xs
xsm
sm
md
lg

“YG Ent.” ตอบแล้ว หลังเปลี่ยนแบนเนอร์ Baby Monster ทำแฟนคลับสงสัย “อาฮยอน” ยังอยู่หรือออกไปแล้ว?

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หลังจากที่ค่าย YG Entertainment ออกมาแสดงความชัดเจนว่าวง “Baby Monster” จะเดบิวต์อย่างแน่นอนในเดือน พ.ย. หลังจากที่เลื่อนเปิดตัวมาจากเดือน ก.ย. จนแฟนๆต้องคอยเก้อ ล่าสุดแฟนคลับยังคงสงสัยว่าแบนเนอร์ชื่อวงมีการเปลี่ยนแปลง ทำให้ความแคลงใจที่ว่า “อาฮยอน” สมาชิกวงมากความสามารถยังอยู่ในวงหรือโดนดีดออกไปแล้ว


เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา YG Entertainment ได้ออกมาเผยข่าวดีที่แฟนๆต่างรอคอย โดยระบุว่าสาวๆวง Baby Monster จะเดบิวต์ในเดือน พ.ย. ที่จะถึงนี้

“เราค่อนข้างพิถีพิถันในการเลือกเพลงที่จะเป็นเพลงเปิดตัว โดยมีเป้าหมายก็เพื่อต้องการได้ผลตอบรับที่ดีที่สุด เราขอความกรุณาให้ทุกคนโปรดเข้าใจในความล่าช้าสักเล็กน้อยจากกำหนดการเดิมที่เคยจะเปิดตัวในเดือน ก.ย. ซึ่งทั้งหมดเป็นผลจากการที่เราทำงานอย่างเอาจริงเอาจัง”

“เราได้เตรียมการทุกอย่างไว้หมดแล้ว เพื่อที่จะเดบิวต์อย่างเป็นทางการในเดือน พ.ย. ที่จะถึงนี้ เราสัญญาว่าจะรักษาแรงขับเคลื่อนนี้ไว้และจะเดินหน้าอย่างเต็มกำลัง เราต้องการแรงสนับสนุนและความสนใจอย่างแรงกล้าจากทุกๆคน”

อย่างไรก็ตามแม้ทางค่ายจะออกมายืนยันให้แฟนๆหายห่วง แต่แฟนคลับช่างสังเกตก็ต่างพากันไม่ไว้ใจค่าย YG Ent. พากันตั้งข้อสงสัยว่าเหตุใดป้ายแบนเนอร์ของ Baby Monster ที่เดิมมี เลข 7 อยู่ด้วยถึงหายไป

กลายเป็นการจุดชนวนความสงสัยของแฟนคลับ ที่ก่อนหน้านี้พากันสังเกตว่า อาฮยอน สมาชิกวงที่ได้รับเลือกให้เดบิวต์เป็นอันดับ 1 ของวงยังคงอยู่ในวง Baby Monster หรือไม่

เนื่องจากก่อนหน้านี้ในคอนเสิร์ต Born Pink ของสาวๆรุ่นพี่ BlackPink สมาชิกวง Baby Monster ทุกคนต่างไปชมการแสดงยกเว้นก็แต่ อาฮยอน ที่หายไป นอกจากนั้นในอินสตาแกรมของวง Baby Monster ก็ไม่เห็น อาฮยอน มาทำกิจกรรมต่างๆร่วมกับเพื่อนร่วมวงมาสักพักใหญ่ๆแล้ว

แม้ว่า YG Ent. จะไม่ยืนยันว่าขณะนี้สมาชิกวงจะเหลือกี่คน แต่ทางตัวแทนได้กล่าวกับทาง JTBC ว่า

“อาฮยอน กำลังเตรียมตัวสำหรับการเดบิวต์เช่นกัน”

ขณะนี้ยังไม่มีคำอธิบายอะไรเพิ่มเติมจากทางค่าย YG Ent. ส่งให้สถานะของ อาฮยอน ยังคงลึกลับซ่อนเงื่อนให้ต้องจับตาดูกันต่อไปว่าเธอแค่ซ้อมหนักเพื่อเตรียมตัวเดบิวต์กับวง Baby Monster หรือ แยกตัวไปอยู่เกิร์ลกรุ๊ปวงอื่นแต่ภายใต้สังกัดเดียวกัน หรือจะกลายเป็นศิลปินเดี่ยว

อาฮยอน นับเป็นหนึ่งในสมาชิกวงที่โดดเด่น จากการคัดตัวเด็กฝึกของค่ายผ่านรายการ Last Evolution ทาง YouTube แม้ว่าเจ้าตัวจะยังไม่ได้เดบิวต์อย่างเป็นทางการ แต่ตอนนี้ก็สามารถมีแฟนคลับอย่างมากมายทั้งในและต่างประเทศแล้วกำลังโหลดความคิดเห็น