xs
xsm
sm
md
lg

“ใบเตย” คืนบัลลังก์ลูกทุ่งตัวแม่ งานฮอตงานแน่น ลูกค้าจองคิวกันยาวเหยียด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ต้องบอกว่าความฮอต ความปังของนักร้องลูกทุ่ง “ใบเตย สุธีวัน กุญชร” ไม่เคยดร็อปลงไปเลย เพราะหลังจากที่ได้กลับมาอีกครั้ง ก็มีคนอ้าแขนต้อนรับมากมาย มีงานจ้างไม่เว้นแต่ละวัน ล่าสุดเพิ่งไปเต้นสะบัดเวทีกระเจิงอยู่ที่งานลอยกระทง ที่เกาะลอย จ.ชลบุรีเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา คนดูก็ให้การต้อนรับอย่างล้นหลามเช่นเคย และได้ข่าวว่าตอนนี้มีงานลากยาวไปไกลแล้วด้วย

ซึ่งทุกคนที่ได้พบเจอกับเจ้าตัวก็มีการโพสต์ให้กำลังใจ และลงรูปลงคลิปกันรัวๆ บอกเลยว่าแม้จะหายไปนาน แต่คุณภาพไม่เคยตก เสียงยังดีไม่มีแผ่ว ที่สำคัญความผอมไม่ได้ทำให้ความเซ็กซี่น้อยลงเลยสักนิด สมศักดิ์ศรีเจ้าของฉายา ไม่สั้นเสมอหู อย่าเรียกหนูใบเตยสุดๆ

โดยตอนนี้เชื่อว่าสาวใบเตยคงหายคิดถึงลูกสาวสุดที่รักลงไปได้บ้างแล้ว เกือบทุกงานที่เจ้าตัวไปฟาดทรัพย์ก็จะเห็นว่ามี “น้องเวทมนต์” ตามคุณแม่ไปด้วย เรียกว่าเป็นแก้วตาดวงใจ เป็นกำลังใจสำคัญที่สุดของเจ้าตัวเลยทีเดียว รวมถึงน้องชายอย่าง “ลุกซ์ ชาญวิทย์ ทวีสิน“ ก็อยู่เคียงข้างพี่สาวตลอด ด้านคุณแม่สาวใบเตยที่ตอนนี้หายป่วยแล้ว หน้าตาสดใส คอยตามดูแลลูกสาวไม่ห่างเช่นกัน ซึ่งลุกซ์ได้โพสต์ความรู้สึกถึงพี่สาวในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า

“ขอบคุณพี่ป๊อป @popsupphachai , @thesold.bkk และลูกค้าทุกๆ ท่านมากๆ ที่ให้การต้อนรับพี่เตยอย่างอบอุ่น 💜 ลุกซ์ดีใจมากๆ ที่ได้เห็นพี่เตยบนเวทีอีกครั้ง และดีใจที่ได้กลับมาเจอทีมงานที่ลุกซ์และพี่เตยรักมากๆ ตลอดระยะเวลากว่า 15 ปีที่พี่เตยเป็นนักร้อง เราไม่เคยหยุดทำงานเลย ... แต่ครั้งนี้ เกือบหนึ่งปีที่ไม่ได้เจอกัน ลุกซ์ยังดีใจที่วันนี้ ยังได้โอกาสจากทุกๆ คนอยู่ ตั้งแต่ลุกซ์เป็นผู้จัดการพี่เตยมา ลุกซ์เต็มที่และทุ่มเทกับหน้าที่นี้มากๆ การเป็นหัวหน้าวง เป็นทุกอย่างของวง เป็นความสุขของลุกซ์มากๆ นะ ลุกซ์ชอบที่จะได้เลือกเสื้อผ้าให้พี่เตยใส่ ชอบแต่งตัว เซ็ตชุด ประดับประดาโชว์มากๆ หลายคนอาจไม่เห็นหรอกว่าเบื้องหลังลุกซ์ทำอะไรบ้าง แต่วันนี้ ลุกซ์ขอโอกาสพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง ให้พี่เตยได้ทำสิ่งที่รัก ให้ลุกซ์และทีมงานได้มีรายได้ดูแลครอบครัวกันต่อ ... อื่นใดนั้น ติดต่องานพี่เตยมาได้เสมอ ยินดีมากๆ line @workwithluxx พร้อมรับใช้ด้วยใจเบิกบานเสมองับ 🙏🏻❤️”

กำลังโหลดความคิดเห็น