xs
xsm
sm
md
lg

“ฟ้าใส ปวีณสุดา” นั่งแท่นผู้อำนวยการกองประกวด “Universal Woman Thailand” ส่งสาวไทยเฉิดฉายบนเวทีโลก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ก็เพราะรักในการประกวดนางามมาตั้งแต่เด็ก “ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น” เจ้าของตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2562 และ TOP5 Miss Universe 2019 ก็ขอเดินหน้าอย่างไม่หยุดยั้งกับการผันตัวเองจากผู้เข้าประกวดมานั่งแท่นผู้อำนวยการกองประกวด เพื่ออยู่เบื้องหลังกับการสานฝันผู้หญิงไทยไปเฉิดฉายในเวทีการประกวดบนเวทีระดับโลก และล่าสุดเจ้าตัวก็ได้นั่งแท่นผู้อำนวยการกองประกวด “Universal Woman Thailand”ประจำประเทศไทย พร้อมเฟ้นหาสาวงามที่เพียบพร้อมคุณสมบัติไปสู้ศึกชิงมงกุฏในเวทีการประกวด “Universal Woman” ณ เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์นี้ค่ะ

“จริงๆ แล้วทางกองประกวด “Universal Woman” เขาติดต่อฟ้าใสมาหลายครั้งแล้ว แต่ฟ้าใสก็ปฏิเสธไป เพราะที่ผ่านมาฟ้าใสเองก็มีงานค่อนข้างเยอะ ทั้งงานพิธีกรงานต่างๆ งานโชว์ตัว รวมถึงงานในวงการบันเทิงหลายๆ ชิ้นค่ะ อีกอย่างที่ผ่านมาฟ้าใสเองก็ยังถือลิขสิทธิ์การประกวดนางงามของอีกเวทีนึงเอาไว้แล้วด้วย แต่พอมีโอกาสได้มาคุยกันทางกองประกวด Universal Woman เขาก็บอกว่าอยากให้เรามาเป็น National Director Universal Woman Thailand หรือผู้อำนวยการกองประกวดประจำประเทศไทย รวมถึงพอได้คุยคอนเซ็ปต์กันแล้ว ฟ้าใสว่าเวทีนี้มันมีอะไรน่าสนใจมากค่ะ เพราะเค้าเปิดโอกาสให้ผู้หญิงทุกคนสามารถเข้าร่วมประกวดได้ ทำตามฝันได้ ไม่ว่าคุณจะผ่านการแต่งงานหรือการมีลูกมาแล้วก็ตาม คือเขาให้สิทธิของผู้หญิงทุกคนเท่าเทียมกัน โดยเวทีนี้เขาอยากให้ผู้หญิงทุกคนมาร่วมแสดงถึงพลังของผู้หญิง เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงทั่วโลก

โดยในการประกวดปีนี้ฟ้าใสได้เลือกพี่ บี วิภาพร สัตยาอภิธาน เป็นตัวแทนสาวงามจากประเทศไทยเข้าร่วมประกวด เพราะพี่บีเค้าสวย สูง แถมมีความคิดและทัศนะคติที่ดี อีกทั้งเขายังทำโครงการเกี่ยวกับการช่วยเหลือการศึกษาของเด็กๆ อีกด้วย ฟ้าใสก็เลยสนใจในตัวเขา ซึ่งในปีนี้ถึงเราจะมีเวลาเตรียมตัวน้อย แต่เราก็ใจสู้ค่ะ ฟ้าใสเชื่อว่าพี่บีจะเป็นกระบอกเสียงของผู้หญิงไทยที่แต่งงานและมีบุตรแล้ว ไปยืนเฉิดฉายและเป็นพลังงานดีๆ เพื่อที่จะเป็นกระบอกเสียงสร้างแรงบันดาลใจดีๆ ให้กับสังคมค่ะ ยังไงฟ้าใสก็ขอฝากแฟนนางงามทุกคนเป็นกำลังใจให้พี่บีที่จะไปประกวดบนเวที Universal Woman กับสาวงามอีก 30 ประเทศทั่วโลก ณ เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์นี้ด้วย

ถามว่าคาดหวังมั้ยเราก็ต้องคาดหวังอยู่แล้วค่ะ แต่เราจะยึดถือคำนึงเสมอว่า ไม่ว่าจะลงประกวดหรือทำงานอะไรก็แล้วแต่ เราจะต้องทำเต็มที่ ทำเต็มความสามารถที่สุด เราจะต้องทำทุกอย่างให้ดีที่สุดในทุกๆ วัน ส่วนผลจะออกมาเป็นยังไง เราก็ต้องยอมรับ เพราะถ้าเราทำเต็มที่แล้ว เราจะไม่เสียใจกับทุกสิ่งที่เราทำค่ะ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ฟ้าใสด้วยนะคะ”กำลังโหลดความคิดเห็น