xs
xsm
sm
md
lg

“ตั๊ก บงกช” เล่าท้้งน้ำตา ถ้าฉลาดกว่านี้คงไม่เสียคุณแม่ในวันเกิดตน รับยอมหมั้นกับ “เสี่ยบุญชัย” ทั้งที่ไม่ได้รัก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ล้มลุกคลุกคลาน ผ่านมรสุมมากมายในชีวิต กับนักแสดงมากความสามารถ "ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล" ที่มาเปิดในใจรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 โดย ตั๊ก ยอมเปิดทุกเรื่องราวชีวิต และวินาทีหลั่งน้ำตา เมื่อ ตั๊ก บงกช เล่าถึงสิ่งที่ผิดพลาดในชีวิตที่เฝ้าโทษตัวเองเสมอมาจนทำให้สูญเสียคุณแม่ไป

ถาม ณ วันนั้นก็คือมีคนมาบอกว่าดังก็เพราะว่าใช้ ?
“เต้าไต่ ตั๊กโมโหมากเลยตอนนั้น ตั๊กก็ลงแม่เลยบอกว่านี่! แม่เห็นยังเห็นเส้นทางที่แม่เลือกไหมและคุณแม่เองที่อยู่ด้านหลังนั้นก็พร้อมที่จะปะทะทุกคนที่มาว่าลูกสาว แม่ก็ขึ้นไปถามใครอยู่คอลัมน์นี้ ด่าลูกฉันอย่างนี้ได้อย่างไรมันเป็นความโกรธที่อยู่ข้างในพร้อมที่จะระเบิดทุกครั้งที่ใครมาถามเราถึงเรื่องนี้

จริงไหมที่ “ตั๊ก บงกช” มีแฟนแล้วจะขี้หึงมาก?
“แม่จะบอกเราตลอดเขาไม่ได้รักเราจริงหรอก แกก็เห็นไม่ใช่เหรอมันไม่มีจริงหรอกความรัก ทุกครั้งที่ตั๊กมีแฟนเราจะขี้หึงมาก ที่ตั๊กคบนักร้องอย่างนี้ที่ผ่านมา ตลกอย่างนี้ แม่จะพูดว่าฉันถามเธอหน่อยน่าหึงไหม คนที่เข้ามาจีบเราก็เยอะมากมาย แต่คบแค่ไม่นาน คือเราเป็นคนที่อยู่ด้วยยาก คนจีบเราเขาบอกเธอสวยนะแต่พี่อยู่ด้วยแล้วพี่ไม่มีความสุขเลย”

แต่ที่สุด “บุญชัย เบญจรงคกุล” ก็เข้ามาในชีวิตเรา?
“เขาก็บอกว่าพี่เพิ่งหย่ามาได้ 2 ปีแล้ว ตอนนี้ก็คือโสด (เปิดตัวว่าคุยกันไม่นานแล้วก็หมั้นเลย?) เป็นเรื่องเข้าใจผิดค่ะ เป็นภาพหลุดก็มีดรามาอีกว่าเป็นเด็กเสี่ยเลี้ยง เขามีภรรยามาแล้วไปแย่งเขามาหรือเปล่า คุณบุญชัยก็บอกว่าเสียเหมือนกันนะเนี่ย พี่ว่าเราหมั้นกันก่อนดีกว่า ตั๊กก็บอกว่าหมั้นไม่ได้ ถ้าหมั้นแล้วถอนหมั้นทำอย่างไร”

วันที่หมั้นใจไม่อยากหมั้น?
“ทั้งสองคนแหละไม่อยากหมั้น แต่ที่ต้องหมั้นก็เพราะกอบกู้หน้าค่ะ วันนั้นยังไม่เรียกว่ารักมาก เพราะเพิ่งจะคบกัน ตลอดชีวิตที่ผ่านมาตั๊กเป็นคนขี้หึง มาเจอคุณบุญชัย ยิ่งหึงแหลกมากค้นของค้นกระเป๋าตังค์ แล้วมีล่าสุดผู้หญิงเขาโทร.มาก็บอกเขาไปตรงๆ ว่าพร้อมออกสื่อไหม ถ้าไม่พร้อมก็ช่วยกรุณาเลิกมายุ่ง”

ในช่วงที่สูญเสียคุณแม่ถึงกับโทษว่าเป็นเพราะตัวเอง?
“แม่ไม่มีกะโหลกครึ่งหนึ่ง ตั๊กรับไม่ได้ก็เลยไปโกนหัวบวช ในวันเกิดของตั๊ก วันที่ 15 เมษายน ทางแพทย์ก็ถามว่าจะให้ปั๊มหัวใจไหม ด้วยความที่ตั๊กรักตัวเอง รักความรู้สึกตัวเองก็บอกไปว่าให้ปั๊ม การปั๊มหัวใจแม่ทำให้แม่ทวารแตกเลือดออก (ร้องไห้) คือตั๊กก็เลยโทษตัวเอง เป็นความผิดมากที่ตัวเราเอง ถ้าชาติหน้ามีจริงอยากเกิดมาฉลาดกว่านี้”

กำลังโหลดความคิดเห็น