xs
xsm
sm
md
lg

"นัส จุฑารัตน์" เมีย "โชค รถแห่" โพสต์ขอโทษ "บอล-ดอน" ปมแตกหัก ลั่นขอโอกาสเริ่มต้นใหม่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หลังมีประเด็นแตกหักกับรุ่นพี่ “บอล เชิญยิ้ม” กรณีคิวงานและไม่ให้เกียรติกัน ซึ่งมีการพาดพิงไปถึง นัส จุฑารัตน์ ภรรยาของหนุ่มโชคด้วย เนื่องจากรับหน้าที่เป็นผู้จัดการวง ก่อนจะแยกย้ายกันเดินคนละทาง

และหลังจากที่เกิดเรื่องต่างๆ เรียกว่าขยับตัวทำอะไรก็กลายเป็นดราม่าตลอด จนนักร้องหนุ่ม "โชค รถแห่" หรือ "โชค โชคมงคล สินชื่น" ออกมาโพสต์ข้อความตัดพ้อลงโซเชียลอยู่บ่อยครั้งว่า ปีนี้ดราม่าข่อยคือหลายแท้ ข่อยไปทำอิกหยังให้ใครเดือดร้อนแท้น้อ

นอกจากนี้หนุ่ม "โชค รถแห่" ยังได้โพสต์คลิปที่ภรรยาสาว "นัส จุฑารัตน์" นั่งร้องไห้โฮเพราะทำอะไรก็เจอแต่คนเข้ามาด่า พร้อมเขียนข้อความว่า "ผู้หญิงคนนี้ครับที่อยู่ข้าง ๆ ผมที่คอยให้กำลังใจผมคอยปกป้องและสู้กับผมมาโดยตลอด วันนี้กลับโดนทุกคนด่าและซ้ำเติมหนักมาก คนที่ทุกคนมอกว่าเก่งปากแซ่บ เห็นแบบนี้เขาก็มีมุมอ่อนแอเหมือนกันนะครับ

ผมขอร้องเถอะครับ หยุดด่า หยุดซ้ำเติมกันได้แล้ว แค่นี้ก็หนักมากพอแล้วใครไม่โดนแบบนี้ไม่มีทางเข้าใจหรอกครับว่าในระหว่างทางเราสองคนเจออะไรกันมาบ้าง บางวันร้องไห้วันละหลายสิบครั้งไม่มีใครเห็นมุมแบบนี้เลย ทุกคนเห็นแต่มุมที่ไม่ดีไม่น่ารักของเรา ก็เลยซ้ำเติมกันอย่างเดียวเลย แต่ครั้งนี้ผมกับนัสรับไม่ไหวจริง ๆ ผมขอร้องเถอะนะครับทุกคน หยุดด่า หยุดซ้ำเติมเราได้แล้ว"

ล่าสุด "นัส จุฑารัตน์" ได้ใช้พื้นที่บนเฟซบุ๊กส่วนตัว @นาโอกิ เรน เขียนข้อความขอโทษสองรุ่นพี่ "บอล เชิญยิ้ม" และ "ดอน พชรกร" กับสิ่งที่ทำผิดพลาดในอดีต ลั่นขอโอกาสเริ่มต้นใหม่ จากนี้จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง อยากกลับมาเป็นภรรยาที่ดี และเป็นแม่ที่น่ารักของลูก

"เมื่อวานหนูติดต่อไปหาพี่ดอนและพี่บอล เพื่อขอโทษกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด พอเวลาผ่านมา พวกเราได้เรียนรู้ว่าเราทำลายโอกาสดีๆที่ผู้ใหญ่ให้มา ด้วยการทำตัวไม่น่ารัก และไม่น่าให้อภัย แต่พี่บอลก็คือพี่บอล ผู้ใหญ่ใจดีคนเดิม ที่ไม่ต่อว่าหนูสักคำ และบอกว่าไม่โกรธไม่ถือสา ส่วนพี่ดอนก็ให้บทเรียนมากมาย เรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด เป็นบทเรียนอันยิ่งใหญ่ ที่ทำให้เราได้เรียนรู้ว่า เวลาเราอยู่จุดสูงสุด อย่าก้าวร้าว อย่าปากดี อย่าคึกคะนอง เคารพผู้หลักผู้ใหญ่ หนูไม่อาจย้อนไปแก้ไขข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นในอดีต ได้แต่ยอมรับมันและทำวันนี้ให้ดีที่สุด ขอโทษทุกคนที่ต้องมารับรู้เรื่องนี้และขอโอกาสเริ่มต้นใหม่ด้วยนะคะ จากนี้ไปหนูจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง หนูอยากกลับมาเป็นภรรยาที่ดี และเป็นแม่ที่น่ารักของลูกหนู #ยิ่งเป็นที่รู้จักยิ่งต้องถ่อมตัว #ย้อนเวลาไม่ได้แต่แก้ไขได้"

หลังจากที่ "นัส จุฑารัตน์" ได้โพสต์ข้อความดังกล่าวไป ก็มีแฟนๆ เข้าไปส่งกำลังใจให้มากมาย อาทิ ชื่นชมที่กล้าออกมาขอโทษกับคนที่มีบุญคุณและชื่นชมที่กล้านำมาเขียนลงโพสต์ บทเรียนครั้งนี้มันจะสอนให้พวกคุณทั้งสองจดจำและเติบโตในวันข้างหน้า ส่วนพี่ดอนกับพี่บอลเขาโตพอผมเชื่อแบบนั้น

กำลังโหลดความคิดเห็น