xs
xsm
sm
md
lg

“ท็อป LazyLoxy” ปลอบ“เบียร์” เชิ่ดใส่ชาวเน็ตแซะหูกาง สำหรับตนน่ารักที่สุุด เตรียมพาเที่ยวทะเลแก้เครียด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ท็อป LazyLoxy” ไม่รู้ “เบียร์” โดนบูลลี่ว่าหูกาง ยอมรับช่วงนี้แฟนสาวเครียดเรื่องงาน ส่วนตนไม่ได้สนใจโซเชียล โฟกัสกับตัวเองเรื่องงานมากกว่า แต่เตรียมพาแฟนสาวไปเที่ยวทะเลแก้เครียด เพราะไม่ได้ไปด้วยกันนานแล้ว ปล่อยให้เบียร์แซ่บ ได้ปลดปล่อย 

ทำเอาสาวมั่นอย่าง “เบียร์ เดอะวอยซ์” หรือ “ภัสรนันท์ อัษฎมงคล” ถึงกับนอยด์ไปเลย เพราะมีคอมเม้นต์บูลลี่ผ่านโซเชียลว่าหูกาง พอได้เจอหนุ่ม “ท็อป LazyLoxy” หรือ “ปฐมภพ พูลกลั่น” แฟนของสาวเบียร์ ในงาน Viu UPFRONT 2023 ประกาศเปิดตัวทัพซีรีส์ Viu Original ประจำปี 2023 ที่ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ชั้น M บริเวณ Q Stadium เจ้าตัวก็บอกว่าไม่รู้เรื่องนี้เลย แต่ก็เห็นว่าแฟนสาวเครียดๆ อยู่

ผมไม่ได้รับรู้เรื่องนี้เลยครับ แต่ผมก็เห็นว่าเขาเครียดๆ นิดหน่อย น่าจะสาเหตุหลายๆ เรื่อง เพราะเรื่องงานด้วย เขาเองก็มีความตั้งใจจะทำเพลงช่วงนี้ครับ เหมือนอะไรหลายๆ อย่างมันขัดฟีลเขาช่วงนี้ แต่เดี๋ยวผมจะเพิ่มความมั่นใจให้เอง เพราะสำหรับผม เขาน่ารักที่สุดแล้ว น่ารักครับ สวย เอาจริงๆ ผมไม่ได้ชอบเขาแค่เพราะเขาสวยหรือเซ็กซี่ แต่เพราะเขามีทัศนคติที่ดี แม้เขาจะเป็นคนที่ดูมั่นใจจนเกินไปหลายๆ ด้านมาก แต่ความคิดเขาดีมากๆ ครับ

ผมก็เป็นห่วงเขานะ บางทีถ้าเกิดมองดูแล้วเขาลำบากใจ ผมก็ไม่อยากไปรบเร้าให้เขาเล่าทุกเรื่อง ผมก็จะถามว่าเป็นยังไงบ้าง ผมช่วยอะไรได้บ้างไหม เราคุยกันบ่อยมากครับ เพราะผมเองก็ต้องทำงานที่ต้องใช้คำพูด ผมก็ปรึกษาเขาเหมือนกันว่าคำพูดไหนมันดีไหมฃหรือไม่ดียังไง เราก็คุยกันครับ แต่เขาโดนหนักอยู่แล้วครับ เพราะเขาก็เป็นเป้าที่ใหญ่พอสมควร ผมก็ให้กำลังใจดีกว่าครับมากกว่าการไปพูดเรื่องนี้ แต่หลังจากที่ช่วงนี้เขาถ่ายงาน ผมก็คิดว่าจะพาเขาไปพักผ่อนครับ เพราะเบียร์เป็นคนชอบทะเลมาก แต่ช่วงนี้ไม่ได้ไปเที่ยวทะเลเลย”

บอกอย่าบูลลี่กันเลย ช้ำใจเปล่าๆ  
“ผมว่าพูดไปมันก็เจ็บช้ำใจกันเปล่าๆ ระหว่างการบอก กับการมีน้ำเสียงมันต่างกัน มีความหมายที่ต่างกัน เจตนาที่ต่างกัน มันก็ไม่ใช่เรื่องดีเท่าไหร่ครับ คือแซวขำๆ เราก็ยังพอรู้เจตนา แต่ยิ่งอยู่บนโซเชียล เราไม่รู้ว่าน้ำเสียงเป็นยังไง มันเป็นการแซวหรือเปล่า ก็อาจจะทำให้เขานอยด์ก็ได้ แต่ถ้ามีคนมาบูลลี่ผม ผมก็ไม่แคร์ครับ ผมมั่นใจ ผมเชื่อว่าเบียร์เองก็มั่นใจ มีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก ก็ปล่อยผ่านไป

ก็ไม่ค่อยตอบโต้นะ หลังๆ ผมใช้เวลากับอินเตอร์เน็ตน้อยลงครับ ผมจะโฟกัสกับความคิดตัวเองที่เป็นออฟไลน์มากกว่า เพื่อที่จะสร้างสรรผลงานใหม่ อันนี้อาจจะเวิร์กสำหรับผม แต่อาจจะไม่เวิร์กสำหรับคนอื่นก็ได้ เพราะว่าถ้าทำแบบนั้นแล้วงานบนโซเชียลก็อาจจะมีปัญหาตามมา แต่อันนี้สำหรับผมแล้วกัน ผมก็จะพักโซเชียลลง ไม่ได้ไปฟังความเห็นของคนอื่นมากนัก ยกเว้นคนที่เรารักหรือแฟนคลับที่ตามไปดูเรา

แต่สำหรับเบียร์เป็นเรื่องปกติอยู่แล้วครับ เพราะตั้งแต่เริ่มคบกันก็มีคอมเมนต์แปลกๆ แล้ว แต่เราก็เลือกจะไม่ใส่ใจมันก็ได้ หรือเราอ่านไว้แค่รู้ว่าเขาคิดยังไง มันก็เป็นความคิดของเขา เราไม่จำเป็นจะต้องเก็บอะไรเยอะ ต้องจิตแข็งครับ เอาจริงๆ ผมอยู่ตรงนี้ก็ต้องใช้เวลาพัฒนาความจิตแข็งขอตัวเองเหมือนกัน เพราะไม่ใช่ทุกคนที่จะชอบเรา

เผยได้เห็นภาพเซ็กซี่คู่กันแน่นอน
“อยากเห็นผมเซ็กซี่บ้างเหรอ จริงเหรอครับ ผมต้องใช้เวลานานเลย ผมต้องกลับมาออกกำลังกาย เพราะในบทนี้ผมเป็นนักเรียนมัธยมอยู่ ถ้าดูแข็งแรงกว่านี้อาจจะเท่ไปหรือเปล่า ส่วนรูปเซ็กซี่คู่ จริงๆ มีแล้วครับ รอก่อน รอดูได้ครับ แต่ของผมไม่เข้มข้นหรอก แต่เบียร์ไม่น่ารอด (หัวเราะ) ก็ให้เขาได้ปลดปล่อย ไปเที่ยวของเขา แต่ช่วงนี้เบียร์เขาก็แต่งตัวน่ารักขึ้นนะ ใส่กางเกงยีนส์ เหลือแค่เสื้อครับ จริงๆ ผมก็ไม่ได้ไปบังคับเขาเลยว่าจะแต่งตัวยังไง อาจจะดูแค่ความเท่หรือความชอบของเรา แค่ออกความเห็นกันมากกว่า”

กำลังโหลดความคิดเห็น