xs
xsm
sm
md
lg

“เอินเอิน” แจงสัมพันธ์ “เจ้าขุน” แค่พี่น้อง ไม่เคยมีแฟนมาก่อนในชีวิต!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



“เอินเอิน ฟาติมา” เขิน เผยสัมพันธ์ “เจ้าขุน” แค่พี่น้อง โอดที่ผ่านมาไม่เคยมีแฟนมาก่อนในชีวิต แม่สั่งห้ามอยากให้ตั้งใจเรียนและทำงานให้ดี บอกอายุ 25-26 ค่อยมีแฟน ไม่น่าเชื่อว่าน่ารักขนาดนี้ วาเลนไทน์ไม่เคยได้ช่อดอกไม้เลย!

ถูกจับตามองขึ้นมาทันทีหลังจากที่หนุ่ม “เจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน” ลูกชาย เจ เจตริน วรรธนะสิน ออกมาโพสต์ภาพคู่กับสาวคนหนึ่งที่ดูสนิทสนมกันพอสมควร จนถูกมองว่าเป็นสาวคนรู้ใจของเจ้าตัวหรือเปล่า  จากนั้นก็มีการเปิดวาร์ปออกมาว่าคือสาว “เอินเอิน ฟาติมา เดชะวลีกุล” จากเวที The Star Idol นั่นเอง ซึ่งล่าสุดสาวเอินเอิน ได้มาร่วมงานเปิดให้สัมภาษณ์ละครเรื่อง Across the Sky ลัดฟ้าล่าฝัน ณ SF WORLD CINEMA CENTRAL WORLD โดยยืนยันว่าไม่ได้มีอะไรในกอไผ่ เป็นแค่พี่น้องกันเท่านั้น

"คือเป็นการร่วมงานกัน มีโอกาสได้ไปเล่นเอ็มวีให้พี่เจ้าขุน คือไม่รู้จักกันมาก่อน ก็ไปรู้จักกันวันถ่ายเอ็มวีเลย เคมีได้เหรอคะ ก็เรียกว่าพี่เจ้าขุนเขาเก่งมากด้วยค่ะ เวลาถ่ายหรือแสดงก็เหมือนอยู่ในเพลงจริงๆ เรียกว่าเป็นการสร้างตัวละครสองตัวขึ้นมาในเอ็มวี หลังเป็นข่าวก็ได้คุยกันเรื่องงานค่ะ แต่เรื่องอื่นไม่มีเลย

แต่ถามว่าคบหากันอยู่ไหม เราเป็นพี่น้องค่ะ ซึ่งที่มีการจับผิดกันเรื่องเล็บเนี่ย จริงๆ รูปนั้นเป็นวันที่ถ่ายวันเอ็มวีพอดี เป็นซีนที่นั่งกินข้าว ถ้าเกิดใครได้ดูก็จะเห็นซีนนี้ แต่ก็ไม่ได้คุยกันเรื่องนี้เลยค่ะ แต่คือเขาก็ทักมาหลังจากที่เขาลง บอกว่าไอลงแล้วนะ ก็เรียกว่าเป็นการโปรโมตเพลง แต่เขาบอกว่ายูอย่าเพิ่งไปคอมเมนต์ อย่าพึ่งไปกดแชร์อะไรนะ"

เผยไม่เคยมีแฟนมาก่อนในชีวิต เป็นแต่แม่สื่อให้เพื่อน
"ที่พ่อเจมาคอมเม้นต์ (ยิ้มเขิน) น่าจะเป็นการโปรโมตเอ็มวีมากกว่าค่ะ ส่วนถามว่าพี่ขุนน่ารักไหม พี่ขุนเขาน่ารักอยู่แล้วค่ะ ตอนที่ทำงานกับพี่ขุนมีใจสั่นไหม คือหนูมีชีวิตหนูใจเต้นอยู่แล้ว (ยิ้มเขิน) จริงๆ สเปกของหนู หนูจะชอบคนที่อาจจะต้องเป็นเพื่อนกันมาก่อน แต่ตอนนี้แม่หนูก็ยังไม่อนุญาตให้มีแฟนเหมือนกันค่ะ คุณแม่ให้โฟกัสกับการทำงาน แล้วก็เรียนไปก่อน

ถ้าหนูตอบแล้วพี่จะเชื่อหนูไหม คือหนูไม่เคยมีแฟนจริงๆ ค่ะ แต่หลายคนที่รู้จักหนูจะรู้ว่าหนูเป็นเด็กผู้ชายในร่างผู้หญิง เราไม่เคยมีปั๊บปี้เลิฟมาก่อน คือก็คนเข้ามาจีบบ้าง แต่ว่าเวลาที่ใครเข้ามาตอนนี้คุณแม่บอกว่าคุยเป็นพี่น้องเป็นเพื่อนกันไปก่อน มันยังไม่ถึงเวลา เวลามีคนมาจีบหนูก็ไม่ได้ทำยังไง บางทีหนูไม่รู้ตัวด้วย จนเพื่อนบอกว่าเนี่ยเขาจีบอยู่นะ เหมือนเขามองบ่อยนะ หนูก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่คุณแม่บอกว่า 25-26 ค่อยมีแฟน ตอนนี้หนู 18 ซึ่งตอนที่มีข่าวกับพี่ขุน คุณแม่ก็ไม่ได้ถามอะไร เพราะเวลาที่ถ่ายคอนเทนต์หรือไปกอง แม่ก็อยู่ด้วยตลอดเวลา เขาจะรู้อยู่แล้ว"

บอกไม่มีแฟนไม่คิดว่าแปลก อยากทำงานได้อย่างสบายใจมากกว่า
"จริงๆ เป็นสายชอบช่วยเพื่อนๆ มากกว่า เป็นแม่สื่อ วันวาเลนไทน์ก็ไม่เคยได้ดอกไม้ ไม่มีช็อกโกแลตด้วย อยากกินช็อกโกแลตมาก (หัวเราะ) แต่ถามว่าพอเป็นข่าวแบบนี้คุณแม่เป็นห่วงไหม คือคุณแม่อยากจะให้โฟกัสกับการเรียนการทำงานอย่างนี้ไปก่อน เพราะทำสองอย่างนี้มันก็ไม่มีเวลาอยู่แล้ว ก็เลยไม่อยากให้มีเรื่องอื่นมาคิดเยอะ วันนี้คุณแม่มาด้วยค่ะ ถ้าเห็นสัมภาษณ์นี้ของหนู ก็อาจจะนั่งหัวเราะที่หนูตอบค่ะ

จริงๆ ถ้าในมหาวิทยาลัยก็ไม่มีคนมาจีบหนูเลยนะ หนูก็ไม่ได้อะไรค่ะ ในความคิดของเด็กสมัยนี้ อาจจะคิดว่า 25-26 มีแฟนอาจจะช้าไป แต่ว่าในความคิดของหนู หนูอยากสามารถร่วมงานได้กับทุกคน สบายใจในการทำงาน อยากจะทำงานทุกอย่างให้มันดีก่อน ก็เลยคิดว่าถ้าเลือกที่อยากจะอยู่ในวงการอาจจะไม่ช้าไป ซึ่งถ้าใครมาจีบ หนูก็จะพูดว่าสวัสดีค่ะ (หัวเราะ) แต่ถ้าเขาชวนคุยเรื่องอื่นที่ไม่เกี่ยวกับงาน ก็อาจจะแค่กดไลก์แมสเสจ เพราะหนูกลัว ไม่รู้จะตอบอะไร คือเข้ามาเป็นเพื่อนกันได้ เป็นพี่น้องได้ค่ะ แต่ถ้าคิดเกินกว่าเพื่อน ก็ขอเรียนรู้กันแบบเป็นพี่น้องไปก่อนดีกว่าค่ะ









กำลังโหลดความคิดเห็น