xs
xsm
sm
md
lg

“แพรรี่” สาวน้อยร้อยวิก ถูกผู้ชายล่อซื้อ ทำทีเป็นห่วง สุดท้ายถูกขายประกัน! ลั่นไม่มีแฟนไม่ได้แปลว่าอยู่คนเดียว! (ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“แพรรี่ ไพรวัลย์” เผยชีวิตแฮปปี้ดี ยันไม่ได้ขึ้นค่าตัว บอกปรึกษาแพทย์เตรียมปลูกผม แต่ขอทำงานเก็บเงินก่อน บอกยังโสดสนิท ขอสเปกผู้ชายไทย เด็กกว่า ตัวสูง แต่ที่ผ่านมายังไม่เจอ บอกหนุ่มเกาหลีก่อนหน้านี้ก็ทักมา แต่เป็นแค่ในฐานะน้อง บอกไม่มีแฟน ไม่ใช่ว่าอยู่คนเดียว  

  

เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่หลายๆ คนให้ความสนใจในตัวของ “แพรรี่ ไพรวัลย์ วรรณบุตร”นั่นก็คือตอนนี้เจ้าตัวฮอตเหลือเกิน ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็เป็นข่าวไปซะหมด ยิ่งเวลาออกงานจะเห็นได้ว่าใส่วิกไม่เคยซ้ำก้นเลย ล่าสุดเจ้าตัวก็บอกว่าเตรียมไปปรึกษาแพทย์เรื่องการปลูกผมแล้ว บอกทำแน่นอน แต่ขอเก็บเงินก่อน

“ดี แฮปปี้ครับ ทำงานอยู่กับช่อง 8 จะให้ไปเป็นนางเอกเอ็มวีไหม (หัวเราะ) คนแซวว่าสาวน้อยร้อยวิกเหรอ (หัวเราะ) หนูชอบนะ จริงๆ มันมากกว่านั้น 100 วิกไม่พอ มันเยอะ ต้องบอกว่าหลายร้อยวิก นี่เปลี่ยนทรงผมมามีช่างหน้าคนหนึ่ง ช่างผมคนหนึ่ง ช่างเสื้อผ้าคนหนึ่ง

ก็ไม่ได้คุ้มค่าอะไร แต่เรารู้สึกว่าอยากทำให้มันออกมาเต็มที่ เหมือนเราทำงานเราก็ตั้งใจให้ภาพมันออกมาดูดี คนเห็นเขาก็ชม หนูจะมีทีมสไตลิสต์ค่ะ เราก็รบราฆ่าฟันกับนางทุกวันเหมือนกัน ถูกใจบ้าง ไม่ถูกใจบ้าง เราก็จะมาดูคอนเซ็ปต์ว่าวันนี้ต้องแต่งแบบไหนถึงจะเหมาะสม ลองถูกลองผิดเยอะค่ะ

ทรงไวรัลที่มัดจุกสูง ทรงหมาชิสุ น่ารักดี เพราะว่าผมมันไม่ขึ้นเนี่ยแหละถึงต้องใส่ มีคนสงสัยว่าทำไมไม่ไว้ผมจริงไปเลย ก็เพราะว่าผมมันไม่ขึ้น ก็เลยต้องใส่วิก ก็มีคลินิกมาถามให้หนูไปปลูกผม แต่หนูต้องหยุดงาน 8 เดือน เพราะว่าผมไม่ใช่อยู่ดีๆ มันขึ้นเลยนะคะ ปลูกผมมันคือเรื่องใหญ่เลย ต้องผ่า โอ้โห ศัลยกรรมตกแต่งเลย หนูจะทำแน่นอนค่ะ แต่ขอทำงาน เก็บเงินก่อนถ้ารู้สึกว่าพอที่จะเลี้ยงตัวเองได้ช่วงที่ไม่ทำงานก็จะหยุด"

เผยไปหาหมอปลูกผมมาแล้ว แต่ตอนนี้ชินกับการใส่วิกแล้ว
"ไปหาอาจารย์มาแล้ว เช็กแล้ว เขาบอกเลยว่าถ้าจะเอาครั้งเดียวเจ็บแล้วจบคือต้องผ่าเลย แล้วมันก็จะมีแผล ไม่ถึงกับถลกหนังหัวค่ะ ไปดูมาแล้วหมอบอกหนังหัวดีมาก เวลาใส่วิกก็จะมีปัญหานะ บางทรงเวลาใส่วิกต้องติดกาว หลังๆ มากาวเริ่มจับเป็นก้อน มันไม่คันค่ะ ต้องอดทน พอใส่ไปนานๆ มันก็ชิน ฟีลลิ่งเหมือนผมจริงเลย ใส่แล้วไม่ดูโป๊ะ หลายคนก็บอกใส่วิกยังไงให้ดูเหมือนของจริง คือลุคเดิมหนูขายไม่ได้ ถ้าให้มาแบบหัวเกียนๆ ก็ไม่มา ใส่เสื้อยืด กางเกงยีนส์ไม่ได้

เดี๋ยวก็จะได้เห็นกันค่ะ บางวันไม่ได้ออกช่อง เพราะหนูจะจ่ายเงินครึ่งหมื่นทุกวันเพื่อแต่งหน้า แซวเล่นค่ะ (หัวเราะ) การแต่งตัวต้องใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ เพราะเราเล่นเยอะเล่นใหญ่ตั้งแต่แรกแล้ว และถ้ามาเบาๆ ซอฟต์ๆ มันไม่ได้แล้วค่ะ เรื่อวิกก็หนูมีช่างมือ 1 เป็นช่างที่ยีวิก ทำทรงเก่ง เขาก็รู้จักลูกเล่น เอาอันนั้นมาแปะมาใส่”

ยันไม่ได้ขึ้นค่าตัว
“แล้วแต่งาน ไม่ได้ขึ้นเลย ไม่มี เท่าเดิม พอมีคนชมก็ขอบคุณ มันก็เป็นแรงผลักดัน เราออกมาแล้วเราไม่ได้สนใจเรื่องการดูแลตัวเอง แต่พอเราจะกลายมาเป็นแบบนี้ มันก็จำเป็นต้องทำตัวเองให้ดูดี”

ยังไม่มีใคร แอ๊วไปเรื่อย แต่ปลาไม่ยอมงับเหยื่อ
“เรื่องหัวใจยังไม่มี หนูพยายามเต๊าะอยู่ หนูก็หาทุกวัน หนูพยายามดีเอ็มไป แอ๊วไปทั่ว ยังไม่ติดค่ะ ปลาไม่ยอมงับเหยื่อ

ก็มีคนเข้ามาเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ได้เข้ามาจีบ เข้ามาขาย ขายประกันบ้าง ขายเครื่องกรองน้ำ ผมเป็นห่วงพี่แพรรี่มากเลยนะ ทำงานหนักทุกวัน ผมว่าทำประกันชีวิตไว้นะ ก็บล็อกเลยค่ะ ไม่ซื้อ (หัวเราะ)คนที่เข้ามาก็ต้องดูดีระดับหนึ่ง ไม่จริงหรอกค่ะ ใครบอกคบคนไม่ต้องดูหน้าตา คือโกหก มันก็ต้องมีบ้าง การงานอาชีพก็ต้องมีนิดนึงก็ดีค่ะ จะได้รู้สึกว่าจะได้ไม่เสียเยอะเหมือนครั้งก่อน (หัวเราะ)

ก็สูงสัก 186 ซม. อยากรู้สึกว่าเขาดูแลเราได้ ถ้าอายุน้อยกว่าหนูจะดี หนูรู้สึกว่าหนูเข้มแข็ง หนูซัปพอร์ตตัวเองได้ ไม่ต้องการใครมาเอาใจอะไรมากมาย ให้หนูเป็นฝ่ายทำดีกว่า เป็นไปได้ก็เอาคนไทยดีกว่า คุยกันรู้เรื่องสุด เคยคุยกับเกาหลีแล้วหนูต้องพูดช้าลง 50 เปอร์เซ็นต์ บางประโยคหนูต้องแปลให้นาง ถึงจะเข้าใจ แต่น่ารักนะคะ ไม่ได้มีอะไรกัน เป็นพี่น้องกันแล้ว

เพราะว่าล่าสุดวันที่ 31 ธ.ค.65 นางก็ยังโทร.มาหาอยู่ หลังจากที่ไม่คุยกันเป็นปีเลยนะคะ โทร.มาผู้จัดการงงเลย นางก็บอกว่าคิดถึงจะสิ้นปีแล้ว แต่ว่าในฐานะน้อง ก็มาขอบคุณว่าเราเคยช่วย สอนทำคอนเทนต์ ทำยูทิวบ์ แล้วนางก็ไปทำจริงๆ ตอนนี้ดังกว่าหนูอีก คนกดไลก์เยอะมาก จะกลับมาแมตซ์กันไหมเหรอ ไม่หรอก ให้น้องอยู่อย่างนั้น ปลอดภัย ใครอยู่ใกล้หนู มีอันต้องบรรลัยทุกคน(หัวเราะ)

ปิดได้ช่วงหนึ่ง แต่มันปิดไม่ได้หรอก วันหนึ่งทุกคนก็ต้องรู้อยู่ดี อย่าดูถูกชาวเน็ตนะ สืบได้ คือเราต้องมั่นใจก่อนว่าเขาเซย์เยสกับเราจริงๆ ก็เปิด แต่ไม่มีหรอกค่ะ หนูว่าพูดเรื่องอื่นเถอะ เรื่องนี้ไกลตัวมาก วาเลนไทน์นี้ไม่เหงาค่ะ ไม่มีแฟนไม่ได้แปลว่าอยู่คนเดียวนะคะ ไม่ได้มีเป็นตัวเป็นตน ไม่ได้แปลว่าจะไม่มีคนมาหา พอเถอะค่ะ มันเป็นเรื่องไร้สาระ เริ่มไม่ได้อะไรแล้วค่ะกำลังโหลดความคิดเห็น