xs
xsm
sm
md
lg

"หมอปลาย" เตือน "ใบเตย" มี.ค.ปีหน้า เจอมรสุมอีกรอบ ให้รีบบวชแก้บนตามสัญญา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"หมอปลาย พรายกระซิบ" ดูดวง "ใบเตย" มี.ค.ปีหน้า เจอมรสุมอีกรอบ แนะควรไปปฏิบัติธรรม อย่าลืมจุดกำเนิดที่ผ่านมาและพูดคำขอโทษให้มากขึ้น ระวังคนเข้าหาเพราะหวังผลประโยชน์ ให้รีบบวชแก้บนตามสัญญา ไม่อย่างนั้นจะมีปัญหา

กลับมารับงานรัวๆ สำหรับนักร้องชื่อดัง "ใบเตย สุธีวัน กุญชร" หลังได้รับการปล่อยตัวชั่วคราวในคดีแชร์ Forex-3D ซึ่งเจ้าตัวยื่นประกันตัว 5 ล้านบาท โดยมีเงื่อนไขต้องติดกำไลอิเล็คทรอนิกส์ (อีเอ็ม) และห้ามเดินทางออกนอกประเทศ เว้นแต่จะได้รับอนุญาตจากศาล และให้รายงานตัวกับศาลทุกครั้งตามกำหนดนัด ซึ่งดูเหมือนฟ้าหลังฝนจะสดใสกลับมาปัง

แต่ล่าสุด "หมอปลาย พรายกระซิบ" ได้ดูดวงของใบเตยในรายการ ป.กระซิบ ทางช่อง YouTube Getfeel เผยว่า ใบเตยจะเจอมรสุมหนักอีกครั้ง มี.ค. ปี 2567 แนะควรไปปฏิบัติธรรม ระวังคนเข้าหาเพราะหวังผลประโยชน์ ใครบนว่าจะบวช ให้รีบไปแก้บนตามสัญญา ไม่อย่างนั้นใบเตยจะมีปัญหา

"ดวงของคุณใบเตยเตรียมตัวอีกรอบนึง ประมาณเดือนมีนาคมอีกที(ปี 2567) ต้องเคลียร์ให้จบ ให้ครบทุกอย่าง แล้วทำตัวเองให้สะอาด น่าจะเป็นเรื่องคดีเพราะรู้สึกว่ามันยังไม่หมด แต่ดูเหมือนดวงดีขึ้นแต่เป็นช่วงสั้นๆ"

"ขอแนะนำว่าช่วงเดือนธันวาคมและมกราคม ทำบุญ 2 รอบเลยค่ะ ธันวาคมทำ 1 รอบ มกราคมทำอีก 1 รอบ แล้วก็ไปปฏิบัติธรรมซะ 7 วัน หรือ 14 วัน อย่าเพิ่งรีบรับงาน เข้าใจว่าต้องหาเงินแหละ ต้องกลับมามีชื่อเสียง แต่ต้องเปลี่ยนตัวเองก่อน แล้วก็รักษาใจตัวเองก่อนเพราะไม่อย่างนั้นสิ่งที่จะเกิดขึ้นคือ มรสุมชีวิตจะกลับมาเพราะอารมณ์ ความเครียดจากภายในที่เจอมาอยู่แล้ว เครียดสะสม ถึงเวลาเจองานกลับมาทุกอย่างจะปะทุเร็วขึ้น เรื่องที่น้องเจอมามันมีทั้งขั้วบวกและขั้วลบ ปรับใจตัวเองให้ดี ค่อยๆ เริ่มชีวิตใหม่อย่ารีบจนเกินไป"

"รับงานได้แต่ระวังหน่อย หลังจากนี้ก็ทำบุญกรวดน้ำให้ตัวเองมากขึ้น พูดคำขอโทษให้มากขึ้น และอย่าลืมจุดกำเนิดที่ผ่านมา ไปไกลแล้วอย่าเพิ่งออกนอกอวกาศ กลับมาจุดๆ เดิม อย่าลืมบ้านหลังเก่า"

ใครบนว่าจะบวช ให้รีบไปแก้บนตามสัญญา
"ตอนนี้ดวงใบเตยเริ่มขึ้นแล้ว แต่ต้องแก้บนให้หมด มีคนบนเรื่องบวชเอาไว้ อย่าลืมบวชให้ด้วย คนที่บนเอาไว้อย่าลืมไปทำตามสัญญา เพราะดวงผูกกันเหมือนเราไปขอแทนเขา ไม่อย่างนั้นน้องใบเตยก็จะโดนปัญหาเข้าไปอีกเพราะคนนี้แก้ไม่หมด แล้วไปขอแทน"

ชีวิตหลังออกจากเรือนจำ มีคนเข้าหาเพราะผลประโยชน์
"คนเข้ามาเยอะ หนึ่งคือหาผลประโยชน์เพราะว่าเป็นช่วงที่สร้างกระแสได้ และจะมีคนช่วยเหลือเพราะสงสารน้องเวทมนต์ จะมีงานมีเงินเข้ามา แต่ก็ต้องระวังตัวอยู่ดี"กำลังโหลดความคิดเห็น