xs
xsm
sm
md
lg

“ดีเจเพชรจ้า” เปิดตัวคบเด็กมหา'ลัย อายุห่าง 20 ปี ทำฝ่ายหญิงช็อก ร้องไห้ ปิดทุกช่องทางโซเชียล! (คลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ดีเจเพชรจ้า” ยอมรับตอนนี้กำลังศึกษากับเด็กมหาวิทยาลัย อายุห่างกัน 20 ปี บอกต้องปรับจูนกันเยอะมาก ทั้งศัพท์ในการใช้เรียกกัน และชีวิตความเป็นวัยรุ่น แถมยังต้องปรับทัศนคติของเพื่อนๆ ฝ่ายหญิงที่ยังระแวงเรื่องความเจ้าชู้ของตนด้วย บอกว่าที่หวานใจได้เจอ “นิวเคลียร์” และ “น้องไทก้า” แล้วไม่ได้มีปัญหาอะไร ถ้าฝ่ายหญิงรับได้กับการโดนจับตามองก็อาจจะเปิดตัวอีกทีทำเอาชีวิตว้าวุ่นขึ้นมาซะแล้ว สำหรับพ่อหม้ายสุดฮอต “ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย”ที่ออกมายอมรับแล้วว่าสาวในสตอรี่อินสตาแกรมที่เจ้าตัวลงแค่ครึ่งหน้านั้นเป็นสาวที่กำลังศึกษาดูใจกันอยู่ แต่สิ่งที่ไม่คาดคิดคือไม่ใช่การโดนเปิดวาร์ปของฝ่ายหญิง แต่พอมีข่าวออกปุ๊บว่าที่หวานใจกลับร้องไห้หนัก และปิดช่องทางโซเชียลทั้งหมด เพราะตกใจและอยากมีความเป็นส่วนตัว

“อย่าเรียกว่าเปิดตัว ยังไม่เห็นหน้า เห็นแค่ครึ่งหน้า ก็ศึกษากันอยู่เฉยๆ ครับ คือวันนั้นก็ตั้งใจลงนั้นแหละ เหมือนกับเราเป็นคนสาธารณะ เคยไหมที่คบกับใครสักคนแล้วเขาซ่อนเราไว้ หมายถึงคนที่คบกับคนนึงมาตั้งนาน แล้วเขาไม่เคยลงรูปคู่กับเราเลย ทำเหมือนเราไม่มีตัวตน มันก็อาจจะมีที่เขาเสียใจหรือน้อยใจ เรารู้สึกว่าถ้าคุยอยู่เราโอเคนะที่จะมาอยูในสตอรี่เรา เราโอเค ไม่งั้นมันจะดูไม่ให้เกียรติกันหรือเปล่าผมไม่รู้

คุยกับใครก็แคร์ทุกคนแหละครับ แต่ที่ลงก็ไม่ใช่ว่าเขางอน แต่มันมีจุดพีก คือตอนแรกลงนึกว่าเขาจะดีใจ สรุปตื่นมาเห็นข่าวร้องไห้เลย เขาตกใจมากที่โทรศัพท์ดังทั้งวัน ทั้งคืน เขาก็เข้าไปปิดทุกช่องทางของเขาหมดเลย ปิดไอจี ปิดช่องทางทุกอย่าง คือช็อก แล้วก็ร้องไห้ เขาไม่ใช่บุคคลสาธารณะ เขาต้องการความเป็นส่วนตัว”

บอกคนนี้ไม่จำเป็นต้องมีพ่อสื่อ เพราะเดินเข้าไปจีบเองเลย
“ไปเจอกันได้ยังไงเหรอ ก็บังเอิญเหมือนวัยรุ่นทั่วไป (หัวเราะ) ก็กินข้าวแล้วเจอ ผมเลยเข้าไปคุยกับโต๊ะข้างๆ ก่อน บังเอิญว่าไปเจอรุ่นพี่ในวงการนั่งอยู่โต๊ะข้างๆ แต่โต๊ะเขาอยู่ถัดจากรุ่นพี่เราไปอีก เราก็รู้สึกว่าคนนี้น่ารักดี ตอนนั้นเราก็คุยกับพี่ในวงการในร้านอาหาร คุยกันจนมีคนมาขอถ่ายรูป เราก็เลยหันไปหาสาวทุกโต๊ะแถวนั้น เผื่อให้ชิ่งไปโดนน้องเขา ไม่มีพ่อสื่อด้วย สื่อเองเลย แต่ไม่ได้ขอเบอร์นะ ขอไอจี

แต่ยังไม่ได้คบนะ แค่ศึกษาดูใจประมาณ 3 เดือน แต่ตอนที่เดินเข้าไปจีบเขาก็ตกใจ เพราะตอนนั้นผมนั่งอยู่กับผู้หญิงอีกคนนึงด้วย แต่ไม่ใช่ผู้หญิงของผม คือเพื่อนผมมากับแฟน แล้วผู้หญิงคนนั้นเป็นเพื่อนของแฟนเขา น้องคนนี้เขาเห็นเรามากับผู้หญิง เขาก็มีความความเผือกนิดนึงว่าเพชรจ้ามากับแฟนใหม่ เขาก็เลยดูสนใจว่าเรามากับใคร”

บอกอายุห่างกัน 20 ปี ต้องปรับจูนเยอะ เรียนรู้ชีวิตวัยรุ่นให้มากขึ้น
“คนนี้ไม่หมวยนะ ออกจะอินเตอร์นิดๆ ไม่ใช่คนในวงการเลย ยังเรียนมหาวิทยาลัยอยู่เลย อายุห่างกันก็ประมาณ 20 กว่าปีครับ น้องเขาไม่ได้บอกว่าชอบอะไรในตัวเรา ผมแค่ถามว่าพี่แก่แล้ว น้องบอกว่าพี่ไม่แก่ แค่นี้เราคุยกันต่อได้แล้วแต่ก็ต้องปรับจูนกันเยอะมาก ถึงมากที่สุด อะไรที่เราไม่เข้าใจวัยรุ่นดีกว่า อันนี้เป็นเกล็ดความรู้สำหรับคนแก่รุ่นเดียวกับผมเลยนะ คือเราแชตกับเขา เขาก็เรียกแทนตัวเองว่าเขา แทนตัวผมว่าพี่ แต่รุ่นเรา เขานี้คือตัวเอง เราก็คิดว่าน้องเขาต้องชอบเราแน่เลย แต่จริงๆ เด็กวัยรุ่นเขาจะใช้ เขากับเพื่อน เขากับเธอ แต่เราไม่เข้าใจ เราไปอ่านแล้วตีความว่าเขาแทนตัวเองว่าเขา งั้นฉันต้องพิมพ์กลับไปว่าตัวเองเหรอ คือเขา ตัวเอง คือกูเข้าใจผิดอยู่คนเดียวตลอด (หัวเราะ)

ผมก็เลยถามเขาไงว่าเฮ้ยเรื่องเขาตัวเองแบบนี้มันคือยังไง เขาก็บอกว่าอ้าวพี่เข้าใจอะไรผิดหรือเปล่า คือวัยรุ่นเขาก็เรียกเพื่อนว่าเขาเธอกันหมด ต้องเรียนรู้ชีวิตวัยรุ่นเยอะเลยครับ ต้องแฮงก์เอาต์ไปร้านที่ออกมาหูดับไป 2 วัน ด้วยความที่เราอายุเยอะ ยังพอรู้จักเด็กเสิร์ฟหรือเจ้าของร้านบ้าง ก็ขอเก้าอี้ให้นั่งหน่อย (หัวเราะ) เพราะยืนไม่ไหวหรอก หูก็จะระเบิด คือผมก็ยืนเต้นได้ แต่ยืนนานไม่ได้เจ็บหลัง”

เผยว่าที่หวานใจได้เจอ “นิวเคลียร์ หรรษา” อดีตภรรยา กับ “น้องไทก้า” แล้ว ไม่มีปัญหาอะไร
“ก็ได้เข้าแก๊งเพื่อนๆ เขาบ้างนะ ก็ไม่มีแซวอะไร แล้วก็จะมีสองฝั่ง ฝั่งเห็นด้วยกับฝั่งไม่เห็นด้วย ซึ่งฝั่งไม่เห็นด้วยเราก็พยายามเข้าหาอยู่นะ ก็พวกคุณชอบทำให้ผมเป็นคาสโนว่าอยู่เรื่อย ขายยากมากเลย คาสโนว่ามันคาดหัวอยู่ เพื่อนเขาก็กลัว แบบเฮ้ยแกอันตรายหรือเปล่าวะ เสือผู้หญิงหรือเปล่า แต่ไม่ใช่นะ ไม่จริง แต่เราก็ไม่ได้ทำอะไรหรอก เราก็เป็นตัวของตัวเอง เราก็โฆษณาไว้ตลอดว่าพี่แต่งงานอยู่กับนิวเคลียร์ 13 ปี พี่ไม่เคยมีคนอื่นเลยนะ อย่างน้อยประวัติของผมนี่เนี้ยบ ไม่เคยมีเรื่องผู้หญิงคนอื่น 13-14 ปี

ถามว่าต้องให้นิวเคลียร์มาช่วยการันตีไหม อันนี้แล้วแต่เลย แต่เขาได้เจอนิวเคลียร์แล้วนะ เห็นบอกแล้วผ่านด้านอรหันต์นิวเคลียร์อะไรเนี่ย นิวเคลียร์ก็ขำ ไม่ใช่ว่าเขาเขาให้ผ่านอะไรหรอก แต่เขาไม่ยุ่ง แต่เขาเจอกันแล้ว นิวเคลียร์ก็ไม่แซวนะ แค่สะดุ้งตอนรู้อายุเฉยๆ (หัวเราะ) ส่วนกับไทก้าโอเค งอมแงมเลย เขาน่าจะรักเด็ก คุยภาษาเดียวกัน (หัวเราะ) วัยมันใกล้เคียงกัน”

บอกถ้าฝ่ายหญิงรับสภาพกับการโดนจับตามองได้ก็คงเปิดตัว
“เพิ่งคุยกันเฉยๆ ก็แค่ทำวันนี้ให้ดีที่สุด ไม่งั้นเดี๋ยวพรุ่งนี้ไม่มีอะไรทำ แต่ตอนนี้ก็คุยคนเดียวครับ จะได้เห็นโฉมหน้าเต็มๆ ตอนไหน จริงๆ ก็อยู่ที่หลายอย่าง ไม่งั้นเขาจะโดนจับตาไง ผมเคยลงไปซื้อกล้วยทอดที่มหาวิทยาลัยเขาหลังจากมีข่าว คนนินทาแบบอุ้ย เพชรจ้ามา ผมยังรู้สึกเลยว่าเฮ้ย แถวนี้ข่าวมันกระพือแรงเว้ย

ถามว่ากลัวเรื่องวัยที่ต่างกันไหม ไม่กลัวนะ ผมใจสู้ รักเด็กเป็นพื้นฐานอยู่แล้ว เรามีประสบการณ์กับการคุมเด็กมาตลอดชีวิต ตอนน้องนิวเคลียร์ก็ห่างกันเยอะ แต่ก็พัฒนามาเรื่อยๆ แต่อันนี้ห่างกว่านิวเคลียร์อีก

ตอนที่น้องร้องไห้ที่เห็นข่าวถามว่าเราปลอบยังไง เราก็ถามร้องไห้ทำไมเหรอ ก็เหมือนคนรู้จักเขาเพื่อนเขาทั้งหมดมองในรูปก็เห็นแล้วว่าเขาเป็นใคร ก็แบบคิดดีแล้วเหรอโน่นนั่นนี่ บางคอมเมนต์ก็เอาไปเปรียบเทียบกับคนโน้นคนนี้ แต่ผมก็ให้กำลังใจนะ เฮ้ย พาดหัวข่าวเขาบอกเธอสวยอยู่นะ ข่าวเธอถือว่าดีนะอะไรแบบนี้

ถามว่าถ้าเป็นแฟนจะเปิดตัวไหม ก็ถ้าฝั่งนั้นเขารับสภาพกับการโดนถ่ายรูปหรือเป็นเป้าสายตามนุษย์ได้ ก็ได้ แต่ตอนนี้เรายังไม่เป็นแฟนกัน ยังป๊อปปี้เลิฟมากๆ ย้อนกลับไปเหมือนเรียนมหาวิทยาลัย ป้วนเปี้ยนแถวมหาวิทยาลัยทุกอาทิตย์เลยช่วงนี้ แต่ไม่ได้ไปสอนหนังสือนะ (หัวเราะ)”กำลังโหลดความคิดเห็น