xs
xsm
sm
md
lg

“เนย โชติกา” รับไม่ได้ผัวนอกลู่นอกทาง ขู่จับหั่นทันที! รัก 14 ปีเรียบง่ายจนอยากให้หวือหวาบ้าง (ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“เนย โชติกา” เผยเพิ่งครบรอบรัก 14 ปี บอกแทบจะไม่เคยทะเลาะกันเลย มีแค่เถึยงกันเรื่องลูกบ้าง แต่สามีก็ยอมตนทุกอย่างเลยไร้ปัญหา เคยประกาศิตไว้แล้วถ้านอกลู่นอกทางตนจับหั่นทิ้งทันที!เรียกว่าเป็นคู่ที่ห่างไกลจากกระแสข่าวครอบครัวรักร้าวในช่วงนี้อย่างสิ้นเชิง สำหรับคู่ของสาว “เนย โชติกา วงศ์วิลาศ” และสามี “อาร์ม จันทร์สิริ มณีฉาย”เพราะเพิ่งผ่านพ้นครบรอบความรัก 14 ปีไปหมาดๆ ที่ผ่านมาก็ไม่เคยมีข่าวระหองระแหงออกมาเลยสักครั้งเดียว โดยสาวเนยเผยว่าสามีเป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย เรียบง่าย จนอยากให้หวือหวาบ้าง

“ก็เรียบง่ายเลยค่ะ จริงๆ ไม่ได้มีเคล็ดลับอะไร เพียงแต่ไม่ค่อยจะมีเรื่องให้งอน ให้โกรธเท่าไหร่ เราเองก็จะพยายาม คือคนนึงร้อน อีกคนนึงต้องเย็น มันไม่มีใครที่อยากจะทะเลาะกับใคร ฉะนั้นมันเลยไม่มีเรื่องอะไรให้ทะเลาะกัน ถามว่าส่วนใหญ่ใครจะร้อนกว่ากัน เรา (หัวเราะ) ก็เป็นเรื่องจุกจิกผู้หญิงค่ะ เพราะพี่อาร์มเขาจะเป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย ก็คือเรียบง่าย บางทีเราก็รู้สึกว่าทำไมเธอไม่หวือหวาบ้างบางที (หัวเราะ)แต่ว่าความเรียบนั่นแหละทำให้ชีวิตมีความสุข แต่บางทีชะนีก็อยากให้สามีดูว้าวๆ บ้าง แต่เป็นแบบนี้ดีแล้วล่ะ

ไม่เคยมีข่าวว่ามีปัญหากันเลยค่ะ ไม่ใช่ไม่เป็นข่าว แต่ไม่มีจริงๆ ส่วนมากที่จะมีประเด็นก็จะถกเถียงกันเรื่องลูก แต่สุดท้ายถ้าเขายอมเราเรื่องมันก็จะไม่เกิด(หัวเราะ) เขาเป็นคนง่ายๆ สบายๆ และค่อนข้างจะฟังเราเยอะ แต่เขาจะไม่ใช่เป็นคนที่โรแมนติก แต่เนยว่าความธรรมดานี่แหละ ขอให้เป็นอย่างนี้ต่อไปก็โอเค และ 14 ปีไม่มีเซอร์ไพรส์อะไรพิเศษเลยค่ะ มีแต่เนยเซอร์ไพรส์เขากุ๊กกิ๊กๆ น่ารักๆ แต่ไม่ได้มีของขวัญอะไรให้นะ”

ประกาศชัด ถ้าสามีนอกลู่นอกทาง โดนหั่นทิ้งแน่นอน
“คือพอเราโตขึ้น เราอยู่ด้วยกันเรื่อยๆ และสุดท้ายเราต้องการแค่ความสุขและความสบายใจ ที่เคยดิ้นรนว่าฉันต้องอย่างนั้นอย่างนี้ มันกลายเป็นฉันไม่ได้อยากได้ก็เลยต้องการชีวิตที่ปกติสุขค่ะ ขอแค่ไม่มีเรื่องปวดหัว

เรื่องนอกลู่นอกทางไม่มีเลย เพราะเนยบอกเลยว่าถ้ามี เนยเป็นคนที่รับไม่ได้อยู่แล้ว หั่นเลยนะ ตัดเลยนะ โดนหั่นทุกอย่างเลยนะ (หัวเราะ) ขู่ๆ ก็บอกเขาแหละว่าเราเป็นคนชัดเจน เราทำงานเอง ดูแลตัวเองได้ เราค่อนข้างโอเคกับตัวเอง เขาก็รู้สไตล์เราตั้งแต่เราคบกันใหม่ๆ แล้วค่ะ และเขาติดลูกมากกว่าเนยอีก”กำลังโหลดความคิดเห็น