xs
xsm
sm
md
lg

“อิงฟ้า” ชอบตัวเองในเวอร์ชั่นนี้ สวย เท่ เซ็กซี่ได้หมด ฟาดคนเหยียดเพศสภาพ อย่าด้อยค่าเวทีมิสแกรนด์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“อิงฟ้า” สะใจตัวเอง! สวย เท่ เซ็กซี่ ได้หมด บอกใจหายวาบดูคลิปย้อนหลัง ชุดไม่มีถุงน่องต้องโชว์เนื้อหนังจริง คืนกำไรให้คนดู ใส่สุดทุกโชว์เพื่อตกแฟนคลับ เตือนสติคนชอบเหยียดเพศสภาพ แฟนมิสแกรนด์ไม่ได้มีแค่ทอมดี้ ชี้แฟนนางงามส่วนมากเป็น LGBTQ ด้วยซ้ำ ทำแบบนี้เหมือนกดกันเอง ยันไม่ได้หาแสงสร้างซีน คอมเมนต์ชม “แอนโทเนีย” เพราะอยากให้กำลังใจ

เรียกว่าฮือฮาสุดๆ กับชุดที่สาว “อิงฟ้า วราหะ” ใส่ขึ้นโชว์ในคอนเสิร์ตที่ฟิลิปปินส์ เพราะมันเซ็กซี่และวาบหวิวหนักมาก ล่าสุดได้เจออิงฟ้า เจ้าตัวก็เผยว่าชุดดังกล่าวได้แรงบันดาลใจมาจาก “กระแต อาร์สยาม” แตร บุญยะเลี้ยง ซึ่งตอนกลับมาดูตัวเองก็ใจหายวาบเหมือนกัน เพราะเห็นเนื้อหนังของจริง ไม่มีถุงน่อง

“จริงๆ ก็ไปมาหลายคอนเสิร์ตแล้ว เลยอยากสร้างความเปลี่ยนแปลงบ้าง แล้วแต่สถานการณ์ แล้วแต่ประเทศ ซึ่งอันนี้ก็จะเป็นช่วงท้ายๆ ที่จะทัวร์โซนเอเชีย ก็เลยให้พี่เขาช่วยตัดชุดให้ดูเซ็กซี่ แข็งแรง แล้วก็เท่ด้วย ก็เลยได้แบบนั้นมา คือมีแรงบันดาลใจและไอดอลเป็นพี่กระแต อาร์สยาม อยู่แล้ว ก็เลยได้แนวที่มีความเซ็กซี่สตรอง หนูก็ได้เห็นชุดก่อนบินค่ะ ก็ยังไม่ได้เอามาใส่ซ้อมด้วย ตอนเห็นก็รู้สึกว่าชอบนะ แต่ว่าพอด้วยความที่ไม่เคยเอาชุดมาลองเต้น ตอนที่มาเห็นคลิปย้อนหลัง ก็มีช่วงที่ใจหายวาบเหมือนกัน ชุดไม่มีถุงน่อง เนื้อเราหมดเลย แต่ว่าเรามีเซฟตี้ 2-3 ชั้นข้างใน”

แพนิคการลงบันไดสูง แต่ก็ลองดูสักตั้ง
“เรื่องรองเท้าตอนแรกครูก็ถามว่าไหวไหม จริงๆ หนูเริ่มเป็นแพนิคเกี่ยวกับการลงบันได สมมติว่าบันไดสูงมากๆ ตาเราจะล่อกแล่ก แต่พอลองเปลี่ยนมาเป็นรองเท้าผ้าใบ หรือเป็นบู๊ทสั้นมันก็ไม่สวย ก็เลยลองดูสักตั้งหนึ่ง”

สะใจท่าเต้น ชอบตัวเองในเวอร์ชั่นนี้
“ถามว่าเต้นลำบากไหม ก็นิดหนึ่งๆ ท่านอนก็เพิ่งให้ครูเขาคิด ก่อนคอนเสิร์ตจะเริ่มไม่ถึงชั่วโมง เราอยากได้ช่วงที่เป็นเบรกแดนซ์ที่เรารู้สึกว่า น่าจะเป็นอะไรที่ท้าทายความสามารถ ก็ท้าทายจริงๆ เพราะตอนขึ้นก็เกือบไม่ได้เหมือนกัน แต่พอทำได้แล้วก็รู้สึกสะใจ รู้สึกชอบตัวเองในเวอร์ชั่นนี้เหมือนกัน รู้สึกว่าเราก็สวยได้ เท่ได้ เซ็กซี่ได้ แต่ท่ามันก็ดูเหมือนว่าจะง่าย แต่ไม่ใช่ว่าใครจะทำก็ได้ พอเราทำได้ก็รู้สึกว่าท้าทายดี”

ชุดเซ็กซี่แต่ไม่มีประหม่า ใส่สุดและปล่อยจอย ไม่มีความกังวล
“ไม่มีเลยค่ะ ณ ตอนนั้นก็คือใส่สุดเลย เพราะว่าเรา แคร์แค่คนดูที่อยู่ข้างหน้าเรา เขาว่าสนุก เขากรี๊ด เขาแฮปปี้ ก็คอมพลีตแล้วค่ะ โชว์นั้นก็ไม่มีความกังวลอะไรเลย ปล่อยจอยสนุกสุดๆ ถามว่าคนไทยจะได้เห็นไหม น่าจะไม่ได้เห็นค่ะ แต่ถ้ามีลูกค้าจ้างก็ได้เห็นค่ะ (หัวเราะ) บางคนก็จะชอบหนูเป็นตัวแม่สายแซบ”

แจกกำไรทุกประเทศ สุดในทุกคอนเสิร์ต เพื่อตกแฟนๆ ให้มากที่สุด
“จริงๆ หนูแค่รู้สึกว่า หนูดีใจที่มีแฟนคลับอินเตอร์แฟน เราไม่เคยคิดว่าจะมีคนมาชื่นชอบเรา เอาแค่ คนไทยก็ว่าโชคดีแล้ว แต่มีอินเตอร์แฟนด้วย เพราะฉะนั้นช่วงเวลาที่เราได้เจอกับเขา ก็ต้องเอาความสามารถทั้งหมดงัดออกมาให้เขาโดนเราตกให้มากที่สุด ทำยังไงก็ได้ก็เลยใส่สุดในทุกๆ คอนเหมือนกัน”

ทริกจำเนื้อเพลง คือฟังเยอะๆ เวลาอาบน้ำ
“จริงๆ ถ้าพูดก็ดูเหมือนเว่อร์เนอะ แต่จริงๆ แต่ละคอนเสิร์ต หนูมีเวลาซ้อมไม่ถึง 3 วัน ช่วงเวลาที่จะได้ฟัง หนูเชื่ออย่างหนึ่งว่า ทุกภาษาถ้าเราจะจำให้ง่าย เราต้องฟังเยอะๆ ซึ่งช่วงเวลาที่ได้ฟังเยอะๆ ก็คือช่วงที่อาบน้ำ เราก็ฟังภาษาของเขาให้เราจำได้”

รู้สึกสตรองมากกับชีวิตตอนนี้ มองย้อนกลับไปคงภูมิใจน่าดู
“หนูว่าถ้าผ่านปีนี้ไปได้ก็รู้สึกว่าแบบ…โอ้โห สตรองมากๆ ด้วยอะไรหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นงานที่ติดๆ กัน หรืองานที่หลายมู้ดสลับไปสลับมา หนัง ละคร คอนเสิร์ต ซึ่งถ้าผ่านไปได้แล้วเรามองย้อนกลับมาก็คงภูมิใจในตัวเองน่าดูเหมือนกัน คือปีหน้าจะเป็นในพาร์ตของละครแล้วก็ภาพยนตร์ และจะมีละครกับซีรีส์อีกที่ยังบอกไม่ได้ ปีหน้าคอนเสิร์ตก็น่าจะน้อยลงกว่าปีนี้ เพราะปีหน้าจะไปทางด้านของการแสดงแล้ว”

โพสต์เตือนสติแฟนนางงามบางกลุ่ม หลังเจอคนชอบเหยียดเพศสภาพแฟนคลับ และด้อยค่าเวทีมิสแกรนด์ ด้วยคำว่า “ติ่งทอมดี้”
“คือก็ปฏิเสธไม่ได้หรอกที่จะไม่เห็น เพราะมันเห็นอยู่แล้วไม่ว่าจะช่องทางไหนก็ตาม ซึ่งเราก็จะเห็นคำว่าเป็นมหาชนหรือว่าเป็นติ่งที่มาจากติ่งทอมดี้ คือถามว่าจริงๆ เราเคยผิดพลาดกับการสื่อสาร การใช้คำพูดไม่ดีเกี่ยวกับเรื่องของเพศสภาพไหม หนูก็เคย เราก็เคยมีดรามาเรื่องนี้เหมือนกัน แต่เรารู้สึกว่าพอเวลาผ่านมามันปรับให้หนูโตขึ้น พอเราโตขึ้นแล้วเรามามองย้อน เห็นคอมเมนต์ต่างๆ ที่เป็นแบบนี้ หนูเลยคิดได้ว่าคือจริงๆ เราก็มั่นใจว่าแฟนคลับเรา ไม่ว่าจะเป็น LGBTQ หรือว่าเป็นเพศไหนก็ตามมันหลากหลาย แล้วเราก็ไม่ควรมาโกรธกันแค่ว่า เฮ้ย แฟนคลับเราเยอะเพราะว่าเป็นเพศนี้ แฟนคลับเธอเยอะเพราะว่ามีแค่เพศนี้ หนูว่ามันไม่ได้ดูสูงส่ง เราแค่รู้สึกว่าทุกเพศก็คนเหมือนกัน

ที่สำคัญเรามาอยู่ตรงนี้ได้ตลอด 2 ปี เพราะว่าฐานแฟนคลับของเราที่เขาสนับสนุน แล้วเราไม่ได้ตัดสินเขาว่าเขาเป็นเพศอะไร แต่เราสัมผัสได้ว่าเขาคือแฟนคลับที่มีคุณภาพมากๆ เราก็จะเห็นว่าที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นการเทรนทวิตเตอร์ การแชร์งาน การโปรโมตงาน หรือไม่ว่าอะไรก็ตาม พวกเขาก็ทำได้เต็มที่แล้วก็ดีมากๆ เพราะฉะนั้นเราอ่านแล้วเราก็มีความรู้สึกว่าเออ อย่างน้อยคนไทยด้วยกัน ก็ไม่ควรที่จะมาตัดสินกัน จะชอบบริบทเวทีไหนเราไม่ว่า ไทป์หน้างานของแต่ละคนไม่เหมือนกัน เป็นเรื่องปกติของการดูนางงาม แต่ทีนี้พอมาตัดสินกันเรื่องของกลุ่มคนดูที่ดูนางงาม เราควรดีใจด้วยซ้ำที่ดึงทุกเพศเข้ามาดูนางงามได้ คนสนใจนางงามมากขึ้น อันนี้น่าจะเป็นเรื่องที่ดีมากกว่า มาบูลลี่กัน

เห็นคอมเมนต์แบบนี้แล้วก็ไม่ชอบค่ะ เพราะมันก็ไม่ได้มีแค่กลุ่มนี้ เราออกไปงานต่างๆ มีทุกเพศทุกวัยจริงๆ อย่ามาตัดสินเรา อย่ามาตัดสินมิสแกรนด์ว่าเป็นแค่เฉพาะกลุ่มทอมดี้ การใช้คำว่าทอมดี้เราก็รู้สึกว่าเนาะ ทั้งที่จริงๆ กลุ่มที่ดูนางงามส่วนมากเป็น LGBTQ ด้วยซ้ำ มันเหมือนกดกันเอง แล้วมาเรียกร้องความเท่าเทียมกันทำไมที่ผ่านมา ก็เลยทำให้รู้สึกว่ามีนิดหนึ่งที่เราอยากระบาย”

ดีใจขยายทาร์เก็ตคนดูนางงามได้มากขึ้น
“ก็ดีใจค่ะ อาจจะไม่ใช่แค่หนูคนเดียว หนูว่าน้องๆ ด้วย แล้วก็หลายๆ คน ที่สามารถทำให้กลุ่มนางงามเปิดกว้างมากขึ้น มีคนเข้ามาดูหรือว่าสนใจมากขึ้น”

ยันไม่ได้หาแสง คอมเมนต์ชม “แอนโทเนีย โพซิ้ว” เพราะอยากให้กำลังใจ
“หนูเคยดูข่าวตั้งแต่เดอะเฟซ ต้องบอกว่าส่วนตัวหนูเองไม่ได้มาแบ่งแยกอยู่แล้วว่าบริบทไหน จะต้องไม่เชียร์ ไม่คุยกัน ก็แล้วแต่บุคคลไป ซึ่งแอนโทเนียถ้าได้ย้อนกลับไปดู เขาเคยมาคอมเมนต์เรา ให้กำลังใจเราในช่วงที่เราประกวดเหมือนกัน ซึ่งพอเราเห็นเขาประกวด ได้เป็นตัวแทนคนไทย เราก็รู้สึกว่าการคอมเมนต์ชื่นชมเขา มันไม่ใช่เรื่องผิดปกติ มันก็เรื่องปกติ แต่แค่อาจจะคิดกันไปเอง ว่าหาแสงหรือว่าสร้างซีน หนูก็รู้สึกว่ามันไม่ใช่แบบนั้นเสมอไป คนเราก็สามารถที่จะให้กำลังใจคนไทยด้วยกันได้ เป็นเรื่องปกติ เราก็ดูเหมือนกัน เราก็ลุ้นเหมือนกัน ก็ดูค่ะๆ”กำลังโหลดความคิดเห็น