xs
xsm
sm
md
lg

“ตั๊กแตน ชลดา” มอบของขวัญสุดพิเศษซื้อบ้านรวมตกแต่งกว่า 5 ล้าน ให้ผู้จัดการส่วนตัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรียกได้ว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวยอดกตัญญู ที่นอกจากจะทุ่มเทดูแลพ่อแม่อย่างดีแล้ว คนรอบข้างก็ไม่เคยทอดทิ้งเช่นกัน สำหรับ “ตั๊กแตน ชลดา ทองจุลกลาง” ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยโพสต์บอกว่าได้ซื้อบ้านใหม่หลังงามให้ “หวาน หวาน” ผู้จัดการส่วนตัว เพื่อตอบแทนบุญคุณที่ดูแลเคียงข้างมาตลอด

โดยล่าสุด “ตั๊กแตน ชลดา” ได้ออกมาโพสต์ภาพทำบุญขึ้นบ้าน รวมทั้งโมเมนต์พร้อมหน้าพ่อแม่และญาติๆ ของผู้จัดการส่วนตัว ผ่านอินสตาแกรม ร่ายยาวบรรยายความรู้สึกดีๆ สุดปลื้มปริ่มว่า
“วันนี้มาถึงแล้ววันที่ได้มอบของขวัญสุดแสนพิเศษบ้านหลังน้อยๆ + เฟอร์นิเจอร์ + ตกแต่งเพิ่มเติมรวมๆ 5,000,000 ให้หวานหวาน ผจก. คนเก่งของแตน ผู้เป็นเหมือน เพื่อนคู่คิด เป็นเหมือนลูกสาว เป็นนักจัดการทุกอย่างในชีวิต เป็นหลายๆ อย่างของแตนในเวลาเดียวกัน

หวาน หวาน คือคนเก่ง คือคนขยัน ทุ่มเทพลังกาย พลังใจในการทำงาน ให้แตนอย่างเต็มที่ 3-4 ปีที่ผ่านมา แตนสัมผัสได้ เค้าเต็มที่กับแตนมากๆ จนแทบไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง การมอบของขวัญชิ้นนี้ให้อยากตอบแทนให้เค้า อยากจะบอกเค้าว่า เรามองเค้าอยู่ตลอด สิ่งที่หวาน หวาน ทำให้เรามันไม่สูญเปล่า คิดดี ทำดี ฟ้าไม่เห็น แต่แตนเห็น ขอให้มีความสุขกับบ้านหลังนี้ ขอให้เป็นบ้านที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น มีบ้านเป็นของตัวเองแล้วนะ ผจก.คนเก่ง”

และแคปชั่น

“เมื่อวานแตนดีใจที่ได้เห็นรอยยิ้มที่มีความสุขของหวานๆ ที่มากกว่านั้นคือรอยยิ้มของพ่อแม่ ญาติพี่น้องของหวานๆ

พ่อกับแม่ขอบคุณแตนทั้งน้ำตา ขอบคุณที่เราดูแลลูกสาวเค้า ขอบคุณที่เราดีกับเค้า จริงๆ แล้วเราเองต้องขอบคุณครอบครัวหวานๆ ที่เลี้ยงดูหวานๆ มาอย่างดี ขอบคุณที่เข้าใจในรูปแบบการทำงานของเรา หวานๆ ดูแลเรา จนแทบไม่มีเวลาเป็นของตัวเองและครอบครัว เรารู้เราเข้าใจดีว่าการที่เราคิดถึงครอบครัวมันเป็นยังไง

นี่คืออีกหนึ่งเหตุผลที่ตั๊กแตน ตั้งใจซื้อบ้านให้หวานหวาน เค้าเคยเล่าให้เราฟังตลอดชีวิตเค้าและพ่อแม่ ไม่เคยมีบ้านเป็นของตัวเองเช่าเค้าอยู่มาตลอด อยู่ในชุมชนเล็กๆ เราเลยอยากมอบของขวัญชิ้นนี้ให้เค้า เพื่อให้เค้าได้พาพ่อกับแม่มาอยู่ด้วยใกล้ๆ จะได้ดูแลกันง่ายขึ้น มากกว่าเจ้านายและลูกน้อง เราคือครอบครัวเดียวกัน”

ท่ามกลางแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความ รักและเอาใจใส่กัน เหมือนคนในครอบครัวของทั้งคู่อย่างเนืองแน่น

กำลังโหลดความคิดเห็น