xs
xsm
sm
md
lg

“อาร์ต พศุตม์” ไม่เปิดตัวแฟนเพราะอยากมีพื้นที่ส่วนตัว กลัวด่างพร้อยถ้าวันหนึ่งเลิกกัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“อาร์ต พศุตม์” เผยไม่เปิดตัวแฟนเพราะอยากมีพื้นที่ส่วนตัว บอกที่เปิดวาร์มาถูกคน แต่ข้อมูลผิดหมด เลิกปาร์ตี้สังสรรค์ หันมาทำมาหากิน อะไรไม่จำเป็นตัดทิ้ง ขอโกยเงินก่อน โอดทริปร่วม “นาฟ” พาออกจากถ้ำแท้ๆ เห็นใจอีกฝ่ายโดนกระแสตีกลับแรง

หลัง “อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม” มีข่าวจิ้นกับสาว “นาฟ ฉัฐนันท์” หลานสาวของ “แพท ณปภา ตันตระกูล” จนมีคนขุดภาพสาวสวยคนหนึ่งมา พร้อมบอกว่าคนนี้ต่างหากที่เป็นตัวจริง แถมยังคบหากันมากว่า 6 ปี แล้ว ล่าสุดวันนี้ (24 พ.ย.) ได้เจอหนุ่มอาร์ต ก็เลยขอถามถึงประเด็นนี้สักหน่อย ว่าตกลงสาวคนนี้ใช่หวานใจตัวจริงหรือเปล่า ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่าใช่ แต่ข้อมูลนอกเหนือจากนั้นคือผิดหมด

“คริสต์มาสนี้มีไปขายหมูกรอบอย่างเดียวเลยครับ ตอนนี้ไม่ว่าเทศกาลสำคัญ คนรู้จัก หรืองานสำคัญของคนอื่น ตัดทิ้งหมดเลยครับ หันมาทำมาหากินก่อน ขอโกยเงินก่อน ไม่ว่าจะเป็นงานปาร์ตี้สังสรรค์ที่มันไม่จำเป็น ก็พยายามจะไม่ไป เราออกบูธเยอะ กันพี่ๆ นักข่าวถามอะไรเยอะด้วย (หัวเราะ) ตั้งแต่ 5 ตุลาคมถึงวันนี้ ยังไม่ได้พักเลยครับ ไปทริป Dr.JiLL มา ไปอะไรมา แล้วก็มาวันนี้”

ทริป Dr.JiLL เป็นเหตุ ให้เป็นข่าวกับ “นาฟ” ไม่คิดว่ากระแสจะตีกลับแรงขนาดนั้น
“อือ พาออกจากถ้ำแท้ๆ (หัวเราะ) จริงๆ มันก็ไม่มีอะไร เดี๋ยวนี้มันก็มีคอนเทนท์อะไรมากมาย จริงๆ กระแสมาถึงผมน้อย จะไปทางน้องนาฟ ที่โดนโจมตีเยอะ เราก็เห็นใจนะ เราไม่คิดว่าการที่เขาจะมาขอทำคอนเทนท์ มันจะกลายเป็นกระแสตีกลับ ต้องบอกอย่างนี้ว่าผมก็ไม่รู้นะ ว่ามันจะตีกลับไปในทางที่น้องเฟลขนาดนี้ สำหรับผมผมโอเค ผมไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย เพราะเราก็อยู่ของเราแบบนี้ตั้งนานแล้ว เงียบมั่งไม่เงียบมั่ง เราก็อยู่ในกระแสนักข่าวมาตลอด ไม่ว่าจะตอนในหลวง ตอนโควิด เราก็ทำช่วยนี่ช่วยนั่น ตอนนี้ก็พยายามปฏิวัติเกี่ยวกับเรื่องข่าวคราวต่างๆ”

“คือไม่ได้เป็น New อาร์ต แต่ตอนนี้เรารู้สึกว่ามันมีข่าวคราวเยอะมากกว่าผลงาน ตอนนี้กลายเป็นว่าคนเสพข่าวส่วนตัวมากกว่าผลงาน เราก็อยากให้คนที่เขาขยันทำงานอะ มีข่าวมากกว่าข่าวคราวที่เขาสร้างขึ้นมา แค่นั้นเอง ไม่งั้นเด็กทำงานเขาก็จะท้อ ว่าเขาขยันทำงาน ไปกอง 6 โมงเช้า เลิก 4 ทุ่ม ขยันทำงานแต่ไม่มีข่าวเลย เราอยากให้คนมาสนใจคนทำงานแบบนี้มากกว่า”

เรื่องความรักไม่ได้ปิด ไม่ได้เปิด แต่ที่คนขุดมาคือผิดหมด ถูกแค่คนอย่างเดียว
“ผมไม่ได้ปิดนะ แล้วผมก็ไม่ได้เปิด พอมีคนมาขุดปุ๊บ ทุกคนเข้าไปขุดหมดเลย เป็นใคร มายังไง แต่ผิดหมดเลย ผิดหมดทุกอย่างเลย แต่ผมไม่บอกความจริงแค่นั้นเอง ไม่ว่าจะเป็นระยะเวลาหรืออะไรแล้วแต่ ผิดหมดทุกอย่างเลย แต่คนอะถูก แต่ทุกอย่างผิดหมดเลย”

อุบตอบอะไรที่ผิดบ้าง อยากให้เป็นเรื่องส่วนตัวมากกว่า
“ผมอยู่วงการ 17 ปีแล้ว หลอกถามผมไม่ได้หรอกจ้ะ (หัวเราะ) ไม่…เอาจริงๆ อย่าไปยุ่งเลย ผมอยากให้มันเป็นพื้นที่ส่วนตัว ทุกคนจะบอกว่าไม่ให้เกียรติเหรอ แต่มันกลายเป็นว่าไม่มีพื้นที่ส่วนตัว เราไม่จำเป็นต้องแบบ…โอเคเขาคบเราแหละ เราคบกัน คุยกัน แต่พอเราเลิก เขาจะด่างพร้อยเพราะเรา อธิบายง่ายๆ คือเขาบอกว่าดาราเปรียบเสมือนคนสาธารณะ งั้นทำไมดาราสร้างบ้านกระจกไปเลยดีไหม ทำอะไรทุกอย่างให้มันเห็นไปให้หมดเลยไหม มันควรจะมีพื้นที่ที่เป็นอิฐ ที่เป็นที่บังตา ให้มันเป็นพื้นที่ส่วนตัวบ้าง”

ฝ่ายหญิงไม่ซีเรียสโดนเปิดวาร์ป แต่อยากให้เป็นข้อมูลที่ถูกต้อง
“เขาไม่ได้ซีเรียสเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้เลย แต่แค่แบบว่าถ้าจะไปสืบอะไรก็ให้มันจริง นี่มันไม่จริงไง ประมาณนี้”

กำลังโหลดความคิดเห็น