่ยนท่าให้แชะภาพกันให้สะใจ ก่อนจะยกมือไหว้สวยๆ แบบไทย และเดินเข้าไปชมในช็อปต่อประมาณครึ่งชม. และเดินกลับออกมาอย่างอารมณ์ดี โดยขากลับมีการแวะรับดอกไม้จากแฟนคลับด้วย

เรียกว่างานนี้แฟนๆ ที่รอคอยต่างก็ยิ้มกันแก้มปริ เดินตามไปส่งถึงรถเลยทีเดียว ซึ่งสาวลิซ่านั้นมีข่าวออกมาแล้วว่าหลังจากเสร็จภารกิจที่ไทย ก็เตรียมบินต่อไปที่ปารีส ประเทศฝรั่งเศสทันที ไม่รู้ว่างานนี้นัดหนุ่มคนนั้นฉลองคริสต์มาสไว้หรือเปล่า หรืออาจจะหอบหิ้วครอบครัวไปฉลองพร้อมกัน คงต้องรอดูกันต่อไป

ส่วนทางด้านหนุ่ม "พัคโบกอม" นั้นเข้าไปเดินชมสินค้า พร้อมกับถ่ายรูปตามมุมต่างๆ ของร้านอยู่นานร่วม 1 ชม. จึงได้กลับออกมา ความน่ารักก็คือวิ่งเข้าไปโบกมือ โบกมือทักทายแฟนคลับชนิดที่การ์ดก็วิ่งตามไม่ทัน แล้วก็วิ่งกลับมาอีกฝั่งที่มีแฟนๆ ยืนรออยู่ ความน่ารักไม่มีวันหมดจริงๆ กับหนุ่มคนนี้ ไม่แปลกใจเลยที่สาวๆ หลายคนอยากให้มาเป็นเขยฝั่งไทยบ้างกำลังโหลดความคิดเห็น