xs
xsm
sm
md
lg

“แอนนา เสือ” ขอพี่กะเทยมูฟออนได้แล้ว ยืนยันทำทุกอย่างเต็มที่ พร้อมวลีเด็ด “มาทำเองไหม”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“แอนนา เสือ” ขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้กันมา บอกตอนนี้มองผ่านดรามาไปหมดแล้ว เพราะประกวดเสร็จมานานแล้ว ตนมูฟออนมาได้นานแล้ว และขอให้ทุกคนมูฟออนด้วย ยืนยันทั้งเรื่องชุด เรื่องห้องดำ เรื่องไบโออะไรต่างๆ ตนทำเต็มที่แล้วจริงๆ จากนี้ขอให้ทุกคนมองไปข้างหน้า และติดตามผลงานในอนาคตของตนดีกว่า วอนพี่กะเทยมูฟออนได้แล้ว

เป็นนางงามอีกคนที่มีกระแสดรามาตลอด สำหรับสาว “แอนนา เสืองามเอี่ยม” Miss Universe Thailand 2022 เริ่มตั้งแต่ก่อนประกวด ยันจบการประกวดระดับโลกกลับก็ยังดรามากันไม่จบ ล่าสุดเจ้าตัวมาเปิดใจในงาน Meet & Greet “แอนนา เสืองามเอี่ยม” Miss Universe Thailand 2022 Homecoming ณ โรงภาพยนตร์ Paragon Cineplex (โรงที่ 8) ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามพารากอน บอกว่าตนมูฟออนออกมาได้ตั้งนานแล้ว และยืนยันว่าทำทุกอย่างเต็มที่แล้วจริงๆ

“อย่างแรกก็ขอบคุณแฟนนางงามทุกคนที่คอยให้กำลังใจแอนนามาตั้งแต่ก่อนประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ จนสิ้นสุดประกวดมิสยูนิเวิร์สแล้วกันค่ะ ก็เป็นครั้งแรกในชีวิตของแอนนาด้วย ดีใจมากๆ เลย มันเกินคำบรรยายที่ถือว่าเป็นการรวมตัวคนที่ให้กำลังใจแอนนาแล้วกันค่ะในวันนี้ รวมตัวคนรักแอนนากี่คน ยังไม่รู้เลยค่ะ ใครจะมาก็ได้ค่ะ แต่ก็มีหลายคนเหมือนกันที่อยากมา แต่ไม่มีโอกาส ก็หวังว่าจะมีโอกาสหน้าที่จะจัดมีตติ้งแฟนมีตอีกครั้งนึง ซึ่งความพิเศษในครั้งนี้ทุกคนจะได้เห็นชุดราตรีทั้งหมด 3 ชุดเลยค่ะ และจะมีเพื่อนๆ ของแอนนามาเดินเหมือนเป็นวันไฟนอลเลยค่ะ ก็ถือว่าให้ภาพบรรยากาศมันกลับมาอีกครั้งนึง”

บอกเข้าใจที่ประเด็นดรามายังไม่จบ เพราะมีทั้งคนที่คาดหวังและไม่คาดหวัง
“เห็นบ้างค่ะ แต่ประกวดเสร็จมาจะเดือนนึงแล้ว (หัวเราะ) เรามูฟออนมาได้ตั้งนานแล้ว แต่ก็เข้าใจแหละว่าคนที่คาดหวัง ผิดหวัง เสียใจ ดีใจ ก็ไม่เป็นไรค่ะ เราก็รับฟังๆ ค่ะ เริ่มจากไบโอเลย ไบโอทุกๆ ข้อแอนนาร่วมคิดกับพี่ๆ หมดเลยค่ะ แต่คงไม่ได้พิมพ์เอง เพราะไม่ได้เก่งภาษาอังกฤษขนาดนั้น แต่เรารู้มาตั้งแต่ตอนมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์แล้ว เวลาถามห้องดำเขาสัมภาษณ์ในไบโออยู่แล้ว เราไม่พลาดปล่อยให้คนอื่นเขียนให้เราอยู่แล้วค่ะ แต่สิ่งที่แอนนาอยากบอกคือแอนนาทำเต็มที่แล้วจริงๆ และแอนนารู้ดีที่สุดว่าทุกๆ อย่างที่แอนนาทำแอนนาทำสุดความสามารถแล้ว ทั้งเรื่องของไบโอ ทั้งในทุกๆ รอบเลย แต่อย่างที่บอกว่ามันมีคนที่มีความสามารถหลายคนอยู่ในนั้น มันก็มีแค่ 16 ตำแหน่ง 3 ตำแหน่ง

ก็ไม่เชิงว่าเขียนแค่คนเดียวค่ะ คือพอมันเป็นภาษาอังกฤษ เราจะใช้ภาษาไทยของเราทุกคำมันก็ไม่ได้ เพราะเขาต้องแปลเป็นภาษาอังกฤษ แต่ทุกข้อแอนนารู้หมดว่าแอนนาเขียนอะไรลงไป ถามว่าพอคนไปตีความอีกแบบ เรารู้สึกยังไง ไม่ค่ะ มันผ่านไปแล้ว ก็ไม่ได้รู้สึกเสียใจหรืออะไรเลย เพราะเรารู้ดีที่สุดว่าเราทำอะไรลงไป ไม่ได้ซีเรียสอะไรเลย ไม่คิดว่ามันเป็นดราม่าที่ทำให้เรารู้สึกดาวน์เลย ทุกอย่างมันผ่านมาแล้วค่ะ อยากให้คนโฟกัสปัจจุบันและข้างหน้ามากกว่า แอนนาประกวดเองยังรู้สึกมูฟออนได้แล้วนะ แต่ก็งงว่าทำไมทุกคนยังไม่มูฟออนอีก (หัวเราะ)”

ไม่เคยเสียใจวันเข้าห้องดำ แต่เสียใจแค่วันไฟนอลวันเดียวเท่านั้น
“แอนนารู้สึกว่าในห้องดำ แอนนาทำเต็มที่แล้ว ก็ไม่รู้ว่าคนที่ฟังที่แอนนาสัมภาษณ์ไปจะมีความคิดเห็นว่าดีหรือไม่ดียังไง แต่สำหรับแอนนาคิดว่าแอนนาทำดีแล้ว ทำเต็มที่แล้ว และไม่รู้สึกเสียใจเลยกับในรอบของห้องดำ ไม่ได้รู้สึกเสียใจค่ะ แอนนาว่าคนที่รู้ดีที่สุดว่าเต็มที่แล้วหรือยัง คือตัวแอนนาเอง และแอนนาก็รู้ว่าแอนนาทำเต็มที่แล้ว มันเป็นสิ่งที่แอนนามูฟออนได้เร็วด้วย เพราะว่าแอนนาเสียใจแค่วันเดียว คือวันไฟนอล เพราะเราก็คาดหวัง แต่ผิดหวังก็ไม่เป็นไรค่ะ คนที่ได้รับตำแหน่งก็คือสมตำแหน่งแหละ มันมีเรื่องราวที่น่าจดจำเยอะมาก เพราะเราทำเต็มที่แล้วจริงๆ มูฟออนเร็วมากค่ะ

แต่ยังมีคำวิจารณ์อยู่ ไม่ได้คิดอะไรเลยค่ะ (หัวเราะ) อยู่กับปัจจุบันดีที่สุดค่ะ แต่ก็เห็นค่ะ ดีค่ะ แสดงว่าเรายังอยู่ในกระแสนะคะ ส่วนเรื่องชุดราตรีฝากระป๋อง มันก็ส่งแอนนานะ เพราะชุดกระป๋องพี่เขาก็ออกแบบตามสิ่งที่เราอยากจะชูในบอดี้เราอยู่แล้ว แอนนารู้ว่าแบบคล้องคอสวย รู้ว่าแบบผ่ากลางแอนนามั่นกว่า เขาก็ออกแบบแพทเทิลที่จะทำให้เราสวยมากที่สุด เรื่องสตอรี่ด้วย เรื่องความสวยด้วย มันควบคู่กัน ก็เลยเลือกชุดนั้น เรามีส่วนร่วมในการเลือกชุดทุกอย่างค่ะ เรามานั่งคุยกันแล้วค่ะ คือนอกจากชุดกระป๋องจะบ่งบอกตัวตนเรา ก็อยากที่จะเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคนว่าขยะที่ทุกคนไม่เห็นค่าก็สามารถเอาขึ้นมาเป็นของสวยงามได้ถ้าเรามองเห็นค่าของมัน

บอกถ้าไม่พอใจชุด ก็ลองมาทำเอง เพราะนี่ก็เต็มที่กันที่สุดแล้ว
“ส่วนชุดประจำชาติคนบอกว่ามันสวยได้มากกว่านี้ นี่ก็สวยแล้วนะ พี่เขามีเวลาทำแค่นั้นเอง กะเทยไม่เคยพอใจใช่ไหมคะ เข้าใจค่ะ เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ไม่คิดอะไรมากกับดรามาค่ะ ก็อย่างที่บอกว่าทำเต็มที่แล้วจริงๆ และมีเวลาแค่นั้น มาทำเองไหมคะ (หัวเราะ) ล้อเล่น ดีแล้ว อันนี้สวยแล้วสำหรับแอนนา แอนนาพอใจค่ะ มันผ่านไปแล้วค่ะ

แต่แอนนาดีใจและภูมิใจกับรางวัล Impact Wave Award มาก เป็นเกียรติมากเลยค่ะที่ได้รางวัลนั้น เพราะชื่อรางวัลก็คือ Impact Wave Award ก็อยากจะให้ทุกๆ โครงการที่แอนนาจะเข้าไปสนับสนุนในหลายๆ ด้าน ก็ได้มี Impact ตามชื่อของรางวัลแล้วกัน ทุกคนทั่วโลกน่าจะสนใจในสิ่งที่แอนนาจะทำมากขึ้นค่ะ”

เผยจากนี้จะมีงานในวงการหลายๆ แบบเข้ามา
“วงการบันเทิงช่วงนี้เป็นช่วงที่ถ้ามีโอกาสก็อยากจะทำให้เต็มที่ในทุกๆ บทบาทเลย อยากจะทำทั้งพิธีกร นักแสดง นักร้อง ถ้าได้ทำนะคะ (หัวเราะ) อยากจะทำทุกอย่างเลย เพราะในอนาคตน่าจะมีอะไรให้ทำมากกว่าวงการบันเทิง ณ ตอนนี้เก็บเกี่ยวได้ก็เก็บเกี่ยวค่ะ แต่อยู่ในขั้นตอนพิจารณา อยากให้รอติดตามด้วยค่ะ อยากมีสังกัดหรืออยากอิสระมากกว่าเหรอ เอาไว้เป็นเรื่องของอนาคตแล้วกันค่ะ ยังมีอะไรหลายๆ อย่างด้วยค่ะ เพราะยังอยู่ในสัญญาของกอง

ตอนนี้แอนนาเหมือนได้ปลดปล่อย ได้ใช้ชีวิตเป็นของตัวเองแบบไม่กดดันแบบสุดๆ แล้วค่ะ ณ ตอนนี้ทุกๆ คอนเทนต์ ทุกๆ กิจกรรม ทุกๆ คำพูดเป็นตัวแอนนาแล้ว ไม่มีอะไรคิดมากแล้วค่ะ ไม่เครียด ไม่คิดถึงอดีตเลย ขนาดแอนนาประกวดเองยังมูฟออนได้เร็วขนาดนี้ ก็ฝากบอกทุกคนว่ามูฟออนได้แล้ว 

ที่ผ่านมาเราแบกความหวังไว้เยอะมากอยู่แล้ว (หัวเราะ) เราเป็นตัวแทนเนอะ แต่ตอนประกวดไม่ได้แบกความคาดหวังใดๆ ก็เป็นตัวของตัวเองตั้งแต่ก้าวลงจากเครื่องเลย ก็สนุกสนานค่ะ เต็มที่ อยากฝากบอกอะไรพี่กะเทยไหมเหรอ มูฟออนได้แล้วค่ะ ก็ขอบคุณทุกคนนะคะที่ให้กำลังใจและพูดถึงแอนนาอยู่ตลอดนะคะในแง่ที่ดีๆ ส่วนในแง่ที่ไม่ดีก็ผ่านมันไปแล้ว ก็มูฟออนค่ะ ฝากติดตามแอนนาในบทบาทใหม่ๆ ด้วยนะคะ”

กำลังโหลดความคิดเห็น