xs
xsm
sm
md
lg

“โบว์ เมลดา” ป้อง “อาเล็ก” ไม่หยิ่งค่ะ แจงเหตุไม่จับมือ เพราะไม่อยากให้พี่คนสวยอีเดียดมือ!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“โบว์ เมลดา” เผยเห็นคลิปสาวลงว่า “อาเล็ก ธีรเดช” หยิ่ง ไม่ยอมให้จับมือ บอกแฟนหนุ่มมือเปียกอยู่ คงไม่อยากให้อีกฝ่ายมือเลอะ ป้องไม่ใช่คนหยิ่ง เผยเตรียมซื้อปลาแซลมอนเลี้ยงทั้งกอง เพราะยอดวิวเพลง แฟนผมน่ารัก ถึง 20 ล้านวิวตามที่เคยพูดไว้

อยู่ๆ ก็มีสาวคนหนึ่งลงคลิปในแอปฯ ติ๊กต๊อก แล้วบอกว่าพระเอกหนุ่ม “อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ” หยิ่ง ขอจับมือแล้วไม่ยอมให้จับ จนมีคนเข้าไปถล่มหนุ่มอาเล็กเป็นจำนวนมาก ล่าสุดเจอตัวนางเอกสาว “โบว์​ เมลดา สุศรี” ในงานมูลนิธิรามาธิบดีถ่ายทำสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์เชิญชวนระดมทุน ณ บริษัท ไทรทัน จำกัด เจ้าตัวก็ยืนยันว่าแฟนหนุ่มไม่ได้หยิ่งแน่นอน เพราะตนได้ยินในคลิปหนุ่มอาเล็กบอกว่ามือเปียกอยู่ คงไม่อยากจับให้อีกฝ่ายต้องมือเลอะมากกว่า

“โห ถ้าพี่อาเล็กหยิ่ง ทั้งวงการคงหยิ่งมากแล้วมั้ง หนูว่าพี่อาเล็กไม่น่าจะหยิ่งหรอกค่ะ ในคลิปโบว์ก็เห็นแล้ว เขาบอกว่าพี่อาเล็กขอจับมือหน่อย อาเล็กก็บอกว่ามือเปียกๆ อยากจับมือเปียกๆ กันเหรอ มันอาจจะเลอะอะไรมาสักอย่าง เขาก็เลยเกรงใจ หนูว่ามันเป็นเหตุการณ์ที่เขาก็หวังดีด้วยว่าไม่อยากให้พี่คนสวยคนนั้นรู้สึกอีเดียดมือ เลอะเทอะมือ เขาอาจจะไปฉีดสเปรย์แอลกอฮอลล์แล้วมันอาจจะเหนียวอยู่ ก็สงสารเขาเหมือนกัน ถ้าเจอกันคราวหน้าหนูเชื่อว่าพี่อาเล็กต้องจับมือแน่นอน

แต่ยังไม่ได้คุยกับพี่เล็กค่ะว่าได้เห็นอะไรหรือยัง แต่โบว์ก็ไปได้ยินมาว่ามีคนบอกว่าเขาหยิ่ง ก็เลยคิดว่าไม่น่าใช่พี่อาเล็กมั้ง แต่ก็นั่นแหละค่ะ อยากให้หลายๆ คนเข้าใจว่าไม่หยิ่งหรอก หนูว่าถ้าสถานการณ์นั้นเขามือแห้งแล้ว ทุกคนก็น่าจะได้จับมือกันแหละ”

เผยชุดที่ใส่ไปทะเลส่วนใหญ่ผู้จัดการกับแม่จะสกรีนให้ก่อนอยู่แล้ว
“จริงๆ เราก็เซ็กซี่อยู่แล้ว (หัวเราะ) แต่คนอาจจะไม่ค่อยเห็น เพราะปกติก็จะใส่เสื้อยืด แต่ด้วยความที่เราไปทะเลก็อยากจะมีฟีลออนเดอะบีชหน่อย แต่อันนี้เบาแล้วนะ แต่มันมีชุดที่เยอะกว่านี้ ก็เคยลงไปนานมากแล้วนะ

คนสกรีนให้ ก็มีพี่เบิ้มกับแม่ค่ะ เขาก็ถามว่าชอบไหม ถ้าชอบก็ลง ส่วนพี่เล็กก็จะไม่ได้ห้ามอะไร แต่จะให้ดูว่าพี่ชอบไหม แจ้งให้ทราบ คือเราก็ต้องให้หลายๆ คนดูว่าภาพมันโอเค ทั้งเพศหญิง เพศชายทุกคนเลยว่าอะไรยังไง พี่เล็กไม่เคยห้ามค่ะ แต่ก็ดูแหละ บางทีก็มีบอกว่าพี่ว่ามันเยอะไป แต่ส่วนใหญ่ก็ไม่ค่อยมีที่เยอะเกินไปค่ะ

บอกแฟนหนุ่มชอบมาขอเสื้อผ้าของตนไปใส่
ส่วนที่คนมองว่าเขาชอบคอมเมนต์เหมือนประชด หนูว่าเขาไม่ประชดหรอก เขาอิจฉา (หัวเราะ) มีบางทีเวลาเห็นเสื้อโบว์ พี่เล็กก็อยากใส่ เพราะเสื้อสวย เขาบอกว่าตัวนี้พี่ขอได้ไหม มันมีไซส์ใหญ่กว่านี้ไหม ส่วนใหญ่ก็จะเป็นเสื้อยืด หรือบางทีกางเกงขาสั้น เขาก็จะถามว่ามันมีไซส์ใหญ่กว่านี้ไหม หนูก็รู้สึกว่ามันแปลกๆ แต่เราก็ไว้ใจ”

คอนเทนต์ชุดว่ายน้ำ อย่าเพิ่งเลย เพราะมีคนทำคอนเทนต์นั้นอยู่ ก็ให้เขาทำไป เราอย่าเพิ่งไปแย่งเขา คือถ้าพูดตรงๆ ก็สงสารคุณผู้ชมที่ต้องมาเห็น เพราะเขาไม่ได้ตัวบางนะ เขาเป็นคนมีกล้าม ถ้าให้มาใส่ขาสั้นก็เอ๊ะจะไหวเหรอ แต่เขาไม่ได้แบบกล้ามปูหุ่นหมีนะ ตอนนี้ลีนแล้วค่ะ ถ้าอยากดูก็เข้าไปดูได้ที่เทรนเนอร์เขาลงอัปเดตตลอด แข่งกันตลอด ตอนนี้เขาใส่เสื้อผ้าก็หล่อขึ้นกว่าเดิม จากที่หล่ออยู่แล้ว ก็หล่อเลย ถามว่าหลงไหม แหม ไม่หลงเขาแล้วจะให้ไปหลงใคร (หัวเราะ)”

เตรียมซื้อปลาแซลมอนเลี้ยงคนในกอง เพราะเพลงแฟนผมน่ารักถึงตามเป้า 20 ล้านวิว
“ใช่ค่ะ เดี๋ยวจะมีโปรเจกต์พิเศษตอบแทนคุณผู้ชมนะคะ ดีใจมากๆ ค่ะ ตอนแรกเราคาดหวังไว้แค่สัก 5-6 ล้านก็เยอะแล้วนะในยุคสมัยนี้ แต่ 20 ล้านนี่ไม่อยากจะเชื่อเลย แล้วดันไปพูดกับพี่ในกองแล้วว่าถ้าถึง 20 ล้านนะ แซลมอนยกกองแน่นอน ไม่ต้องห่วง ก็ตามนั้นค่ะ ต้องเลี้ยง ต้องซื้อแล้วล่ะ (หัวเราะ) ไม่ได้มูที่ไหนเลยค่ะ น่าจะเป็นที่ยุคสมัย ที่เพลงในยุคนี้เป็นจังหวะประมาณนี้ด้วย ฟังง่าย เต้นง่าย

ก็ขอบคุณมากๆ ค่ะที่ทุกคนให้เกียรติกับเพลงเรา เอาเพลงเราไปใช้ในรีวิวต่างๆ หรือว่าในคลิปต่างๆ ขอบคุณมากๆ นะคะ มีบางคนเต้นกับแฟนก็น่ารักมาก แต่เรายังไม่ได้เต้นเลย มีแค่ถ่ายเล่นๆ เพราะทางค่ายบังคับให้ถ่าย แต่อยากถ่ายด้วยกันแบบน่ารักๆ แต่เขายังไม่ยอมเต้น ยังเขินๆ อยู่ เขาเขินเพราะแฟนเขาสวยไง (หัวเราะ)”

ยินดีถ้าจะมีเพจทวงคืน “โบว์ เมลดา” เพราะตอนนี้เห็นมีแต่ทวงคืน “อาเล็ก”
“เมื่อก่อนเคยมีนะ แต่หลังๆ เขาก็ไม่ค่อยแล้วค่ะ หลังๆ เริ่มทวงคืนอาเล็ก ธีรเดช ก็จะเป็นสาวๆ แล้ว เดี๋ยวนี้สาวๆ เริ่มออกตัวมากกว่าหนุ่มๆ เขาก็คงเริ่มสงสารพี่อาเล็กที่ต้องมาเจอโบว์ รับมือกับโบว์ 

แต่ถ้ามีเพจทวงคืนโบว์จริงๆ ก็เปิดเลยค่ะ แต่จะมีคนอยากทวงหนูด้วยเหรอ ทวงคืนโบว์ เมลดาจากอะไรก็ได้น่ะเหรอ ทำเลย เดี๋ยวโบว์จะเข้าไปดู เข้าไปกดไลก์ เพราะชอบเข้าไปอ่าน แต่จะทวงคืนสำเร็จไหม ของแบบนี้ตอนนี้มันก็ยังรักเอยเตยหอมอยู่นะช่วงนี้ ยังใหม่ๆ อยู่ ก็น่าจะยากนิดนึง (หัวเราะ)”

บอกแก้บนไข่ต้ม 100 ฟองที่ขอให้ฝนหยุดตกเรียบร้อย
“ใช่ค่ะ ถวายไข่ต้ม 100 ฟองค่ะ เพราะวันที่ไปร้องเพลงที่เอ็มควอเทียร์ ฝนมันตก เราก็เลยบอกว่าพระพรหมเจ้าที่เจ้าคะ ขอให้ฝนหยุดตกตอนหนูร้องเพลงได้ไหม แล้วเดี๋ยวหนูจะถวายไข่ต้ม 50 ฟอง ก็หยุดแป๊บนึงแล้วก็ตกมาใหม่ แสดงว่าท่านไม่ชอบ หนูก็เลยบอกว่างั้น 100 ฟองไปเลยเจ้าค่ะ ก็หยุดให้ช่วงที่โบว์ร้อง

คือโบว์บอกว่าหยุดตอนไหนก็ได้เจ้าค่ะตอนที่ยังมีโบว์ยืนอยู่ แต่ถ้าคนอื่นขึ้นจะตกมาเลยก็ได้ค่ะ ไม่เป็นไร (หัวเราะ) แต่หยุดจริง แล้วเขาก็หยุดให้ยาว แต่พองานจบก็ตกซู่เลยค่ะ หนักมาก มาแบบนี้ก็ต้องพึ่งไสยศาสตร์กันบ้าง”

กำลังโหลดความคิดเห็น