xs
xsm
sm
md
lg

"แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน" เผยได้ภรรยาสูงวัย ทำกลายเป็นพ่อวัย 30 ของลูกสาวอายุ 23

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน และ แซม เทย์เลอร์-จอห์นสัน จากวันนั้นถึงวันนี้
"แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน" เปิดใจเกี่ยวกับความรักกับแฟนสาวที่อายุมากกว่ามาก และประสบการณ์การกลายเป็น "คุณพ่อ" ที่มีลูกวัยรุ่น ทั้งที่ตัวเองก็อายุแค่ 33 ปี เท่านั้นเอง

“ผมมีครอบครัวใหญ่ กลายเป็นคุณพ่อที่อายุยังน้อย และต้องมีลูกหลายคน” เทย์เลอร์-จอห์นสัน วัย 33 ปี กล่าวกับ Esquire ในการสัมภาษณ์เมื่อเดือนมิถุนายนที่ตีพิมพ์เมื่อวันจันทร์ที่ 14 สิงหาคม ที่ผ่านมา

แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน กับ แซม เทย์เลอร์-จอห์นสัน มีลูกสาวด้วยกัน 2 คน คือ วัลดา เร วัย 13 ปี และ โรมี ฮีโร่ วัย 11 ปี

นอกจากนี้เขายังเป็นผู้ปกครองลูกสาวของแซม คือ แองเจลิกา วัย 26 ปี และ เจสซี วัย 16 ปี ซึ่งเป็นลูกของเธอจากสามีเก่าด้วย

“ในฐานะหนุ่มวัยรุ่น ต้องเป็นพ่อของเด็กสาววัยรุ่นด้วย” แอรอนกล่าวเสริม ขณะไตร่ตรองถึงประสบการณ์ ที่เขาต้องเป็นผู้ใหญ่เกินกว่าวัย เมื่อตัดสินใจจะมีครอบครัว “ผมอยากอยู่กับลูกๆ ไม่อยากถูกพรากไปจากพวกเขา ต้องต่อสู้เพื่อให้มันเป็นไปได้ จริง ๆ ก็ไม่ได้พร้อมนัก มันเร็วเกินไป แต่ใช่แล้ว สุดท้ายผมก็ไม่แคร์เรื่องพวกนั้นหรอก”

แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน และ แซม เทย์เลอร์-จอห์นสัน จากวันนั้นถึงวันนี้
แอรอน และ แซม ซึ่งปัจจุบัน อายุ 56 ปี เริ่มออกเดทกันหลังจากที่เขาออดิชั่นหนัง Nowhere Boy ผลงานกำกับเรื่องแรกของเธอในปี 2008 ทั้งคู่ประกาศหมั้นกันในอีกหนึ่งปีต่อมา และแต่งงานกันในปี 2012 ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ทั้งคู่เปลี่ยนนามสกุลเป็น เทย์เลอร์- จอห์นสัน.

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา คู่รักถูกวิจารณ์อย่างหนักถึงช่องว่างระหว่างวัยที่ อายุห่างกันถึง 23 ปีมาตลอด และตอนเริ่มคบกัน แอรอน มีอายุเพียง 19 ปี ขณะที่แซมอายุ 42 ปี จนถึงปัจจุบันทั้งสองใช้ชีวิตด้วยกันมาเกิน 10 ปีแล้ว

“ในความคิดของผม งานนักแสดงเป็นเรื่องน่าเบื่อ มีคนมารับคุณ พาคุณไปทำงาน แต่งหน้าให้ ... ผมรู้ว่าผู้คนฝันถึงสิ่งนี้ หากนี่คือสิ่งที่คุณต้องการทำก็ดีแล้ว แต่มันไม่ได้หล่อเลี้ยงจิตวิญญาณของผม ผมแฮปปี้กับเรื่องทั่ว ๆ ไป ในชีวิตประจำวันมากกว่า อย่างการเตรียมลูกๆ ในตอนเช้า พาพวกเขาไปโรงเรียนและกิจกรรมต่างๆ แค่นั้นก็เพียงพอแล้ว นั่นหล่อเลี้ยงจิตวิญญาณของผมแล้ว”

แอรอน เพอร์รี เทย์เลอร์-จอห์นสัน เริ่มมีชื่อเสียงจากหนัง Kick-Ass (2010) นอกจากนั้นยังมีบทในหนังดัง ๆ มากมาย อาทิ Godzilla (2014), Avengers: Age of Ultron (2015), Tenet (2020) และ Bullet Train (2022)

พบรักกันตอนฝ่ายชายยังอายุไม่ถึง 20 ปี  ปัจจุบันฝ่ายชาย 33 และฝ่ายหญิง 56

แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน และลูกสาวของภรรยาที่เขาร่วมดูแลด้วย ทั้งคู่อายุห่างกันแค่ 7 ปีกำลังโหลดความคิดเห็น