xs
xsm
sm
md
lg

“พีพี-บิวกิ้น” ไร้งานคู่ ปฏิเสธงานตปท.อื้อ แยกกันทำงาน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“พีพี-บิวกิ้น” รอเวลาที่เหมาะสมกลับมาร่วมงานกัน ลั่นไม่เสียดาย ปฏิเสธงานต่างประเทศไปอื้อ เพราะพีพีฮอตเวอร์ ไม่มีคิวให้ พีพีแฮปปี้ได้ร่วมงานกับ “อิงฟ้า” ชมมีเสน่ห์และความสามารถ

ไม่มีงานด้วยกันนาน ทำแฟนๆ เรียกร้องอยากเห็นโปรเจกต์ใหม่ๆ แล้ว งานนี้ “พีพี กฤษฎ์ อำนวยเดชกร” กับ “บิ้วกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล” เผย รอเวลาที่เหมาะสม
 
พีพี : “ตัดสินใจรับเล่นภาพยนตร์ก็ดีใจและถือเป็นอีกหนึ่งโอกาสที่เราได้ทำงานใหม่ๆ ที่เรายังไม่เคยทำ อย่างพีกับกิ้นก็น่าจะมีแค่งานแสดงที่เราทำด้วยกันล่าสุดคือแปลรักฉันด้วยใจเธอ ภาค 2 แล้วรอบนี้ก็มาเป็นภาพยนตร์ แต่ว่าไม่ได้เล่นด้วยกัน”

บิวกิ้น : “ดีใจครับ เพราะว่าผมกับพีพี เราก็ห่างจากการแสดงมาสักพักหนึ่ง หมายถึงที่เป็นงานแสดงจริงๆ ซึ่งการทำงานในรูปแบบของการเล่นหนังมันก็จะแตกต่างจากงานที่เราเคยทำมา ความรู้สึกของคนดูมันก็อาจจะแตกต่างไป อย่างผมเองก็จะได้ทำงานกับผู้กำกับที่ผมไม่เคยทำงานด้วย เคยแต่เดินสวนกันไปมาตลอด เลยรู้สึกว่าตื่นเต้นและมีหลายอย่างที่ท้าทาย เชื่อว่าตอนนี้ทั้งตัวผมเองและพีพีเราก็มีไฟ เหมือนอะไรบางอย่างในใจเราโดนปลุกขึ้นมา”

พีพี : “กดดันนะครับ จริงๆ มันเป็นการทำงานอีกรูปแบบหนึ่งที่เราไม่เคยทำ หนังกับซีรีส์มันก็เล่าเรื่องต่างกัน ถือว่าทำงานค่อนข้างหนัก เดี๋ยวอาทิตย์หน้าก็ต้องเริ่มถ่ายทำแล้ว สำหรับพี่บอสผู้กำกับติดต่อมาส่วนตัว แล้วก็เรียกเข้ามาคุยกับทางจีดีเอชด้วย จริงๆ เราไว้ใจเขาอยู่แล้ว เขาก็บอกว่าเขาเชื่อใจในตัวเรามาก แล้วหนังเรื่องนี้เป็นหนังเรื่องแรกของเขา ถ้าเขาจะเลือกใครสักคนเขาอยากให้พีมาเล่น ซึ่งเราก็เต็มที่อยู่แล้วเพราะเราสองคนก็สนิทกันมากๆ เราเป็นพี่น้องกันเป็นเพื่อนกัน เราอยู่กันมาจนเรารู้สึกว่าเราเข้าใจกันมากๆ แล้ว”

โปรเจกต์หนังคู่ “อิงฟ้า วราหะ” ฟีดแบ็กแรงเวอร์ ชมมีเสน่ห์ มีความสามารถจริงๆ
พีพี : “จริงๆ มีโอกาสได้เจอพี่อิงฟ้ามาหลายรอบแล้วเพราะว่าหนังของเราก็ใกล้ที่จะเปิดกล้องแล้วด้วย เจอกันพี่เขาน่ารักจริงๆ ไม่แปลกใจเลยที่เขามีแฟนคลับและมีคนรักเขามากขนาดนี้ พอเราเองได้มีโอกาสมาร่วมงานกับเขาก็ดีใจมากๆ ถือเป็นอีกคนนึงเลยที่เรารู้สึกว่าเขามีความสามารถมากจริงๆ มีเสน่ห์ของเขาที่อาจจะไม่มีใครมาแทนเขาได้จริงๆ ตอนที่มีภาพคู่ออกมาเห็นกระแสแรงมากก็ดีใจ บางคนก็คิดว่ามันจะเป็นแนวไหนกันแน่ (สลับร่างหรือเปล่า?) อุ้ยตาย! หนูจะต้องไปเป็นมิสแกรนด์เหรอเนี่ย ไม่กล้าเป็นพีพีมหาชนหรอกพี่”

โปรเจกต์คู่ต้องรอจังหวะและเวลาที่เหมาะสม ตอนนี้ต่างคนต่างทำพาร์ตของตัวเอง
พีพี : “บิวกิ้นเขาอยากมีหรือเปล่า”

บิวกิ้น : “คือถ้าเป็นโปรเจกต์กับพีพีไม่ว่าจะเป็นการแสดงหรืออะไรผมไม่เคยปฏิเสธอยู่แล้ว มันเป็นการรับโดยที่มันรู้อยู่แล้ว แฟนมีตฯ ของเขาก็ไม่เคยถามผมว่าจะขึ้นหรือเปล่า อีกทีนึงก็คือส่งสิ่งที่ผมต้องทำมาเลย ซึ่งมันก็เป็นแบบนั้นมาตลอด หมายถึงว่าการทำงานกับพีพีมันก็เป็นสิ่งที่มันแน่นอนอยู่แล้ว

บิวกิ้น : “จริงๆ มันอยู่ที่จังหวะด้วยเนอะ หมายถึงว่าทุกคนก็เห็นเราทำงานคู่กันมาตลอด จังหวะนี้มันก็จะเป็นบิวกิ้นไปในพาร์ตของบิวกิ้น พีเองก็มาทำในพาร์ตของพี แต่ว่าในอนาคตถ้าเรามีโอกาสได้กลับมาทำงานร่วมกันเราก็จะทำด้วยกันแน่นอนครับ”

อยากไปงานต่างประเทศ แต่ต้องถามพีพี
บิวกิ้น : “โอ้ย! ผมอยากไปอยู่แล้ว ต้องถามพีพีเขาเนี่ย เขางานเยอะ

พีพี : “ติดถ่ายโปรเจกต์หนังเรื่องนี้ไง ถ้าไม่ติดถ่ายนี่บินแล้ว”

บิวกิ้น : “จริงๆ งานที่ต่างประเทศก็ติดต่อมาเยอะแล้วก็มีหลายรูปแบบงานด้วย ทั้งงานในพาร์ตของศิลปิน งานแสดง และแฟนมีตติ้ง ถามว่าเสียดายไหมที่คิวไม่ได้ก็ไม่เสียดายนะผมว่ามันเป็นเรื่องของจังหวะและโอกาส ในวันที่งานที่มันเหมาะสมเข้ามาในเวลาที่เหมาะสม ผมว่าวันนั้นมันก็จะเกิดขึ้นแน่นอน”

กำลังโหลดความคิดเห็น