xs
xsm
sm
md
lg

“หมาก” เขินเรียก “คิมเบอร์ลี่” เมีย จูบรัวๆ เพราะมันดีจริงๆ มูสุดชีวิตให้ฟ้าเปิด (คลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“หมาก ปริญ” เขินเรียก “คิมเบอร์ลี่” เมีย ลั่นรัวจูบแก้เขินอยากกลืนกิน งานแต่งดีไปหมด ไม่เคยมู-ขอให้ฟ้าเปิดขนาดนี้มาก่อน แฮปปี้ทุกอย่างราบรื่น โรแมนติกเหมือนละคร ลั่นยอมเมียทุกอย่างเพิ่งผ่านงานวิวาห์สุดประทับใจที่ประเทศอิตาลี เป็นบ่าวสาวป้ายแดงมาหมาดๆ สำหรับ “หมาก ปริญ สุภารัตน์”กับ “คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส”ล่าสุดหนุ่มหมากได้เผยกับสื่อมวลชนถึงช่วงเวลาสุดประทับใจ ยอมรับน้ำตาไหลไปหลายรอบก่อนเห็นคิมเบอร์ลี่ในชุดเจ้าสาว รวมทั้งอยากเก็บโมเมนต์ดังกล่าวเอาไว้ให้นานที่สุด รับเขินต้องเรียกว่าเมีย

“ชื่นใจมากครับ มันเป็นอะไรที่ไม่น่าเชื่อว่ามันจะเกิดขึ้นได้ และเกิดขึ้นจริง มันผ่านมาแล้ว มันผ่านไปอย่างรวดเร็วมาก ก่อนงานแต่งทุกคนเครียดมาก ฟ้า ฝน อากาศ พายุมาพอดี เราก็ใช้ทุกวิถีทางที่ทำได้ ทั้งมู ทั้งขอ ทั้งบน ทำทุกอย่าง พอถึงวันจริง มันคนละเรื่องกับพยากรณ์อากาศ ช่วงเวลาที่ผ่านมาเลย ก็ไม่ได้งมงายอะไรนะ(หัวเราะ) ที่นั่นเราก็รวบรวมพลังจิตทั้งหมดที่มี ขอเถอะ ขอให้วันนี้เป็นวันที่ดีที่สุด เกิดมาในชีวิตไม่เคยขออะไรเลยขนาดนี้ ขอให้ทุกอย่างรวบรื่น ซึ่งทุกอย่างก็ออกมาราบรื่น”

โรแมนติกเหมือนละคร
“ตัวเรามานั่งดูรูปเองก็รู้สึกว่าเหมือนละคร เหมือนนิยายเรื่องนึงจริงๆ ต้องยกเครดิตให้น้องคิมที่เขาไปสรรหาสถานที่ จัดงาน เตรียมงานทุกอย่าง”

น้ำตาไหลก่อนเห็นคิมเบอร์ลี่ในชุดเจ้าสาว
ไหลก่อนด้วยซ้ำ วันก่อนหน้านั้นก็ไกล ด้วยความที่วันนั้นมีแต่คนที่เรารู้จัก มองไปทางไหนก็มีแต่คนที่พร้อมจะทำเพื่อเราจริงๆ คนที่พร้อมจะซัปพอร์ตเราตลอด เขามาอยู่ข้างๆ เห็นหน้าแล้วก็รู้สึกขอบคุณ วินาทีเห็นเจ้าสาวก็ตะลึง ไม่น่าเกิดขึ้นได้เลย หนึ่งคือเวล เหมือนมีคนมาถือค้างไว้ โอ้โห เห็นแล้ว นี่มันเกินไปมาก ตอนนั้นพยายามเปรียบเทียบเหมือนกันนะ เราก็เล่นซีนแต่งงานมาเยอะ พอมาถึงเวลาจริง เรารู้สึกว่าเราอยากอยู่กับตรงนั้นให้นานที่สุด ให้ชัดที่สุด ผมพยายามมองทั้งน้องและบรรยากาศ มองทุกคนที่อยู่ด้วยกัน มันก็เต็ม ถามว่าร้องไห้ไปกี่รอบก็จำไม่ได้ว่ากี่รอบ”

ประทับใจฟ้าเปิดที่สุด
“เป็นตอนที่เราเห็นว่าท้องฟ้าเปิดให้เรา ประทับใจที่สุดแล้ว เพราะเรากังวลกันมาก ตื่นขึ้นมารีบไปเปิดผ้าม่านเลย เขาให้เราแล้ว คำพูดในพิธีก็ซึ้งครับ น้องเขียนมาได้ซึ้งดี รอไว้ดูงานวันที่12 พ.ย.จะมีคลิปวิดีโอออกมา ส่วนที่เขียนลงโซเชียล ที่แฟนๆ บอกว่าซึ้ง ไม่มีคำว่ารักแต่เต็มไปด้วยความรัก มันก็น่าจะมาจากความรู้สึกที่มันเกิดขึ้นจริงๆ มันเกิดขึ้นกับตัวเราจริงๆ”

จูบรัวๆ แก้เขิน อยากกลืนกิน มันดีไปหมด
“แก้เขินครับ ก็ไปตามความรู้สึกครับ ได้ดูรูป ได้ดูคลิป ก็เออ เยอะจริงๆ วันนั้นมันเป็นความรู้สึกดีๆ ตัวน้องเอง ทุกอย่างมันน่ารักไปหมด มันดีไปหมด (เป็นพระเอกหมื่นจูบ?) เป็นแสน เป็นล้านก็ได้ครับ ส่วนช็อตที่คนประทับใจอีกช็อต ที่กอดกัน มีเรา แม่ และคิม ตอนนั้นเป็นหลังจากที่งานเลิกแล้ว แม่ก็ไม่เคยพูดอะไรจากใจแบบนี้มาก่อน ท่านค่อนข้างเป็นคนเก็บ วันนั้นแกก็พูด ฝากลูกชาย ดูแลดีๆ นะ”

เขินเรียกเมีย
“เหมือนเดิมครับ เราใช้ชีวิตแบบนี้ด้วยกันมานานมากแล้ว จนถึงวันนี้มันก็พร้อมทุกอย่าง แค่แสดงความมั่นคง แสดงจุดยืนว่าจะมั่นคงกับคนๆ นี้ตลอดไปเท่านั้นเอง ทุกอย่างเหมือนเดิม ถ้าเปลี่ยนก็เรื่องคำเรียกสามีภรรยา ก็พยายามเรียกภรรยาอยู่ เปลี่ยนเป็นเรียกเมีย (เมียจ๋า?) เมีย เรียกไปแล้วก็เขินๆ เขาก็ยังไม่ค่อยเรียกเท่าไหร่ ส่วนเขาจะมีโพสต์ว่า my husband เขาก็คงอยากใช้คำใหม่”

รู้สึกมั่นคงขึ้น
“รู้สึกว่าตัวเองมั่นคงขึ้น และก็ต้องมั่นคงขึ้น เป็นอีกหน้าที่นึงที่เรายอม และเสียสละเพื่อมัน ตอนนี้หน้าที่ล้างจาน ถูบ้าน ทำความสะอาดสระน้ำยังอยู่ครับ มีหน้าที่เพิ่มด้วยคือเก็บฉี่หมา มาหมดครับตอนนี้ ยอมทำทุกอย่างครับ”

งานวันที่ 12 พ.ย. เป็นหน้าที่ของตน
12 พ.ย. ตอนนี้การ์ดยังไม่เสร็จเลยครับ งานที่ไทยน้องก็ไม่ทำแล้วจริงๆ ครับ ผมก็เป็นคนที่ต้องเลือกทุกอย่าง ไปคุยกับทีมออแกไนซ์ เพราะว่าน้องจะไม่ปวดหัวอีกแล้ว มันมากเกินไปแล้ว ส่วนน้องกลับมาป่วย ที่นั่นเจอฝน ก็ป่วยแต่ก็ไม่อะไรมาก”

ตามเมียด้วยทุเรียน
“ก็แยกกันไปทำหน้าที่ ไปทำธุระของตัวเอง ผมก็ขับผ่านร้านทุเรียน เลยโทร.ถามว่ากินไหม ก็เลยลงไปซื้อเข้าบ้าน ก็เป็นอีกวิธีนึงที่ใช้ได้”กำลังโหลดความคิดเห็น