xs
xsm
sm
md
lg

“แต้ว ณฐพร” เผยไม่มีเซ้นส์ถูก “ไฮโซณัย” ขอแต่ง อยากมีลูกเป็นชาเลนจ์ใหม่!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“แต้ว ณฐพร” อยากมีลูกเป็นชาเลนจ์ใหม่ แต่ยังไม่มีเซ้นส์ “ไฮโซณัย” ขอแต่ง ลั่นไม่แข่งกับ “มิว นิษฐา” ปล่อยให้มีลูกนำหน้าไปเลย 5 คน เผยความพร้อมขึ้นอยู่กับหลายอย่าง โชว์สิ่งดีๆ แค่วิถีโซเชียล ไม่มีใครรู้ต้องต่อสู้อะไรอยู่ข้างในบ้าง

ยังต้องออกกำลังกายสลับพบแพทย์ เพื่อให้ร่างกายกลับมา 100 เปอร์เซ็นต์ หลังจากที่ช่วงต้นปี “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” ต้องรักษาตัวเองดูแลสุขภาพอย่างจริงจัง ซึ่งปัจจุบัน แต้วก็ยังต้องดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอ แม้ร่างกายกลับมาเกือบ 100 เปอร์เซ็นต์แล้ว นอกจากนี้แต้วก็ได้เผยถึงเรื่องที่อยากมีลูก รับเป็นชาเลนจ์ใหม่ของตัวเอง
 
“พบเจอได้ที่ยิมค่ะ ออกกำลังกาย แล้วก็ถ่ายละคร แต่ก็สลับๆ พบแพทย์กับยิม (หัวเราะ) คุณหมอก็ยังให้บาลานซ์ ไม่ใช้ร่างกายหนักมาก เราก็โอเค บางทีถึงเราจะป่วยแต่ว่าการที่ได้ลุกขึ้นมาทำอะไร มันก็เป็นการทศสอบสมรรถภาพเหมือนกัน เราก็ไม่ได้โอเวอร์เกินไป ร่างกายกลับมาเกือบ 100% แล้วค่ะ สัปดาห์นึงก็ไปยิมวันเว้นวันค่ะ หรือประมาณ 3 วันต่ออาทิตย์ เราเชื่อว่ามันเป็นการดูแลตัวเองอย่างนึง ไม่ใช่เรื่องรูปร่าง แต่ว่าเป็นการทำให้กล้ามเนื้อเรายังอยู่ ก็เน้นทั่วตัวค่ะ”

อยากให้สุขภาพกลับมาทำงานได้อย่างเต็มที่
“จริงๆ แต้วไม่ได้เมนเพื่อรูปร่างขนาดนั้น ถึงมันจะเป็นผลพลอยได้ แต่แต้วอยากให้สุขภาพกลับมาแล้วก็ทำงานได้อย่างเต็มที่มากกว่าค่ะ ก็เลยโฟกัสไปที่ไม่ใช่แค่ออกกำลังกาย แต่เป็นเรื่องทาน เรื่องนอนด้วย โดยเฉพาะเรื่องนอนให้ร่างกายฟื้นตัว เคล็ดลับไม่ต้องคิดค่ะ ไม่ต้องหาเหตุผลเยอะ ไปก่อนเลย”

อยากมีลูก เป็นเรื่องธรรมดาของผู้หญิง ชาเลนจ์ใหม่
“แต้วว่าผู้หญิงหลายๆ คน ก็อยากมีเป็นเรื่องธรรมดา เหมือนเป็นประสบการณ์ชีวิตอย่างนึงที่เรายังไม่เคยพบเจอ คิดว่าเป็นชาเลนจ์อย่างนึงที่โชคชะตาจะพาเราไปถึงตรงนั้น ก็เป็นชาเลนจ์ใหม่ เรื่องฝากไข่ก็มีคิดๆ ไว้ค่ะ ศึกษาอยู่ค่ะ ถ้าตัดสินใจก็ไม่แปลกนะแต้วว่า เพราะถ้าเรามีความตั้งใจแบบนั้น ก็เป็นกระบวนการที่จะไปถึง ถามว่าแต่งเลยไหมจะได้ไม่ต้องไปฝากไข่ (ยิ้ม) ส่วนที่วัยเดียวกับเราแต่งงานไปหลายคนแล้ว มันเป็นสิ่งที่เราไม่สามารถกำหนดเองได้ มันหลายๆ องค์ประกอบ ถามวารออีกคนมากำหนดให้ไหม มันก็เป็นไปตามกระบวนการค่ะ 1 2 3 4 ไปเรื่อยๆ”

ไม่มีเซ้นส์จะถูก “ไฮโซณัย ประณัย พรประภา” ขอแต่งงาน
ไม่มีค่ะ ไม่มีๆ เป็นคนไม่ค่อยมีเซ้นส์เท่าไหร่ ถ้าเขาขอถามว่าพร้อมไหม ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ ก็ต้องค่อยๆ ดูไป เขาก็ไม่ได้ชอบเซอร์ไพรส์ขนาดนั้นค่ะ”

ปล่อย “มิว นิษฐา จิรยั่งยืน” นำหน้าไปก่อน มีสัก 5 คนก็ได้ ไม่แข่งกัน
“ไม่เป็นไรๆ เราไม่ใช่แข่งขันกันเนอะ (หัวเราะ) ไม่ได้แข่งอะไรกัน ให้นำไปเลย 4-5 ก็ได้ แล้วแต่เลย ยังไม่สามารถตอบตัวเองได้ว่าพร้อมหรือยัง มันก็คือสิ่งใหม่ หมายถึงว่าเราจะเข้าไปสู่อะไรที่เรายังไม่เคย ไม่สามารถที่จะพร้อม มันก็ยังมีความกังวลหรืออะไรหลายๆ อย่าง ไม่ใช่แค่เรื่องนี้แต่กับทุกเรื่อง ก็เปรียบเทียบให้เห็นภาพ เราก็คงไม่ถึงกับ ‘มาค่ะ ฉันพร้อมแล้ว’ ไม่ขนาดนั้น มันก็ต้องชั่งใจ”

เผยความพร้อมขึ้นอยู่กับหลายอย่าง โชว์สิ่งดีๆ ให้เห็นแค่ในโซเชียล ไม่มีใครรู้ต้องต่อสู้อะไรบ้างอยู่ข้างใน
“หลายอย่างค่ะ เช่น คุณแม่ ครอบครัว การทำงาน ความคิด อารมณ์ของเรา ความลงตัวหลายๆ อย่าง คนมองว่าเราดูพร้อมแล้วก็ปกติ ทุกอย่างเราก็พยายามจะโชว์สิ่งดีๆ ด้านดีๆ ให้กับโลกเห็นตามวิถีโซเชียล แต่จริงๆ ไม่มีใครรู้ว่าแต่ละคนต่อสู้กับอะไรบ้างข้างใน ตอนนี้แฮปปี้ค่ะ พยายามแฮปปี้กับทุกๆ อย่างค่ะ แฮปปี้ค่ะๆ”กำลังโหลดความคิดเห็น