xs
xsm
sm
md
lg

“มาริโอ้” วอนโรคจิต อย่า DM หา “จันจิ” อ่านเองยังตกใจ! ปล่อยให้แซ่บ เพราะห้ามยาก ไม่ดูเข้าฉากเลิฟซีน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“มาริโอ้” ภูมิใจ ตัวแทนหมู่บ้าน ตำนานหล่อ ยันไม่ซีเรียส “จันจิ” เลิฟซีน แต่ไม่ดู ห่วงโรคจิต หา DM อ่านข้อความเองยังตกใจ เซ็กซี่ก็ปล่อยไป ห้ามยาก เรื่องแต่งมีคิด แต่ยังไม่รีบ แฮปปี้ “ขุนพันธ์ 3” ทะยานสู่ 100 ล้าน

หลัง “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” ออกมาขอโทษ “จันจิ จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย” เพราะเกรงใจที่ชมว่า “มาริโอ้ เมาเร่อ” หล่อ ทำเอาหนุ่มโอ้เผยว่าไม่ซีเรียสเลย เชื่อแค่แซวๆ กันเล่น “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร

“ไม่เป็นไรเลยครับ ผมไม่ได้ซีเรียสเลย ก็รู้สึกดีครับ แฮปปี้ครับ ไม่ได้มีอะไรซีเรียสเลยครับ ถามว่าเราหล่อไหม เราก็คือเป็นตัวแทนหมู่บ้าน ตัวท็อปหมู่บ้านไง เราก็รู้สึกว่าภูมิใจ ที่น้องเห็นเราหน้าตาดี ผมว่ามันเป็นแค่แซวๆ เล่นกันมากกว่า แบร์ (ณเดชน์) เขาก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรอยู่แล้วครับ แค่แซวน้องเล่น ส่วนที่กลายเป็นตำนานความหล่อ ก็เลยดูดีไปอีก(หัวเราะ)”

แฮปปี้ “ขุนพันธ์ 3” ทะยานสู่ 100 ล้าน เงินมาก็พร้อมเล่นภาคต่อ
“มุ่งสู่ 100 ล้านแล้วนะครับ แล้วตอนนี้คนก็ยังไม่หยุดที่จะซื้อตั๋ว ก็อยากให้ไปดูกันเยอะๆ ดูหลายๆ รอบครับ ดูได้ทุกเพศทุกวัย ขุนพันธ์ 3 ส่วนเรื่องฟีดแบ็ก คนก็ชอบคาแรกเตอร์เสือมเหศวร บอกว่าทำตอนเสือมเหศวร แยกออกมาได้ไหม ซึ่งผมเห็นสภาพเลย เหนื่อยแน่ (หัวเราะ) 

แต่ว่าผมชอบครับ แล้วก็ดีใจที่มีคนชอบ เพราะมีแฟนคลับของหนังขุนพันธ์เยอะอยู่แล้ว แล้วภาคนี้คนก็บอกว่าสนุกมากๆ เป็นอีกหนึ่งภาคที่ชอบมาก ก็ดีใจครับ เพราะสำหรับโอ้ รู้สึกว่าขุนพันธ์เป็นตำนานของหนังไทยแนวบู๊ จำได้ว่ภาคแรกผมยังเด็กมากอยู่เลย ก็รู้สึกว่าเป็นหนังที่เจ๋งจังเลย ดีใจมากที่เราได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งครับ 

แต่ถามว่าถ้ามีภาคต่อ เล่นไหม โอ้โห ตังค์มาโอ้ก็พร้อมครับ คือต้องบอกว่ามันเป็นตำนาน ได้ประสบการณ์ใหม่ๆ ในชีวิตไม่เคยเป็นโจร รู้สึกว่าเป็นโจรที่วาไรตี้มากๆ ทำได้หลายอย่าง ปกติผมไม่ค่อยได้เล่นบทอยู่ในเมือง ไม่ถูกกับออฟฟิศ ไม่รู้เพราะอะไร แต่ใจผมอยู่ที่ออฟฟิศนะ แต่ร่างกายผมอยู่ที่เถียงนา (หัวเราะ) ก็วอนของพี่ชุ (ชุดาภา จันทเขตต์) ฝากบอกพี่ชุ ดาภา กับพี่ก้อง ปิยะ ด้วย ว่าเรื่องหน้าพาโอ้เข้าออฟฟิศบ้างเถอะครับ”

ไม่มีงานต่างประเทศ เพราะงานในไทยก็แน่นมากแล้ว
ไม่มีครับ เพราะงานในประเทศก็แน่นมากแล้วนะ งานที่จีนก็ยังไม่มีโอกาสได้ไปครับ เพราะยังลุยละครอยู่ มีงานละครต่ออีก จริงๆ ก็อยากรับแหละครับ แต่ถ้าต้องไปที่โน่น งานมันค่อนข้างยาว แล้วเราต้องเคลียร์คิวทางนี้ให้ได้ เลยลงตัวกันยากนิดหนึ่งครับ แต่ผมก็เปิดโอกาสตลอดนะ พร้อมเสมอจ๊ะ แต่ว่าคิวไม่ได้ แต่ถ้ามีโอกาสในอนาคตถ้าคิวมันได้ลงตัวก็ไป เพราะที่ผ่านมาก็คือคิวได้ ก็เลยไปครับ ส่วนแฟนมีตติ้งเอเชีย ถามว่ามีโอกาสเป็นไปได้ไหม โอ้โห ก็ต้องวอร์มเสียงรอเลยแหละ (หัวเราะ) ร้องดีซะด้วย อยากร้อง แต่ไม่มีใครให้ร้อง”

เปิดเผยเรื่องรักมากขึ้น แต่ยังไม่รีบเรื่องแต่ง
“ยังจ๊ะ ยังไม่รีบ ต่างคนต่างทำงานก่อน (ออกสื่อกันเยอะขึ้น?) ใช่จ๊ะ มันก็นานแล้ว หลายปีแล้ว เราก็ไม่ได้ปิดอยู่แล้วตั้งแต่แรก ก็อาจจะพูดมากขึ้น เปิดมากขึ้น แต่ถามว่าคิดไหม ผมว่ามันก็เป็นสิ่งหนึ่งที่ทุกคนต้องมีครับ แต่โอ้แค่รู้สึกว่า โอ้ยังไม่อยากไปเร่งรีบ แต่ก็รู้สึกว่ามันเป็นสิ่งที่ดี แต่มันก็ต้องอยู่ในเวลาที่เหมาะสม ที่เราพร้อมด้วย ไม่ใช่เราไปแล้วเราไม่พร้อม”

ห้าม “จันจิ จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย” เซ็กซี่ยาก ต้องปล่อยเขาไป วอนโรคจิตอย่า DM หาแฟน อ่านเองยังตกใจ ลั่นอยากให้รับงานให้น้อยลง
เซ็กซี่มันห้ามกันยาก ไม่ใช่ว่าเฮ้ยคุณ คุณต้องไม่เซ็กซี่แล้วนะ มันไม่ได้ เขาเซ็กซี่ไง เราก็ต้องปล่อยเขาเซ็กซี่ไป ไม้เรียวไม่สั่นนะครับ ผมไม่ใช้ไม้เรียว ห้ามไม่ได้ (หัวเราะ) ไม่นะครับ มันก็เป็นไอจีเขา ผมว่าเขาโตแล้ว เขารู้ว่าเขาถ่ายแบบไป งานเขาเป็นยังไง เขาจัดการได้ เขาดูแลตัวเองได้ 

ถามว่าตอนเขาโดนโรคจิตคุกคาม เขาปรึกษาเราไหม มันก็จะมีคนแปลกๆ ชอบ DM มา ผมว่ามันก็ไม่ควร มันทำให้คนอื่นเขากลัว ก็ฝากวอนถึงสายแปลกๆ นะครับ อย่า DM ไปหาเขาเลย สงสารเขา สงสารผมด้วย บางทีผมอ่านผมตกใจนะ (หัวเราะ) น้องเขาเปิดให้อ่าน ก็ตกใจว่าเดี๋ยวนี้มันแปลก ถามว่าโกรธไหม มันก็รู้สึกแปลกๆ ครับ ไม่ได้โกรธหรอก แต่รู้ว่าทำทำไม มันดูแปลก 

ถามว่าห่วงน้องไหม น้องเขามีคนดูแลอยู่แล้วครับ มีผู้จัดการ มีคนรถ เขาปลอดภัยอยู่แล้วครับ เขาไม่ไปไหนคนเดียวอยู่แล้ว แล้วเขาทำงานมาตั้งแต่เด็ก เขาดูแลตัวเองได้ แล้วเขาก็เป็นคนตั้งใจกับงานที่ได้รับ ถามว่าเราเป็นห่วงเขาเรื่องอะไร ก็น่าจะเป็นห่วงเรื่องรับงานเหมือนกันครับ เพราะช่วงหลังก็ยังรับเยอะอยู่ อยากให้เขาลด อยากให้สบายๆ ตัวกว่านี้ เพราะรู้สึกว่าเขางานแน่นเหมือนกันช่วงนี้ ส่วนเวลาก็มีให้ครับ มีให้กันบ้าง”

ไม่ซีเรียส แต่ไม่ดูอีกฝ่ายเข้าฉากเลิฟซีน
เหรอฮะ ไม่ได้ดู (หัวเราะ) แต่เขาก็เล่าให้ฟังครับ ผมไม่ซีเรียสอยู่แล้ว เพราะมันเป็นงานครับ เราโตแล้ว ผมไม่ได้มองเป็นอย่างอื่น มืออาชีพก็ต้องรู้ว่ามันคืองาน ก็จะไม่คิดนอกเรื่อง แต่ไม่ดู (หัวเราะ)”กำลังโหลดความคิดเห็น