จบไม่ดีอีกคู่ สำหรับคู่ของ “เบส รักษ์วนีย์ คำสิงห์” ลูกสาว “สมรักษ์ คำสิงห์” กับหวานใจพระเอกหนุ่ม “ตงตง กฤษกร กนกธร” ที่ก่อนหน้านี้ สาวเบสเพิ่งอันฟอลโลว์ไอจีและลบรูปฝ่ายชายเกลี้ยง แถมยังประกาศโสดในช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา
เส้นทางรักของ เบส-ตงตง เกิดขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2564 หลังจากได้ร่วมแสดงละครด้วยกันเรื่อง กู้ภัยหัวใจสู้ ของช่อง One31 ทั้งคู่สนิทสนมกัน เบส ชวนตงตงมาออกรายการช่องยูทิวบ์ของตัวเอง ซึ่งครั้งนั้นเอฟซีต่างใจฟู เพราะเคมีทั้งคู่ดีมาก ตงตงประกาศเป็นแฟนคลับเบอร์หนึ่งของเบส ส่วนครอบครัวเบสก็ปลื้มตงตง จากนั้นทั้งสองคนก็ผลัดกันลงรูปผ่านโซเชียล ทั้งใส่เสื้อคู่ เที่ยวสวนสนุก กินข้าว แต่ยังไม่คอนเฟิร์มสถานะแฟน
30 พ.ค. 64 ตงตงเซอร์ไพรส์วันเกิดเบส ด้วยการจุดพลุให้อย่างยิ่งใหญ่ ให้สร้อยเพชร พร้อมบอกรักเบส ถึงขนาดเบสซาบซึ้งใจ ได้นำภาพคู่ไปลงไอจีและบอกว่าหนูรักพี่ วันที่ 28 ก.ย. 64 เบสจัดเต็มเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ตงตงขึ้นรูปบนจอยักษ์หน้าห้างดัง 28 พ.ย. 64 เบส ถอยรถคันใหม่ให้รางวัลตัวเอง ตงตงก็อาสาเป็นแฟนขับ เรียกว่าระหว่างทางทั้งคู่อวดหวานโชว์ช็อตอินเลิฟชนิดเล่นใหญ่จัดเต็มตลอด
ส่วนกระแสดรามาก็ไม่แผ่ว ตามมาอยู่เรื่อยๆ ทั้งเบสออกตัวแรงเกินไปจนเกินงาม ความหวานที่เห็นเป็นของจริงหรือคอนเทนต์กันแน่ แต่ทั้งคู่ก็จับมือฝ่าฟันกันเรื่อยมา
กระทั่งวันที่ 1 ม.ค. 65 ตงตงก็ได้ทำเซอร์ไพรส์ขอเบสเป็นแฟนหวานหยด เป็นการประกาศคบหากันอย่างเป็นทางการ 14 ก.พ. 65 เบสเซอร์ไพรส์วาเลนไทน์ปีแรกตงตงสมเป็นสายเปย์ จัดรถบัสแรปรูปคู่โชว์หวานรอบกรุง ส่วนตงตงไม่น้อยหน้า มอบกุหลาบช่อโตสีชมพูให้ รวมทั้งให้คอมพิวเตอร์ iMAC สีชมพูให้เป็นของขวัญอีกด้วย
ภายหลังสาดหวานใส่กันไม่ยั้ง กระแสรักร้าวของทั้งคู่เริ่มปลิวลอยลม หลังฝ่ายตงตงไม่ลงรูปหวานคู่เบสเหมือนเดิม ท่ามกลางข่าวลือตงตงถูกผู้ใหญ่สั่งให้ลดภาพหวาน รวมทั้งถูกเพจดังแฉเป็นคู่รักเลิกเงียบ จนในวันที่ 1 ธ.ค.65 เบส ก็ได้ออกมาตัดพ้อว่าตนทำอะไรก็ผิดไปหมด โดนด่าตลอด พร้อมโบ้ยให้ถามตงตงทำไมไม่ลงรูปคู่ ขณะที่ตนเองถึงไม่ลงรูปคู่ก็ไม่ได้แปลว่าเลิก
9 ธ.ค.65 ตงตงออกมายืนยันหนักแน่น ยังรักเบส ไม่มีใครสั่งห้าม แต่เป็นเพราะต้องทุ่มเทให้กับการถ่ายละคร ต่างคนต่างทำงาน
วันที่ 16 ธ.ค. 65 หนุ่มตงตงเซอร์ไพรส์เบส ร่วมยินดีในงานรับปริญญา ให้เงินหลักแสน แต่ดรามาก็ยังไม่จบ เพราะเบสถูกจับผิดว่าหน้าดูตึงๆ ในวันดังกล่าว ดูไม่ดีใจ ไม่มีความสุข ต่อมา เบสก็ออกมาเผยว่าเป็นเพราะตนกลัวโดนด่าเลยไม่กล้าทำอะไร ไม่มีการโกรธหรืองอนกัน
กระทั่ง ก.พ. 66 เดือนแห่งความรัก เบสและตงตงสยบข่าวลือรักร้าวด้วยการลงรูปฉลองวาเลนไทน์ โดยเบสโชว์ฝีมือวาดภาพให้ฝ่ายชายด้วยตัวเอง ส่วนตงตงก็ได้ถ่ายรูปกับภาพวาดของขวัญชิ้นพิเศษที่แฟนสาวตั้งใจทำให้สุดฝีมือ งานนี้ต่างคนก็ต่างลงรูปเดี่ยวของอีกฝ่ายรวมอยู่ในเซ็ตภาพประทับใจดังกล่าว แต่ระหว่างนั้นก็มีดรามาเรื่อยๆ ว่าทั้งคู่เลิกรากันไปแล้ว อีกกระแสเผยว่าฝ่ายตงตงไม่กล้าเลิกเพราะกลัวพ่อสมรักษ์
29 มี.ค. 66 ตงตงออกมาสยบข่าวลืออีกครั้ง โดยขอให้ทุกคนเข้าใจ เพราะตนก็มีเหตุผลของตัวเอง พร้อมทิ้งท้าย “หากเกิดอะไรขึ้น เชื่อว่าพ่อสมรักษ์จะเข้าใจ”
กระแสจับผิดยังไม่จบ 1 เม.ย. 66 ชาวเน็ตขุดคลิปเก่าของทั้งคู่ ที่ควงกันไปออกช่องยูทิวบ์ของ คิวเทโอปป้า ซึ่งภาพนี้เบสมีสีหน้าที่ไม่สนุก กระทั่ง 14 เม.ย. 66 เบสลบรูปที่ถ่ายคู่กับตงตงจนหมดไอจี พร้อมๆ กับอันฟอลโลว์ตงตง รวมทั้งประกาศโสดแล้ว จีบได้ ก่อนที่ 18 เม.ย. 66 สมรักษ์ คำสิงห์ ให้สัมภาษณ์ว่าทั้งคู่เลิกกันแล้วจริง สับเละพฤติกรรมฝ่ายชาย ทั้งนอกใจ ไม่แมน ทำร้ายจิตใจลูกสาวอย่างหนัก ขณะที่ตงตงก็มีภาพหลุดสนุกๆ ในช่วงสงกรานต์กับสาวรายหนึ่งออกมา
ซึ่งข่าวการเลิกราของตงตงเบสในครั้งนี้ ก็ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ไปตามระเบียบ มีทั้งคนเห็นใจเบส และเข้าข้างตงตง ส่วนเหตุผลเลิกกัน เชื่อว่าเบสและตงตง น่าจะเป็นฝ่ายที่รู้ดีที่สุด...
