xs
xsm
sm
md
lg

เก็บเอาไว้อวด! “ติช่า” ภูมิใจสร้างสถิติเซ็กส์ 9 ครั้งใน 1 วัน ไม่ได้กินข้าว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ติช่า” ยืนยันไม่เคยอยากให้แขกรับเชิญที่มาในรายการต้องโดนดรามา มีการพูดคุยถึงขอบเขตที่แขกรับเชิญจะสบายใจก่อนทุกครั้ง เคสที่เอาแฟนเก่ามาออกในรายการ แล้วพูดว่าเคยมีเซ็กส์กันมากสุด 9 ครั้งใน 1 วัน แฮปปี้มาก ลงคลิปไม่ถึงวันได้แสนวิวแล้ว ไม่ห้ามถ้าคนจะทำรายการตามแบบตน ดีใจที่ตอนนี้สังคมเริ่มกล้าพูดเรื่องเซ็กส์กันมากขึ้น

ถ้าพูดถึงสาว “ติช่า กันติชา ชุมมะ” สิ่งแรกๆ ที่นึกถึงก็คือความสนุกสนานเฮฮา และเรื่องเซ็กส์ที่เจ้าตัวเป็นคนที่กล้าพูด กล้าคุยเรื่องนี้อย่างเปิดเผย ซึ่งในช่อง Ticha Kanticha ทางช่องยูทิวบ์ เทปที่นางเอกสาว “แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์” ไปร่วมในรายการ พร้อมกับเพื่อนซี้ “พลัสเตอร์ ภัทร์นิธิ ศรันย์วัฒนกุล” ก็ทำแพรวาโดนดราม่าทันทีว่าไม่เหมาะสมที่จะเอาเซ็กส์มาพูดออกสาธารณะ ซึ่งติช่าเผยว่าฝั่งตนไม่เห็นคอมเมนต์ที่ไม่ดี แต่พอรู้ว่ามีดรามาก็ทักไปขอโทษแพรวาทันที

“ก็ไม่ได้มีคอมเม้นต์อะไรไม่ดีนะ ช่าเจอแต่สิ่งดีๆ ชีวิตหนูโฟกัสแต่สิ่งดีๆ แต่คนไปคอมเมนต์เขาใชไหม ช่าก็แมสเซจหาเขาเลยนะหลังจากที่เห็นกระแส แต่ในช่องทางของติช่าไม่เห็นเลยนะ มันอาจจะไปมีในช่องทางอื่นๆ หรือเปล่า แต่พอเราเห็นผ่านๆ ก็เลยส่งไปถามเขาว่ายูโอเคไหม ถ้าเกิดมีอะไรที่มันไม่โอเค ไอขอโทษด้วยนะ แพรวาก็ตอบมาว่าโอเคมาก เราอายุ 28 ปีแล้ว เรื่องนี้เราพูดได้ ทุกอย่างที่เขาพูดคือมันโอเคกับเขาแล้ว เพราะพอเราตัดต่อเสร็จจะส่งให้แขกรับเชิญดูก่อนเสมอ เราจะไม่ทำอะไรที่รู้สึกว่าเขาไม่โอเค เพราะครั้งแรกที่เขาไป เขาก็บอกว่าเป็นเรื่องของเพื่อน แล้วก็มีคนคอมเมนต์ว่ามาพูดแต่เรื่องของเพื่อน ไม่พูดเรื่องของตัวเอง พอครั้งนี้มาพูดเรื่องของตัวเองก็โดน

ที่จริงช่าอยากให้คนที่มาออกรายการเรารู้สึกสบายใจมากที่สุดและมีดรามาน้อยที่สุด เพราะเราเข้าใจ ชื่อเสียงของเขามันคือทุกอย่างของเขา มันคืองาน เงินของเขา เพราะฉะนั้นเราค่อนข้างให้ความเคารพตรงนี้ ดังนั้นใครที่จะมาออกเราจะมีการโทร.ไปคุยก่อนว่าโอเคไหม และก่อนถ่ายเราจะบอกเลยว่าถ้ามีตอนไหนที่พูดแล้วรู้สึกว่าไม่น่าพูดเลย บอกได้เลย 3 2 1 ถ่ายใหม่ เอาคำถามนั้นใหม่ พูดใหม่ เราจะไม่ทำอะไรที่เขาไม่โอเค จากฝ่ายเรา เราก็รู้สึกว่าเราคอนโทรลได้เท่าที่เราทำได้แล้ว แต่จะให้ทุกคนมาชอบคอนเมนต์ทุกคนมันเป็นไปไม่ได้”

บอกทุกคนที่มาไม่ใช่จะพูดแต่เรื่องของตัวเอง แต่พูดถึงประเด็นเรื่องอื่นๆ ด้วย
“ติช่าทำมาเกินปีแล้ว ส่วนมากมันไม่ได้มีดราม่าทุกอัน ตอนแรกคิดว่าจะมีดรามาเยอะกว่านี้อีก แต่ด้วยความที่ดรามามันไม่ได้เยอะ และคนที่แชร์ก็รู้สึกว่ามันมีคอมเมนต์ดีมากกว่าคอมเมนต์แย่ คนก็เลยรู้สึกว่ามันเปิดได้ คุยได้ และพอคนพูดเยอะๆ ก็จะรู้สึกธรรมดาขึ้นเรื่อยๆ และตอนนี้ไม่ใช่แค่ช่านะที่ทำคอนเทนต์เซ็กส์ คนอื่นเขาก็ทำด้วย คนก็หันมาทำมากขึ้น ก็เลยคิดว่าเขาคงจะเห็นเทปอื่นๆ ด้วย เทปแรกๆ ช่าก็เอาคนที่ไม่ค่อยได้กลัว

อย่าง นิกกี้ (ณฉัตร จันทพันธ์) มาออก พวกจัดจ้านมาออกก่อน แล้วพอคอมเมนต์ออกมา เขาก็เลยรู้สึกว่าบางคนที่ไปออกมาแล้วโอเค ฝน (ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล) ก็ไปมาแล้ว หรือนางงามอย่าง มารีญา พูลเลิศลาภ ก็ไปออกคนแรกของนางงามเลย แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส ด้วย เขาก็เลยคงเห็นว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะต้องมาแชร์เรื่องของตัวเองเสมอไป อาจจะมาแชร์เรื่องสังคม เรื่องอะไรที่เราอยากจะให้ปรับปรุง เป็นการพูดเรื่องท็อปปิก ไม่ใช่พูดเรื่องตัวเองอย่างเดียว”

ไม่ซีเรียสถ้าคนจะทำรายการแนวนี้ตาม
“ก็โอเคค่ะ จริงๆ ก็รู้สึกได้สองแบบ อย่างแรกคือคนมาก๊อปฉัน ไม่ชอบเลย เป็นคู่แข่ง แต่ไม่จำเป็น เพราะว่าเรื่องของคอนเมนต์ เรื่องแบบนี้มันมีอยู่แล้ว แปลว่าฉันทำดีน่ะสิ เขาถึงชอบ เขาถึงมองเป็นแบบ ว่าเขาควรทำแบบนี้ เราไม่ได้คิดว่ามานั่งแข่งขันกัน ถ้าเรามัวแต่กลัวก็ไม่ต้องทำอะไรกันพอดี เพราะฉะนั้นถ้าเราทำแล้ว เขาคิดว่ามันดี เขาอยากทำตาม ก็แล้วแต่เขาค่ะ แต่ถ้าเขาทำเหมือนเป๊ะ 100% ก็น่าเกลียดไง และคนก็รู้ เขาก็จะโดนเอง และเราก็แอบดีใจว่าคุยเรื่องเซ็กส์มันก็น่าสนใจ มันเปิดได้มากขึ้น”

แฮปปี้เทปล่าสุดที่ “ลูคัส” แฟนเก่ามาร่วมพูดคุย พูดถึงสถิติเรื่องเซ็กส์ 9 ครั้งในวันเดียว
“ดีค่ะ แต่เพิ่งลงได้ไม่ถึง 1 วันน่าจะถึงแสนวิวแล้วนะ 1 วัน 9 ครั้งใช่ไหม แต่แค่วันเดียวนะ มันเหมือนการเรคคอร์ดสถิติ มันเหมือนวันนึงพอเราทำกันไปมาเริ่มเยอะแล้ว เราก็รู้สึกว่าอยากรู้เหมือนกันว่ามากสุดเท่าไหร่ ตอนแรกอาจจะทำเล่นๆ แต่พอทำไปแล้วฟีลมันเยอะ ก็เลยลองเก็บสถิติดู ก็เลย 9 ครั้ง ก็ทั้งวันนะ จำไม่ได้ว่ากี่โมงถึงกี่โมง ไม่ได้กินข้าวเลย มันคือวันเซ็กส์ เดย์ แต่มันก็มีพักบ้างนะ คนจะเข้าใจว่าทำ 9 ครั้งได้ยังไง ทำตลอดเวลาติดๆ กัน ไม่ใช่ แต่มันก็คือเก็บสถิติแหละ

แฮปปี้มากค่ะ อาจจะมีเยอะกว่านี้หรือน้อยกว่านี้แล้วแต่ แต่ช่ารู้สึกว่ามันสนุกเรา แต่สถิตินี้ก็ไม่รู้จะเอาไปทำอะไรเหมือนกัน ยกเว้นมาอวดชาวบ้าน เอามาคุยขำๆ แบบนี้แหละ ตอนไปอวดในรายการของพี่ซานิก็สนุก ขำเลยค่ะ มันสนุก คุยกัน เอาจริงๆ ชีวิตนี้หนูก็ไม่รู้ว่าจะได้มากกว่านั้นหรือเปล่า แต่ไม่ได้เป็นคนเสพติดเรื่องเซ็กส์นะ เพราะไม่น่าจะเยอะกว่านี้แล้วค่ะ (หัวเราะ) เพราะถ้าถึงขั้นเสพติดมันต้องถึงขั้นว่าคุณทำมันมากเกิน ถ้าคุณไม่ทำ คุณจะอยู่ไม่ได้ แต่นี่เรายังทำงานอยู่ ยังรับงานเดินแบบ เป็นนางแบบได้อยู่ ก็เลยยังไม่ได้ติดนะคะ ยังรับงานนางแบบได้”

บอกดีใจที่ตอนนี้คนเริ่มกล้าคุยเรื่องเซ็กส์กันมากขึ้น
“ดีใจมากเลยค่ะ ที่จริงอยากให้เรื่องนี้เป็นเรื่องที่พูดได้ ช่าเข้าใจนะตอนแรกที่ออกมาเหมือนกับจะให้ทุกคนมาคุยกันเรื่องนี้เลยเหรอ เป็นการยุยงหรือเปล่า ไม่นะ ช่ารู้สึกว่าคนเขาก็พูดในบริบทของเขา พูดกับเพื่อน พูดกับแฟนหรือเปล่า เราอยากให้เรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องที่มันไม่ได้น่าอาย ใครจะพูดทะลึ่งหรือไม่มันก็เรื่องของเขา เพราะช่าไม่สามารถคอนโทรลได้

แต่เราอยากให้มีประโยชน์ว่าหลายๆ เรื่องที่คนไม่รู้หรือไม่พูดถึง เช่น การ harassment (การล่วงละเมิด) เพราะคนมัวแต่อาย ไม่กล้าไปแจ้งความ ไม่กล้าไปแหวกกีตรวจที่โรงพยาบาล กลัวหมอจะจำกีฉันได้ ช่าเลยอยากให้รู้สึกว่าการตรวจตัวเอง การดูแลตัวเองเป็นเรื่องธรรมชาติด้วย การป้องกันด้วย”

กำลังโหลดความคิดเห็น