xs
xsm
sm
md
lg

จริงดิ? โหนกระแสจ้าง “พิ้งกี้” 1 ล้าน! ให้ไปออกรายการ “เอก ณกรณ์” แฉยับอ้าง ผจก. เนียนเบิกเงิน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หลังจากที่ออกมาโพสต์ฟาดๆ คนแอบอ้างผู้จัดการ “พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช” จนสะเทือนไปทั้งวงการ เหตุอีกฝ่ายเนียนมาเบิกเงินค่าตัวพรีเซ็นเตอร์ แต่กลับไม่นำเงินไปให้พิ้งกี้ สาวิกา ขีดเส้นตายวันสองวันถ้าไม่คืนเงิน ก็จะออกมาแฉว่าคนที่เบิกเงินคือใคร

ล่าสุด “เอก ณกรณ์ กรณ์หิรัญ” อดีตเจ้าของวุฒิศักดิ์ คลินิก ก็ได้โฟนอินเปิดใจกับรายการแฉ เมื่อคืนวันที่ 3 ก.พ. ที่ผ่านมา โดยเผยว่าก่อนพิ้งกี้ติดคุก ตอนนั้นเรามีสินค้าตัวนึงให้น้องเป็นพรีเซ็นเตอร์ แต่เดือนสองเดือนน้องก็มีปัญหาเรื่องคดี และติดคุก รับเงินไปแล้ว 50 เปอร์เซ็นต์

โดยมีสัญญาออกรายการให้ตน 5 ครั้ง ไลฟ์สดต่างๆ ก็ว่าไป แต่น้องออกไปครั้งเดียว ตนก็สงสาร อีกครึ่งนึงที่ต้องจ่าย ตนก็หักนิดหน่อย แล้วมีคนมารับ เขาก็บอกว่าบัญชีรับไม่ได้นะ เพราะบัญชีของพิ้งกี้ปิด บริษัทปิด ตนก็สงสาร ถามว่ามีอะไรให้ช่วยไหม เรื่องทนาย เรื่องอะไรต่างๆ เงินเราก็บอกว่ารูปแบบบริษัทจ่ายในนามบริษัท น้องเบิกไม่ได้ก็เปลี่ยนเป็นเงินสดก็ได้ เพราะบริษัทพิ้งกี้ปิดไปแล้ว

ตนก็ช่วย ไม่เป็นไร ต้องการด่วนใช่ไหม ก็ให้แมสเซนเจอร์มาที่บ้านเลย เซ็นเช็คให้ด่วน ก็ให้ไปช่วยน้องนะ ไม่ตัดค่าตัว และไม่ขอคืน ไม่ยกเลิกสัญญา แต่โปรดักซ์ก็ไม่ได้ทำเงินเท่าไหร่หรอก ตนก็ช่วยๆ น้อง สงสาร เพราะในความคิดส่วนตัว น้องก็โดนหลอก ไม่มีเจตนาจริงๆ

“พอดีวันนั้นมีการตัดยอดบัญชีกัน แล้วบัญชีฝั่งโน้นโทร.หาเรา บอกว่าทางเราโชว์จ่ายเงินไปแล้ว หัก 3 เปอร์เซ็นต์ไปแล้ว เรื่องภาษี แต่ปรากฏว่าน้องไม่ได้เงินเลย เราก็เลยโกรธว่าแบบนี้ได้เหรอ เราอุตส่าห์สงสาร เราอยากจะช่วย แล้วไม่ยกเลิกสัญญา จ่ายเงินด้วย แต่คุณไม่ได้ไปช่วยน้อง ไม่ได้เอาเงินไปให้ ผมก็รู้สึกไม่ดี ก็เลยคุยโกรธๆ ว่าถ้าอ่านอยู่ก็น่าจะไปคืนน้องนะ น้องก็บอกว่าถ้าให้น้องส่วนตัวน้องไม่เอานะ ไม่อยากรับเงินส่วนตัว เราก็บอกว่าไม่ใช่หรอก นี่เป็นเงินพรีเซ็นเตอร์ ถึงสินค้าไม่ทำเงิน เราก็ไม่ยกเลิกสัญญา ถือว่าช่วยๆ กันไป อะไรช่วยได้ก็ช่วย

เรามีโอกาสคุยกับผู้จัดการคนปัจจุบันที่ดูแล เราก็ไม่รู้ว่าคนนี้ดูแลเรื่องการเงิน ผมก็โทร.สามสาย ให้คุยกับบัญชีผมเลย ว่าได้รับแล้วนะ ตัดให้ทุกอย่างหมดแล้ว ก็อยากให้พิ้งกี้ออกมาพูด แต่นางกลัวในรูปคดีต่างๆ คนเราตกใจ แพนิกทุกอย่าง กลัว ก็เข้าใจได้ พิ้งกี้ก็ไม่ได้ออกมา

ถามว่าคุยกับคนเอาเงินไปหรือยัง เขาโทร.มา เราก็บอกว่าไม่รู้แหละ เอาไปเคลียร์ ไปคืนเขานะ ผมรับไม่ได้เรื่องนี้ ถ้าไม่เคลียร์ ไม่คืนภายในวันสองวัน ผมจะบอกแล้วนะ เรื่องมันโป๊ะตรงที่ว่าถ้าเราไม่ยื่นหัก 3 เปอร์เซ็นต์ถูกต้อง ทางบัญชีฝั่งโน้นก็จะไม่รู้เลยว่ามีการเบิกเงิน

อีกอย่างช่วงธ.ค. น่าจะออกงานนะ เพราะเราเปิดโปรดักซ์ใหม่ด้วย ก็น่าจะแสดงความยินดี ก็แอบงอนๆ นางว่าทำไมพิ้งกี้ไม่มา แต่พิ้งกี้บอกว่าหนูไม่ทราบเลย เราก็บอกว่าแต่พี่บอกผู้จัดการเราแล้วนะ ไม่ทราบได้ยังไง โหนกระแสก็บอกว่าให้ล้านนึงเลยให้นางออกสด นางยังไม่ออกเลย เราก็อ้าว! ทำไมไม่ออก อย่างน้อยหาเงินช่วยตัวเองช่วยที่บ้านก็ได้ ตอนนั้นเราก็งง พี่หนุ่ม (กรรชัย กำเนิดพลอย) จะใจป้ำให้ล้านนึงเลยเหรอ (มดดำ คชาภาบอกว่าทีวีใครจะกล้าให้ล้านนึง) เราก็งงๆ ว่าทำไมไม่ออก น้องเอาเงินไปก่อนอย่างน้อยช่วยที่บ้าน ช่วยเรื่องคดีความ ขนาดเงินไม่กี่แสนเรายังให้เลย แต่ถ้าเงินให้ส่วนตัวน้องบอกว่าน้องไม่เอานะ เราก็บอกไม่เป็นไร เป็นเงินพรีเซ็นเตอร์ให้ตามงวดงาน ซึ่งธรรมดางวดงานต้องทำประมาณ 5 งาน ออกรายการ แต่นี่ออก 1 รายการ

เงินที่จ่ายไปไม่ถึงมือพิ้งกี้แน่นอน ถ้าสองวันไม่คืน จะบอกชื่อแน่นอน จริงๆ มันน่าจะผิดนะตามกฎหมาย เพราะรับเงินแทน เพราะบัญชีผมก็ละเอียดอยู่แล้ว มีลายเซ็นทุกอย่างชัดเจน เจตนาที่ออกมาโพสต์อยากให้เขาคืนเงินพิ้งกี้ซะ เขาก็โตแล้วนะ น่าจะรีบไปเคลียร์ทางพิ้งกี้ให้เรียบร้อย ผมว่าไม่ดีเลย คนเราตอนที่แย่ก็อย่าไปทำร้ายเขา แค่นั้นเอง”

กำลังโหลดความคิดเห็น