xs
xsm
sm
md
lg

นายน้อย “อีแจอุค” แจกยิ้มละลายใจ แถลงแฟนมีตฯในไทยครั้งแรก หยอดหวาน ‘ผมรักคุณ’ พรุ่งนี้มีเซอร์ไพรส์เพียบ!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผู้จัดใจดี 247ENTERTAINMENT พา “อีแจอุค” (Lee Jae Wook) พระเอกหนุ่มดาวรุ่งจากเกาหลีใต้ มาเสิร์ฟความสุขให้แฟนๆ ชาวไทยในแฟนมีตติ้งครั้งแรก “2023 LEE JAE WOOK ASIA TOUR FAN MEETING IN BANGKOK” โดยงานจะจัดขึ้นในวันพรุ่งนี้ 4 กุมภาพันธ์ 2566 ณ โรงละคร เคแบงก์ สยามพิฆเนศ แต่ก่อนจะไปฟินกันในวันพรุ่งนี้ ล่าสุดเมื่อเช้าเย็นที่ผ่านมา ก็ได้มีการจัดงานแถลงข่าวขึ้น ณ ชั้น 2 ICONSIAM PARK

โดยบรรยากาศภายในงาน เต็มไปด้วยเหล่าแฟนคลับ  ที่มารอต้อนรับหนุ่ม อีแจอุค กันอย่างคับคั่งตั้งแต่ช่วงบ่าย ก่อนเสียงกรี๊ดจะดังสนั่นจนห้างแทบแตก เมื่อพระเอกหนุ่มปรากฎตัวในชุดสูทสีดำ พร้อมกับใบหน้าหล่อเหลาสะกดทุกสายตา ซึ่งงานนี้นายน้อย “อีแจอุค” ก็ได้กล่าวทักทายแฟนๆ และสื่อมวลชนเป็นภาษาไทยว่า ‘สวัสดีครับ อีแจอุคครับ’ ก่อนร่วมพูดคุยบนเวทีอย่างเป็นกันเอง โดยเผยว่าต้องขอบคุณทีมงานทุกๆ ท่าน ที่เชิญผมมางานที่ใหญ่ขนาดนี้ที่เมืองไทย อยากให้มาสร้างความทรงจำที่ดีๆ กับผมนะครับ ในวันนี้พรุ่งนี้จะเป็นแฟนมีตติ้งที่ใหญ่มากๆ ที่จะได้เจอกับทุกๆ คน ก็จะมีทั้งเกมส์และของขวัญมากมายที่เตรียมไว้ให้ทุกคน อยากให้รอติดติดตามกันนะครับ

สำหรับปรากฏการณ์บัตร Sold Out หมดอย่างรวดเร็ว ผมขอบอกก่อนเลยว่า การที่เราจะรักใครสักคนมากขนาดนี้ มันไม่ใช่เรื่องง่าย ขอบคุณทุกคนมากๆ ที่ให้ความสนใจผมขนาดนี้ ผมอยากมาเมืองไทยและตอบแทนความรักให้ทุกๆ คน นี่เป็นครั้งแรกที่มาเมืองไทย ‘I love Thailand’ รักเมืองไทยมากๆ ครับ ผมชอบอาหารไทยมากๆ เมื่อวานได้กินไปแล้ว ก็อยากกินอีกเยอะๆ ปกติแล้วผมชอบต้มยำกุ้งครับ เมื่อวานมาถึงไทยปุ๊บ ก็กินต้มยำกุ้งเลย

โชว์พูดภาษาไทย ‘ผมรักคุณ’ เพราะเป็นคำที่คิดว่าเดี๋ยวต้องได้ใช้เยอะแน่ๆ บอกขอบคุณทุกคนมากๆ ที่ให้ความรักกับซีรีส์ Alchemy of Souls ไม่แน่ใจว่าทุกคนจะทราบหรือเปล่า ว่านักแสดงในเรื่องนิสัยดีทุกคนเลย มีเรื่องสนกุเกิดขึ้นทุกวัน เพราะเราถ่ายทำกันนานมากๆ และการถ่ายทำในทุกๆ วันก็มีความสุขมากๆ ด้วย ถามเพื่อนนักแสดงคนไหนที่ประทับใจมากที่สุด คือหลายคนน่าจะรู้ ว่าปกติเวลาผมเล่นละครกับใคร ก็เคมีค่อนค่อยดี แต่ในเรื่องนี้มีคู่หนึ่งที่ทุกคนดูจะชอบกันมาก คือตัวผมกับองค์รัชทายาทโกวอนครับ ส่วนจะมีซีซั่น 3 ต่อไหม ยังไม่ได้ยินมาเหมือนกัน แต่ถ้าเกิดว่ามีก็ตกลงเล่นเลยแบบไม่ต้องคิด แพลนหลังจบเอเชียทัวร์ตนก็จะเริ่มกลับไปถ่ายทำซีรีส์ ไม่แน่ใจจะได้ชมเมื่อไหร่แต่จะรีบถ่ายทำมาให้แน่นอน

เผยสเปกสาวในฝัน ส่วนตัวเป็นคนที่สนุกอยู่ตลอดเวลา ก็เลยอยากหาคนที่แมตช์กับผมได้ มีความสดใส สนุกสนานไปด้วยกัน แล้วก็มองโลกในแง่ดีด้วย สุดท้ายฝากถึงแฟนๆ ที่จะมาเจอกันในงานวันพรุ่งนี้ ว่าขอบคุณมากที่มอบความรักอันยิ่งใหญ่ขนาดนี้ให้ผม หวังว่าพรุ่งนี้ทุกคนจะเจอกันที่แฟนมีตติ้ง แล้วก็มาสร้างความทรงจำดีๆ ด้วยกันนะครับ ผมรักคุณครับ
กำลังโหลดความคิดเห็น