xs
xsm
sm
md
lg

ต้นแบบคนรุ่นใหม่“โอห์มพันพรือ”ปลื้มเรียนจบคว้าปริญญาตรี ครอบครัวยินดีพร้อมหน้า เดินหน้าลุยงานวงการบันเทิง-ธุรกิจ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรียนจบคว้าปริญญาตรีคณะนิเทศศาสตร์ จาก สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (PIM) มาได้สำเร็จสร้างความปลาบปลื้มให้กับตัวเองและครอบครัวที่มายินดีกันอย่างพร้อมหน้า เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งถือได้ว่าเป็นต้นแบบของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว สำหรับ “ โอห์มพันพรือ” หรือ “ชัยศักดิ์ มากสุนันท์” โดยเจ้าตัวก็ได้เผยพร้อมแพลนเรียนต่อปริญญาโทและเตรียมเดินหน้าลุยงานวงการบันเทิง-ธุรกิจว่า
ก็เป็นวันที่รอคอยกว่าจะฝ่าฟันมาได้หนักหนาไม่คิดว่าจะเรียนจบด้วยปัจจัยต่างๆวันนี้ดีใจปลื้มภูมิใจมาก กำลังใจหลักๆมีพี่น้องจากจ.ชุมพรเดินทางกันมาร่วมยินดีพี่ๆในวงการน้องๆมิสแกรนด์และคนในโอห์มพันพรือ Entertainment โดยการเรียนจบทางครอบครัวเป็นสิ่งที่พวกเขารอคอยเป็นความหวังทางพ่อแม่ผ่านอะไรมาเยอะกว่าจะมีวันนี้กว่าจะเรียนจบท่านก็ภูมิใจเห็นน้ำตาของท่านก็ทำให้เต็มที่ชีวิตตนไม่ได้สมบูรณ์เหมือนคนอื่นก็ฝ่าฟันอดทนคำครหายันรักครอบครัวมากส่วนของขวัญก็มีมาให้กันเยอะจะเป็นเงินมากกว่าเพราะสามารถต่อยอดได้แต่ที่จริงทุกคนมาก็ดีใจมากแล้ว

สำหรับแพลนเรียนป.โทก็อยากเป็นคนที่ประสบความสำเร็จให้ไกลที่สุดถ้าเรียนโทจบแล้วความฝันสูงสุดอย่างเป็นดอกเตอร์และขอเป็นแบบอย่างให้กับเยาวชนจะบอกตัวเองเสมอว่าทุกครั้งถ้ามีโอกาสจะทำเต็มที่ไม่ว่าจะยังไงก็ตามแต่ถ้าพลาดแล้วจะทำหรือรักษาไม่ได้ อย่างคนที่ท้อเจออุปสรรคปัญหาก็อยากให้ทำเต็มที่อยากให้สู้ๆทำให้สุดความสามารถเหมือกับตนที่ทำได้คนเราสามารถฝึกฝนกันได้ขอเป็นกำลังใจให้ ทั้งนี้ล่าสุดได้มีโอกาสไปทำงานร่วมกับทางลอนดอนแฟชั่นวีค 2023 ที่ประเทศอังกฤษทำเบื้องหลังกับทีมดีไซเนอร์ระดับโลกมีน้องๆในทีม โอห์มพันพรือ Entertainment เดินแบบ และมีแพลนเดินทางไปทำงานที่ญี่ปุ่น 23มีนาคมถึง2เมษายนนี้ด้วย
ด้านการนำประสบการณ์ที่สั่งสมเรียนรู้มาจาก สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (PIM)ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดตั้งเป้ากลางปีนี้จะเปิด โอห์มพันพรือ Entertainment ทำเกี่ยวกับวงการบันเทิง นางงาม ภาพยนตร์ ซีรีส์ โปรดักชั่น ข่าวและสื่อออนไลน์ต่างๆและจะมีเปิดผลิตภัณฑ์ด้วยอาจจะเปิดตัวพร้อมกับบริษัทเลย
พร้อมขอฝากให้กับทุกคนว่าการศึกษาคือสิ่งสำคัญที่จะให้อนาคตก้าวไกลอยากให้หาตัวเองให้เจอชอบอะไรและสิ่งสำคัญคือการเป็นตัวของตัวเองรักในสิ่งที่ทำภูมิใจในสิ่งที่เป็นทำให้เต็มที่ถ้าทำด้วยใจเหนื่อยแค่ไหนก็สามารถไปได้ และฝากสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (PIM)การันตีจบแล้วเวิร์ค มีเรีนและฝึกงานทำให้รู้ว่าชอบอะไรสามารถค้นพบตัวเองเหมือนกับตนได้และขอขอบคุณคณะนิเทศศาสตร์ พีเอ็มสมาร์ท ซีพีออยล์ ที่ให้ทุนการศึกษามาถึงจุดนี้พูดได้เต็มปากถ้าไม่ได้ทุนอาจจะไม่ได้เรียนต่อปริญญาตรี

#โอห์มพันพรือ
#ปริญญาตรี
#สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์
#เน็ตไอดอล
#คนดัง
#ข่าวบันเทิงล่าสุด
#ข่าวบันเทิง
#ข่าวฮอต
#ohmphunphruกำลังโหลดความคิดเห็น