xs
xsm
sm
md
lg

“เวียร์” ยอมรับหวงลูกสาวมาก ยกให้เป็นหัวแก้วหัวแหวน แพลนมีคนที่สองแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“เวียร์ ศุกลวัฒน์” กลับมาลุยงานหลังหยุดเลี้ยงลูก ตื่นเต้นเล่นซีรีส์ซอมบี้เรื่องแรก ยินดีแชร์ประสบการณ์การแสดงให้กับเด็กๆ รุ่นใหม่ แฮปปี้ลูกสาวโตวันโตคืน ไว้หนวดแล้วเพราะหวงมาก ยกให้เป็นหัวแก้วหัวแหวน เป็นความสุขของพ่อแม่ แพลนมีคนที่สองต่อแบบค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไป

เริ่มกลับมาลุยงานอีกครั้งแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” หลังเคลียร์คิวไปทำหน้าที่คุณพ่อให้กับ “น้องวิริน” ที่กำลังจะครบ 1 ขวบในอีกไม่กี่วัน ล่าสุดวันนี้ (4 ธ.ค.) ได้เจอหนุ่มเวียร์ ในงานบวงสรวงซีรีส์ Zomvivor มหาลัยคลั่ง ก็เลยขออัปเดตผลงาน พร้อมพัฒนาการของลูกสาว ซึ่งเจ้าตัวกเผยว่าวันนี้ภรรยาคนสวย “วิกกี้ พีมนต์ญา” กับลูกสาว ก็ได้ตามมาให้กำลังใจด้วย

“จริงๆ กลับมารับงานจบไปแล้ว 1 โปรเจกต์ แล้วก็จะรอเข้าฉายช่วงกลางถึงปลายปีหน้า แล้วตอนนี้ก็มารับอีกโปรเจกต์หนึ่งก็คือเรื่องนี้ ก็ดีครับ เป็นการถ่ายทำช่วงอากาศดีๆ แต่ก็น่าจะเหนื่อย แต่ดูแล้วมันคุ้มค่าเหนื่อย แล้วเด็กๆ รุ่นใหม่เขากำลังเรียนรู้การแสดง อย่างน้อยถ้าเรามีโอกาสได้เจอ มันก็ไม่เสียเปล่า ที่เราจะได้พูดคุยกับน้องๆ ที่อยากจะถามเรื่องประสบการณ์การแสดง เด็กๆ มีอะไรก็ถามได้ พอเราเห็นเด็กๆ เราก็รู้สึกกระชุ่มกระชวยไปด้วย คือในการทำงาน ถ้าเรารู้สึกว่าเรายังตื่นเต้นอยู่ตลอด ผมว่ามันดีมากเลย ถ้าเรารู้สึกว่าเราเฉยๆ มันคือเริ่มแย่แล้ว อันนี้เรารู้สึกว่าเรายังตื่นเต้น”

แฮปปี้ครอบครัวสุขสันต์ ลูกสาวโตวันโตคืน
“ดีครับ ลูกสาวโตวันโตคืนนะครับ ได้เห็นพัฒนาการในทุกๆ เดือน อีกไม่กี่วันก็จะครบ 1 ขวบแล้ว เร็วเหมือนกัน เราก็รู้สึกว่าอย่าเร็วมาก อย่าโตเร็ว แต่เราก็ดีใจที่เราได้เลี้ยงเขาเอง เราได้ช่วยวิกกี้ดีกว่า วิกกี้เขาจะเลี้ยงเยอะมาก เราก็คอยซัปพอร์ต เนี่ยก็รออยู่ วันนี้ก็มาด้วย น่าจะอยู่บนรถ เพราะวิกกี้ยังให้นมลูกอยู่ครับ แต่ก็เริ่มทานอาหาร เริ่มอะไรแล้ว”

ได้ดั่งใจทุกประการ หวงมากไว้หนวดแล้ว
ก็ดั่งใจทุกประการ เขาคือสีสัน คือความสุขของพ่อแม่เนอะ ถามว่าเริ่มหวงลูกสาวหรือยัง ก็คือมากที่สุด หนวดก็ไว้แล้ว

คุยกันตลอดเรื่องลูกคนที่สอง แต่รอ “วิริน” โตกว่านี้
ก็คุยกันตลอดนะครับ ตอนนี้พอเลี้ยงเขามาได้สักพักหนึ่ง เราก็รู้ว่าเขาคือหัวแก้วหัวแหวนเลยนะ ถ้าจะมีอีกคนจะเป็นยังไง ตอนนี้เราก็โฟกัสว่าเขายังเด็ก แต่ถ้าเราเห็นว่าพัฒนาการว่าเขาเริ่มโตขึ้น เราก็ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป”กำลังโหลดความคิดเห็น