xs
xsm
sm
md
lg

“ต้นหอม” ขุดเทปหน้าเก่าอวยพรวันเกิด “บุ๊คโกะ” ย้อนอดีตทั้งซึ้งทั้งฮา ขอโทษที่เคยแกล้งหนักจนเป็นปมในใจ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ครบรอบวันเกิดอายุครบ 38 ปีไปเมื่อวันที่ 19 มี.ค. ที่ผ่านมา สำหรับ “ดีเจบุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล” ที่ได้มีการจัดปาร์ตี้วันเกิดพร้อมเชิญเพื่อนพ้องคนสนิทมาร่วมงาน หนึ่งในนั้นยังมี “ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” ที่แม้จะไม่ได้ไปงาน แต่ก็ขออวยพรวันเกิดแบบยาวเหยียด โดยขุดเอาคลิปเก่าสมัยไปออกรายการนั่งยางโชว์พร้อมกัน ซึ่งนอกจากคลิปจะเก่าแล้ว ยังเป็นการโชว์หน้าเก่าก่อนศัลยกรรมของทั้งคู่ ที่งานนี้ขอแกงตัวเองล้วนๆ พร้อมเขียนบรรยายความในใจที่มีต่อน้องคนสนิท รวมถึงขอโทษที่เคยแกล้งหนักจนกลายเป็นปมที่ค้างคาใจมานานด้วย

“นึกถึงวันแรกที่เรามาเจอกันเนาะ วันที่มึงไม่ชอบกุ วันที่กุยังเช่าห้องเล็กๆอยู่ ซักผ้าในกะละมังไม่มีเงินซื้อเครื่องซักผ้า นึกถึงตอนที่เรานอนด้วยกันละพี่เล็กโทรมาแต่เช้าบอกมีเรื่องฉุกเฉินมาจัดแทนให้หน่อยละความเหี้ยของมึงคือขี้เกียจเลยยื่นทอสับให้กุคุยกะพี่เล็กโดยไม่ทันตั้งตัวละกลายเป็นกุต้องตื่นไปจัดแทน นึกถึงเช้าวันเกิดกุที่อยู่ๆกุก็ปวดท้องมึงขับรถพากุไปรพ.ละกุอ้วกระหว่างทางมึงห่วงกุมาก สุดท้ายเราเป่าเค้กในรพ.คืนนั้น นึกถึงวันแรกของการจัดรายการที่มีคนคอมเม้นไม่ดีว่าไม่ชอบเราจัดรายการ ละเราก็นอยด์เราต่างผลัดกันให้กำลังใจ นึกถึงวันที่กุซื้อข้าวเหนียวลาบหมูใน7/11 ให้มึงละมึงซึ้งใจมาก มันคือข้าวเหนียวลาบหมูที่อร่อยที่สุดในโลก(ซึ่งหลังๆพอข้าวของแพงขึ้น 7/11 ให้เล็กกินไม่อิ่มเหมือนแต่ก่อนเลย555)นึกถึงวันนั้นและมองดูพวกเราวันนี้ เรามาไกลมาก วันนี้เชืีอว่าเราทุกคนแมร่งโคตรภูมิใจในตัวเองเลย……กุตั้งใจจะไปงานวันเกิดมึงนะเมื่อวานเพราะมีเรื่องนึงที่กุคาใจอยากขอโทษมึงมาตลอดแต่กุลืมทุกทีคือ จำได้มั้ยในรายการนึงนานมากที่กุกัพี่หอยเป็นพิธีกรละเค้าเอางูมาแกล้งมึึง กุไม่เคยรู้เลยว่า ไม่มีทีมงานมาดีลกะมึงก่อน กุคิดว่าอย่างน้อยผจก.มึงคงรู้ แต่พอกุมารู้ทีหลังว่า เค้าไม่ได้บอกใครไว้เลย กุเสียใจมาก แต่ด้วยสปิริตมึงเล่นจนจบ ซึ่งถ้าเป็นกุเจอแบบนี้ กุเดินออกจากรายการแน่นอน….ซึ่งกุอยากจะบอกขอโทษจากหัวใจกุเก็บเรืีองนี้มานานมากละลืมทุกที พอมึงมาชวนกุไปงานวันเกิดกุก็ตั้งใจว่าจะพูดกะมึงแต่สุดท้ายเมื่อกุไม่ได้ไป กุก็เลยบอกตรงนี้เลยเดี๋ยวกุตะลืมอีก ละมันนานละบอกต่อหน้ามึงเดี๋ยวกุเสียฟอร์ม5555 .
วันนี้ไม่รู้จะอวยพรอะไรเพราะมึงคงมีทุกอย่างละ กุขอให้มึงมีความสุขละกันนะ…..และท้ายนี้ คิดถึงตอนพวกเราหน้าเก่า เหมือนกันเนาะ5555 @bookko
ปล. อินุ้ยกุขอโทษนะ @djnui 5555”

งานนี้เพื่อนๆพากันเข้ามาคอมเมนต์ว่าทั้งซึ้ง ทั้งฮา ส่วนเจ้าของวันเกิดก็เข้ามาแซวว่าให้นึกถึงเด็กรุ่นใหม่และหนุ่มๆที่ต้องมาเห็นสภาพในอดีต แถมยังเข้าใจว่าเพิ่งมาสวยกันตอนที่พวกเขาเกิด ทำเอาฮากันกระจายทีเดียวกำลังโหลดความคิดเห็น