xs
xsm
sm
md
lg

“วิน เมธวิน” ขยายร้านขนมเป็นสาขาที่ 8 รับเตรียมดันน้องชายเข้าวงการ อย่าหล่อเกินพี่ก็พอ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“วิน เมธวิน” ขยายร้านขนมเป็นสาขาที่ 8 แล้ว แฮปปี้กระแสตอบรับดี เผยตอนนี้ “มิค” น้องชายเริ่มฉายแววความหล่อแล้ว เซ็นสัญญาที่ค่ายเรียบร้อย แต่ขอไปเรียนต่อก่อน 2 ปีค่อยกลับมาเริ่มงาน แอบเคืองคนชมว่าพี่หน้าเหมือนน้อง แทนที่น้องจะหน้าเหมือนพี่ บอกปีหน้าได้เห็นผลงานออกคู่กันแน่นอน

นอกจากจะมาร่วมงานเปิดห้างใหม่ เอ็มสเฟียร์ แล้ว นักแสดงหนุ่ม “วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” ยังถือโอกาสมาเปิดร้านขนม SOURI สาขาใหม่ เป็นสาขาที่ 8 ด้วยซะเลย ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าเป็นสาขาแรกที่มีที่นั่งให้บริการภายในร้านด้วย และไม่แน่ถ้าใครโชคดีอาจจะได้มาเจอตนที่สาขานี้ด้วยเช่ยกัน

“ร้านของผมมีเมนูมากมายเลยครับ แล้วก็มีเมนูที่ยังไม่เคยไปเปิดที่สาขาอื่นเลย เป็นสาขาที่เอ็มสเฟียร์ที่แรก ซึ่งสาขานี้เป็นสาขาที่ 8 ความน่าสนใจความพิเศษเยอะมาก ตั้งแต่รูปลักษณ์ภายนอกของตัวร้านมี seating แบบเต็มรูปแบบ มีเมนูที่น่าสนใจ และสาขานี้พิเศษตรงที่เราก็ต้องมาทุกวันสิครับ หมายถึงว่าทุกคนก็ต้องมาลองทานกันดูทุกวัน เพราะวันหนึ่งอาจจะเจอผมก็ได้ ที่มาดูแลเองตลอด คือช่วงแรกระบบมันรันค่อนข้างใหม่สำหรับเราก็ต้องคอยมาเช็กว่ามันโฟลต์ดีไหม มันติดปัญหาหรือเปล่า และสาขานี้ยังพิเศษตรงที่มีกาแฟที่ผมกับพี่สาวทำเองช่วยกันคิดสูตรขึ้นมา

อยากให้ทุกคนลองชิมว่าถูกใจหรือเปล่า ก็ทำได้หมดทุกเมนูเลย อเมริกาโน่ ลาเต้ คาปูชิโน่ ผมชอบมาก คือเดอร์ตี้ มันจะมีความนุ่มของนมผสมกับตัวกาแฟที่เราคัดสรรมาอย่างดี อันนี้เป็นสาขาแรกที่เรามีที่นั่ง มีรูปแบบเครื่องดื่ม กาแฟ ก็อยากจะทำเป็นรูปแบบสโตร์เพิ่มไปเรื่อยๆ ก็อยากจะเชิญชวนทุกคนมาชิมอาหาร ขนม ที่ร้าน SOURI อยู่ในสาขาที่เอ็มสเฟียร์ ห้างก็สวยงาม สินค้าครบครัน จะเดินช้อปปิ้งที่นี่ครบมากจริงๆ“

เผยตอนนี้ “มิค” น้องชายเริ่มมีงานในวงการบันเทิงแล้ว
เริ่มแล้วครับ เริ่มมาออกงานให้ทุกคนได้เห็น แต่อย่าหล่อเกินพี่แล้วกัน เขาก็เริ่มชินแล้วครับ เราก็พยายามถ้ามีโอกาสก็จะชวนน้องมาด้วย เขาก็มาปรึกษา เราก็คุยกันตลอด คอยสอนว่าควรจะทำยังไงดี ก็แนะนำเขา มีคนชมว่าน้องเราหล่อ ก็ดีใจครับ เป็นน้องตัวเอง ก็ดีใจ ผมก็ไม่ถึงขนาดแนะว่าอยู่ในวงการต้องวางตัวยังไง เราก็พยายามปล่อยให้เขาเป็นตามธรรมชาติที่เขาเป็น แต่ในเรื่องของประสบการณ์ว่าต้องทำงานยังไง เราก็พอแนะนำได้ น้องก็อยากมาทำงานในวงการ ตอนนี้ทำแล้วครับ

ตอนนี้น้องเซ็นสัญญามา 2 ปีแล้วครับ จังหวะที่เขาเซ็นก็ไปเรียนแคนาดาเลย แล้วเซ็นทำไมเนี่ย (หัวเราะ) ก็เซ็นไว้ก่อน แล้วบินไป แต่พอกลับมาก็เริ่มทำงานแล้วครับ ก็มีถามว่าเขาคิดเห็นยังไง เขาก็บอกอยากทำ อยากลองดูว่าจะเป็นยังไง ตอนนี้ก็เหมือนเป็นช่วงเริ่มต้นของน้องให้เขาเก็บเกี่ยวประสบการณ์ เขาสนใจการแสดงครับ“

บอกปีหน้าได้เห็นผลงานพี่น้องคู่กันแน่นอน
“จะมีโอกาสที่พี่กับน้องเล่นด้วยกันไหม อุ้ย เล่นเป็นคนเดียวเลยดีกว่า ตอนเด็กกับตอนโต รอติดตามนะครับ สปอยหรือเปล่าเนี่ย มีผลงานร่วมกันแล้วครับ ถามว่าเราพี่น้องเหมือนหรือต่างกัน ผมว่ามีแต่คนบอกว่าเราเหมือนกัน แต่เวลาไปกองช่างแต่งหน้าก็บอกว่า อุ้ย หน้าเหมือนมิคเลย กลายเป็นเราหน้าเหมือนน้องอะไรเหรอวะเนี่ย ทุกคนก็ยังทักว่าพี่วินหน้าเหมือนมิคเลยนะ มันต้องเป็นน้องหน้าเหมือนผมไม่ใช่เหรอ ผลงานคู่มีปีหน้าแน่นอนครับ กำลังถ่ายทำอยู่ครับ

ถามว่าทำไมต้องใส่เสื้อผ้าเหมือนกัน มันเป็นเสื้อแบรนด์ของผมที่จะเปิดขายวันที่ 2 ธ.ค. ด้วย ก็ได้จังหวะพอดีเลย นอกจากจะมีร้านขนม Souri แล้ว ผมยังมีแบรนด์เสื้อผ้า VELENCE สามารถใส่ได้ทุกเพศทุกวัย จะเปิดพรีออเดอร์และเปิดขายพร้อมส่งวันที่ 2 ธ.ค. เลยครับ ถามว่าน้องได้ค่าตัวไหม ก็มีมาขอค่าขนมบ้าง เราก็โอนให้น้องไป ใจป๋า ไว้เดี๋ยวเราค่อยรอเอาคืน เดี๋ยวเริ่มหักตังค์จากน้องแล้ว (หัวเราะ)

กำลังโหลดความคิดเห็น