xs
xsm
sm
md
lg

“บิว จักรพันธ์” ประกาศลาออกจากค่าย รับชีวิตพังทลายจากข่าว หายใจยังผิด พร้อมสู้คดีแฟนนักเขียนที่ชั้นศาล (ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“บิว จักรพันธ์” แถลงลาออกจากการเป็นนักแสดงสังกัด Be On Cloud ยันที่ผ่านมาพูดด้วยความสัตย์จริง แต่ความจริงที่เห็นในความไม่ใช่ความจริงทั้งหมด บอกชีวิตพังทลาย แม้แต่หายใจก็ยังผิด พร้อมสู้ที่ชั้นศาลหลังจากที่ต้นสังกัด Be On Cloud ออกมายกเลิกการแถลงข่าวคู่กันเมื่อวานนี้ (27 ม.ค.66) กับกรณี “บิว จักรพันธ์ พุทธา” นักแสดงซีรีส์วายเรื่อง “KinnPorsche The Series” โดนอดีตแฟนสาวนักเขียน “ปอย พรรธน์ชญมน ธีวสุเจริญ” แฉพฤติกรรมด้านมือบนโลกโซเชียล และปฎิเสธที่จะร่วมแถลงข่าวเคลียร์ประเด็นคู่กัน หลังจากที่เคยแจ้งไว้ก่อนหน้านี้ โดยแฟนสาวนักเขียนได้ร่อนจดหมายชี้แจงเช่นกัน พร้อมบอกว่า เจอกันที่ศาลเท่านั้น และจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดหากมีคำพูดที่ไม่เป็นความจริงออกไป ทำให้สาธารณชนเข้าใจผิด

วันนี้ (28 ม.ค.66) บิวก็ได้ออกมาแถลงข่าวเปิดใจถึงเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้น โดยเผยว่า….

“สวัสดีครับผมนาย จักรพันธ์ พุทธา วันนี้ที่ผมออกมาพูดเพราะเป็นความต้องการของผมเอง จากเรื่องราวที่เกิดขึ้น ที่เป็นข้อพิพาททางสังคมอยู่ ณ ตอนนี้ มันได้ส่งผลกระทบกับทางค่าย ครอบครัว และเพื่อนฝูงนักแสดงของผมที่เปรียบเสมือนครอบครัว และคนใกล้ตัวของผมเองด้วย และเพื่อไม่ให้เกิดผลกระทบมากไปกว่านี้ ผมอยากจะแจ้งให้ทุกคนทราบว่าผม นาย จักรพันธ์ พุทธา ขอประกาศลาออกจากการเป็นนักแสดงในสังกัดค่าย Be On Cloud ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

สิ่งที่ผมจะพูดต่อไปนี้ ผมยืนยันว่าผมพูดจากใจจริง และผมขอพูดเลยว่าผมพูดสัตย์จริงทุกประการ ในวันนั้นที่ผมออกมาพูด ผมมีเจตนาที่จะยุติเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น ซึ่งเรื่องราวที่เกิดขึ้นก็ส่งผลกระทบต่อชีวิตผมมาสักระยะนึงแล้วครับ จนถึงวันนี้ผมตัดสินใจว่าผมจะต้องออกมาต่อสู้เพื่อปกป้องตัวเองบ้าง สิ่งที่ทุกคนรับรู้หรือพบเห็น ไม่ใช่เรื่องจริงทั้งหมด ผมเป็นมนุษย์คนนึง ผมยอมรับว่าผมไม่ได้สมบูรณ์แบบ แม้ว่าสิ่งที่ปรากฎจะตีความว่าผมแย่แค่ไหนก็ตาม

และสิ่งที่ผมโดนมันเกินกว่าที่ผมจะรับไหว ชีวิตผมต้องพังทลายลง ทั้งหน้าที่การงาน ชื่อเสียง สังคม ครอบครัว ทุกอย่าง ตอนนี้ผมไม่เหลืออะไรแล้วครับ แม้กระทั่งตอนนี้ที่ผมกำลังนั่งหายใจอยู่ ผมก็ยังผิด ผมไม่สามารถทำอะไรไปมากกว่านี้ได้แล้วครับ

สิ่งที่ผมอยากจะพูดก็คือ ผมอยากให้ทุกคนทราบว่าเรื่องที่เกิดขึ้นมันเป็นแค่ส่วนนีง จากนี้ผมขอเอาความจริงทั้งหมดไปสู้ในชั้นศาล ผมจะต่อสู้เพื่อคนที่ผมรัก ที่ยังรักผม คนที่เชื่อมั่นในตัวผม รวมถึงตัวผมเองด้วย ผมขอให้ทุกคนอดทน และผมก็จะอดทนและเข้มแข็งเพื่อรอผลคดีในชั้นศาล จากนี้ผมยังเชื่อว่าความจริงจะชนะในที่สุด และผมก็เชื่อว่ากระบวนการยุติธรรมจะให้ความยุติธรรมกับผม และผมก็ต้องขอขอบคุณอย่างยิ่งที่ทาง บริษัท Be On Cloud ให้โอกาสผมได้พูดเป็นครั้งสุดท้าย ผมขอขอบคุณมากครับ (ยกมือไหว้)”กำลังโหลดความคิดเห็น