xs
xsm
sm
md
lg

“ใบเฟิร์น” เขิน “นาย” คลั่งรัก! เรียกแทนกันว่า “ใบคะ-นายคะ” สถานะมากกว่าเพื่อนแต่ยังไม่ใช่แฟน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” อวดทริปอังกฤษไอติมหวานมาก เขิน “นาย ณภัทร” เรียกแทนกันว่า “ใบคะ-นายคะ” สถานะยังไม่ได้คุย แต่ดูแลกันมากกว่าเพื่อน ยกเป็นคนคลั่งรัก ไม่เคยเห็นพาร์ตนี้มาก่อน ไม่คาดหวังวาเลนไทน์แรก ทุกวันนี้เหนือความคาดหมายแล้ว ปัดมีความรักแล้วสวยขึ้น เพราะนายชมว่าสวยอยู่แล้ว

ทริปอิตาลีว่าหวานแล้ว แต่ทริปอังกฤษหวานกว่า เพราะตอนแรกเป็นแค่เพื่อน แต่ตอนนี้เลื่อนเป็นคนที่จีบและโดนจีบแล้ว ล่าสุดได้เจอสาว “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์”ที่มาร่วมขบวนแห่เจ้าพ่อ-เจ้าแม่ปากน้ำโพประจำปี 2565-2566 ในเทศกาลตรุษจีนนครสวรรค์ เจ้าตัวก็ได้เผยถึงความสัมพันธ์กับหนุ่ม “นาย ณภัทร เสียงสมบุญ” ว่ายังไม่ได้คุยกันเรื่องสถานะ เพราะไม่ได้ซีเรียสกันทั้งคู่ แต่การดูแลและสรรพนามที่ใช้เรียกกัน ก็เปลี่ยนเป็นอีกแบบหนึ่งแล้ว ซึ่งก็เป็นอะไรที่เขินและยังไม่ชิน

“ยังไม่ได้คุยเรื่องสถานะเลยค่ะ ไม่ได้เป็นคนซีเรียสเรื่องนี้ทั้งคู่ด้วยล่ะค่ะ ทุกวันนี้ที่ได้เจอกัน ไปไหนมาไหนกันมันก็แฮปปี้ น่ารักค่ะ ถามว่าเรียกว่าเป็นความสุขของกันและกันได้ไหม เรียกได้ค่ะ

ยอมให้จีบตามใจ ไม่ได้เป็นคนกำหนดอะไรเลย
“หนูไม่ได้เป็นคนกำหนดอะไรเลยค่ะ แต่ถ้าเขาอยากจีบ เฟิร์นว่ามันก็น่ารักดี คือทุกเรื่องราวดีๆ ที่เรามีให้กัน เฟิร์นว่าวันหนึ่งข้างหน้า มันก็เป็นความทรงจำที่น่ารัก

ยกให้ “นาย” เป็นฝ่ายคลั่งรักกว่า ไม่เคยเห็นกันในพาร์ตนี้มาก่อน แต่ก็ยังแกล้ง ยังกวนประสาทกันเหมือนเดิม
“ถามว่าเขามีคลั่งรักไหม เฟิร์นว่าก็มีนะ คือเฟิร์นก็ไม่เคยเห็นเขาพาร์ตนี้ ปกติเราจะไม่ได้คุยกันแบบนี้ ถ้าเกิดบอกว่าหนาว จะเป็นบัวลอยน้ำขิง (หัวเราะ) บางวันก็เป็นขนมที่เราชอบกิน ส่วนใครคลั่งรักกว่า ถ้าถามหนูนะ หนูว่าเขา เราก็มีแหละ แต่เราก็เขินไง ก็เล่นบ้าง อะไรบ้าง คือมันมีทั้งแบบ พาร์ตที่เราคุยกันหวานขึ้น หรือพาร์ตที่เราก็ยังแกล้งกัน กวนประสาทกันเหมือนเดิม แต่วิธีที่เขาดูแลเรา หรือเราคุยกัน หลายๆ อย่างมันก็เป็นอีกแบบหนึ่งค่ะ”

เขินโดนเรียก “เฟิร์นคะ” แต่ก็ตอบไปว่า “ขา” แต่บางทีก็เรียก “นายคะ” บ้างเหมือนกัน
“ก็มีเปลี่ยนบ้างค่ะ บางทีก็เขินนะ ชินปากบ้างไม่ชินบ้าง แล้วแต่คำ หลังๆ นายจะเรียกเฟิร์นว่า ใบคะ ก็ไม่ค่อยคุ้นค่ะ คนจริงอย่างเราก็เลยตอบไปว่า ขา (ยิ้ม) ส่วนเราก็เราก็เรียกเขาว่านาย บางทีก็ นายคะ อาจจะดูแปลกสักหน่อย ทุกคนอาจจะยังไม่ชิน”

อวดทริปอังกฤษไอติมหวานมาก แฮปปี้ได้หยุดยาว ถือเป็นการพักผ่อนที่มีความสุข
“ไอติมหวานค่ะ (หัวเราะ) ก็ดีค่ะ เฟิร์นรู้สึกว่าแฮปปี้มาก พอเราทำงานมาทั้งปีแล้วได้หยุดยาว ได้อยู่กับแฟมิลี่ที่โน่นด้วย คือมันครบทุกอย่างเลย นายก็มาเจอ มันก็เป็นการพักผ่อนที่มีความสุขค่ะ”

ลงรูปคู่ตอนท้ายทริป เพราะอยากเก็บไว้เป็นความทรงจำ บอกตอนนี้โลกเป็นสีชมพูไปแล้ว
“เราก็อยากลงไว้เป็นความทรงจำแหละค่ะ ถามว่าโลกเป็นสีชมพูไหม ก็ค่ะ”

วาเลนไทน์ไม่มีงาน แต่มีแพลนแล้ว ไม่คาดหวังวาเลนไทน์แรก เพราะแค่นี้ก็เหนือความคาดหมาย
“วาเลนไทน์ไม่มีงานค่ะ แต่หนูมีแพลนเหมือนกัน ไปไหนยังไม่ชัวร์ เดี๋ยวบอกอีกทีค่ะ ถามว่าคาดหวังไหมกับวาเลนไทน์แรก เอาจริงๆ คือทุกวันนี้มันก็เหนือความคาดหวังของเราทั้งคู่นะ เรายังเคยคุยกันเลย ว่าไม่อยากเชื่อเลยเนาะ เราจะมาเดินเล่นอยู่ที่นี่ด้วยกัน คือทั้งสองคนเป็นคนที่ไม่ได้คาดหวังว่าจะต้องเป็นวันนั้น หรือทำอะไรแบบนั้น แค่ที่เราเป็นกันอยู่ทุกวันนึ้มันก็เหนือความคาดหมายแล้วค่ะ

คนรอบข้างทั้งแซวทั้งรำคาญ เป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ ก็มีความสุขดี
“แซวค่ะ ทุกที่ ตัวเขาก็จะชอบมาบ่นว่าในกองโดนแกล้ง ส่วนหนูเวลาเรารับโทรศัพท์จากฮาโหล บางทีก็จะเป็นฮาโยว เพื่อนๆ ก็จะแบบเป็นอะไร (เสียงสูง) ทุกคนข้างตัวคือรำคาญหมด แต่ความโบ๊ะบ๊ะยังเหมือนเดิมค่ะ ไม่เขิน แต่เวลาพูดกันหวานๆ อะเขินกว่า ก็เป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ ก่อน มันก็มีความสุขดีนะคะ เรียนรู้กัน เราก็ไม่เคยเห็นกันและกันในอีกพาร์ทหนึ่ง”

ไม่ซีเรียสกับคำว่าแฟน ทุกวันนี้ก็น่ารักมากแล้ว
เราไม่ได้ซีเรียสเลยนะคะ ถ้ามันถึงเวลาหรือว่าเขาอยากขอ เราก็ปล่อยไปตามเวลาค่ะ ทุกวันนี้มันก็น่ารักมากแล้ว

ไม่ได้สวยขึ้นเพราะมีความรัก เพราะ “นาย” บอกว่าสวยอยู่แล้ว
“ก็ไม่นะ หนูก็ว่าเหมือนเดิมแหละ ส่วนนายเขาไม่ได้พูดว่าสวยขึ้น เขาบอกว่าสวยอยู่แล้ว เขาเป็นคนพูดหวาน ก็รอดูต่อไปค่ะ”

กำลังโหลดความคิดเห็น