xs
xsm
sm
md
lg

“ใบเฟิร์น” เขินไม่ไหว เปิดใจยอมรับรัก “นาย ณภัทร” แต่คำตอบขอกลับไปบอกเขาเอง (ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” เปิดใจสุดเขิน ยอมรับเปิดใจให้ “นาย ณภัทร” บอกที่ผ่านมาเขาน่ารักกับหนูตลอด ขอบคุณ “หนุ่ม กรรชัย” ที่ปรึกษา ทำให้ฝ่ายชายกล้าสารภาพรักด้วย ลั่นเป็นอีกก้าวที่ค่อยๆ เรียนรู้ เป็นธรรมชาติ และธรรมดาที่สุด รับดูคลิป สัมภาษณ์อีกฝ่าย 2 รอบ ไม่คิดว่าจะตรงขนาดนี้หลังจาก “นาย ณภัทร เสียงสมบุญ” ออกมายืดอกแมนๆ ยอมรับว่าสถานะตอนนี้ข้ามเส้นเพื่อนกับ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์”ไปแล้วจนฟินไปทั้งเมือง และรอลุ้นคำตอบจากฝ่ายหญิงว่าจะเป็นอย่างไร

ล่าสุดวันนี้ (3 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวเจอตัวสาวใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่บูธ NISSAN ในงาน MOTOR EXPO 2022 เจ้าตัวก็พร้อมตอบถึงประเด็นนี้แล้ว

“นายก็โทร.มา และพูดกับหนู สารภาพหลายๆ อย่าง เหมือนที่ทุกๆ คนได้ยินนั่นแหละค่ะ ก็เป็นจุดเริ่มต้นที่เราได้คุยกันมากขึ้น ได้เปิดใจคุยกันหลายๆ อย่าง ได้รู้จักกันมากขึ้น เราก็รู้สึกขอบคุณเขา ที่เขาให้เกียรติเราขนาดนั้น

ถามว่าสิ้นสุดทางเพื่อนแล้วใช่ไหม เฟิร์นว่าก็เป็นอีกสเต็ปนึงที่ดีค่ะ มันเพิ่งเริ่มเนอะ ตอนที่เขาโทร.มาบอก เราก็ตกใจค่ะ ถามว่าสัมผัสได้มาก่อนบ้างไหม ก่อนหน้านี้เขาดีกับเราอยู่แล้ว แต่หลังๆ เขาพยายามคุยกับเรามากขึ้น เข้าหาเรามากขึ้น แต่ว่าเขาเองไม่เคยพูดอะไรเลยค่ะ ถามว่าเขาดีกับเราผิดปกติไหม เขาดีกับเราอยู่แล้ว เสมอต้นเสมอปลาย แต่เรารู้สึกว่าเขาเข้ามาเยอะขึ้น เข้ามาพูดคุยกันเยอะขึ้น แต่เขาก็ไม่ได้พูดอะไรเลย จนเขาโทร.มา

ถามว่ารู้ไหมว่าเขาจะจีบเรา จริงๆ เราก็รู้สึกดีที่ได้รู้จักกับเขามากขึ้นเรื่อยๆ แต่มันก็พูดไม่ได้ ถามว่าคนรอบตัวสังเกตพฤติกรรมเขาที่เปลี่ยนไปไหม ไม่ขนาดนั้นค่ะ เราก็รู้สึกว่ามันปกติ ความสัมพันธ์ดีหลายปีมาก แค่หลังๆ ได้คุยกันมากขึ้นเป็นพิเศษแค่นั้นเอง เขาโทร.หาเรา คุยกับเรา แต่เขาอยากรู้จักเรามากขึ้นไหม อันนั้นต้องไปถามเขาค่ะ”

เพิ่งรู้ไปปรึกษา “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” อยากสานสัมพันธ์กับตน
“ก็เพิ่งรู้ตอนเขามาเล่าให้ฟัง เขาก็สารภาพเลยว่าไปปรึกษาพี่หนุ่ม กรรชัย ตอนนั้นยังไม่ได้กรี๊ด แต่พอเขาพูดอะไรมา เราก็ได้คุยกันหลายๆ อย่าง จนมันก็เป็นไปในทิศทางที่ดี มีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน ส่วนถ้าพี่หนุ่มไม่ประกาศให้จะมีวันนี้ไหม นั่นน่ะสิ จริงๆ ก็ต้องขอบคุณพี่หนุ่มด้วย ไม่งั้นคงไม่มีคนมาสารภาพกับหนู

ส่วนที่เขาบอกความรู้สึกมากกว่าเพื่อนแล้ว ไม่อยากเสียเราไป จำได้แม่นเนอะ (แซวนักข่าว) เราก็รู้สึกดีค่ะ เป็นความรู้สึกที่พิเศษ เราก็รู้สึกพิเศษหลังจากที่ได้คุยกันค่ะ ถามว่าตอนเขาโทร.มาบอกว่าจะจีบเรา เราตอบอะไรเขาไป ตอนนั้นก็หัวเราะอย่างที่เขาพูดค่ะ(หัวเราะ) มันตกใจ ไม่รู้ทำไมทำอย่างนั้น หัวเราะไปก่อน ก็ใกล้เคียงเขินค่ะ”

เขินมาก บอกเปิดใจให้ แต่ขอกลับไปบอกเขาเอง
“ส่วนที่เขาฝากมาถามว่าถ้าเขาพร้อมจะจีบ เราจะรับไหม ห๊า (หัวเราะ) อันนี้ขอไปบอกเขาเองดีกว่าค่ะ (ผู้สื่อข่าวถามว่าเปิดใจให้นายไหม ใบเฟิร์นหัวเราะเขินตอบฮือฮึพยักหน้า) เขาเป็นคนน่ารัก เป็นคนดี เขาไม่เคยน่ารักแค่กับหนู เขาน่ารักกับเพื่อนหนูมาตลอด

“แม่หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ” อบอุ่นเสมอ เชื่อถึงเวลาที่เหมาะสม นายถึงออกมาพูด มั่นใจอีกฝ่ายคิดดีแล้ว
“ส่วนที่บอกว่าแม่หมูเปิดทางให้ แม่เลิฟมาก ค่ะ (หัวเราะ) ก็รู้สึกดีค่ะ อบอุ่นทุกครั้งที่เจอแม่ ได้อยู่กับแม่ หลังจากนายเขาประกาศก็ได้คุยกับแม่ แต่แม่ว่าไง ไม่บอกหรอก

หลังจากนี้ความสัมพันธ์จะเป็นอีกระดับไหม มันก็เป็นอีกก้าวนึงเนอะ เฟิร์นก็ไม่รู้ว่าจะเป็นยังไง แต่ก็เป็นทิศทางที่ดีค่ะ อยากให้เราสองคนค่อยๆ คุยกันไป เรียนรู้กันไป อย่างที่เป็นธรรมชาติ และธรรมดาที่สุด มันก็คงเป็นจังหวะเวลาที่เหมาะสม อะไรที่รีบร้อนไปก็คงไม่ดี นายเขาเป็นคนที่กว่าจะออกมาพูดหรือทำอะไร เชื่อมั่นว่าเขาคิดมาดีมากๆ แล้วค่ะ”

เป็นช่วงเริ่มต้นออกจากเฟรนด์โซน
“พอเริ่มมีความรัก กระชุ่มกระชวยไหม ก็เป็นเรื่องที่ดีนะ ส่วนตัวก็ไม่ใช่เรื่องที่กดดันหรือน่ากลัวอะไรเลย สิ่งที่เรามีเป็นพื้นฐานคือความหวังดีกันอยู่แล้ว ไม่ว่าสถานะจะเป็นยังไง จะเปลี่ยน ไม่เปลี่ยน ยังไงมันก็คือความสบายใจของเราสองคน ก็เป็นช่วงการเริ่มต้นขยับออกจากเฟรนด์โซน”

ไม่กดดัน มองเป็นเรื่องที่น่ารัก แต่เพิ่งเป็นก้าวแรกที่เพิ่งพัฒนาขึ้น
“ไม่กดดันเลยค่ะ หลายคนก็คงได้เห็น มันก็มีทั้งคนที่คอยเชียร์และเป็นห่วง เฟิร์นก็ขอบคุณมากๆ สำหรับเฟิร์นไม่ได้มองว่าเป็นเรื่องกดดันอะไรเลย เฟิร์นมองเป็นเรื่องน่ารัก เป็นเรื่องที่ดีมากๆ ส่วนจะจบเหมือนในหนังไหม เฟิร์นอยากค่อยๆ รู้จักเขาไป นี่เพิ่งก้าวแรกจริงๆ ที่ทุกอย่างเพิ่งพัฒนาขึ้นอยากให้ค่อยเป็นค่อยไป เรียบง่ายและธรรมดามากๆ”

สนุกเพจทวงคืนใบเฟิร์น ขอให้ทวงคืนไปเรื่อยๆ ลั่นยิ้มๆ มีคนมาเติมเต็ม
“เพจทวงคืนใบเฟิร์น ก็เห็นแล้ว น่ารักดีนะ สนุกดี เฟิร์นก็เข้าไปอ่าน ก็ขอบคุณทุกคนที่เป็นทั้งกำลังใจ คอยเชียร์ สนับสนุน และทวงคืน ทวงคืนตลอดไปนะคะ สนุกดี ชอบอ่าน ส่วนจะเหมือนแดน-แพทตี้ ที่จบแบบแฮปปี้เอนดิ้งไหม ก็ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ
ส่วนหัวใจที่ว่างมาหลายปี วันนี้มีคนมาเติมเต็ม ก็ดีค่ะ (หัวเราะเขิน) ถามว่าใจฟูได้ไหม ยิ้มๆ ค่ะ หลังจากที่เขาให้สัมภาษณ์ยังไม่ได้เจอกันเลยค่ะ เขาก็ถ่ายละคร ส่วนที่ในกองแกล้งนาย ถามว่าเราเจอแบบนั้นไหม เราไม่ได้ออกกองละคร เราก็ยังรอดอยู่ ก็เพิ่งมาเขินตอนนี้แหละค่ะ (หัวเราะ) เราก็โดนเหมือนกัน พอเป็นข่าวก็คุยโทรศัพท์กัน เพราะนายทำงานค่ะ”

รับไม่คิดว่าอีกฝ่ายจะพูดตรงขนาดนี้ ดูคลิป 2 รอบวนไป
“ถามว่ามีอะไรจะฝากถามเขาไหม ไม่มีแล้วดีกว่าค่ะ (หัวเราะ) อาการวันที่นายพูด ไม่น่าต่างจากทุกคนนะคะ ก็เขินเหมือนกันค่ะ จริงๆ ก่อนเขาออกงานเขาโทร.หาเรา เขาบอกว่าจะออกอีเวนต์ จะสัมภาษณ์ ก็ขออนุญาตพูดเรื่องหนูได้ไหม หนูก็โอเค แต่ก็ไม่คิดว่าเขาจะพูดตรงขนาดนั้น ก็ดูวนไป 2 รอบค่ะ พอแล้วอย่าแซว (หัวเราะ)

ความสัมพันธ์ก็เรียกว่านับหนึ่งได้ค่ะ จากเพื่อนเป็นแฟนไหม มันก้าวแรกมากๆ ที่ได้ลองคุย ลองรู้จักกันอีกมุมนึง ยังไม่ใช่แฟน แต่เป็นการศึกษากันค่ะ ถ้าเป็นแฟนจะบอกค่ะ (หัวเราะ) ส่วนเป็นเพื่อนสนิทที่สุดตอนนี้ไหม เฟิร์นก็ไม่ได้ไปหาคำเรียกเขา ก็เป็นสเต็ปที่ดีแค่นั้นเอง

ก็ไม่มีอะไรบอกผ่านสื่อ เดี๋ยวจะไปบอกเขาด้วยตัวเอง (หัวเราะ) ก็ฝากเป็นกำลังใจให้พวกหนูด้วยนะคะ แล้วก็อยากขอบคุณทุกคนที่ตามเชียร์ ส่วนคนที่เป็นห่วง ก็ไม่ต้องห่วงนะคะ ทุกอย่างแฮปปี้ดี มีความสุขค่ะ แซวได้แต่อย่าแรงมากค่ะ (หัวเราะ) ถามว่าเขินเหรอ ไม่นะ พอแล้ว อย่าแซวเยอะ (หัวเราะ)”

แจงกรณีดรามา “หวานเจี๊ยบ” ผู้จัดการ “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” กระชากผม รูปอาจดูรุนแรง แต่ไม่มีอะไร อีกฝ่ายห่วงและขอโทษตน
“ในรูปอาจดูรุนแรง แต่มันไม่ได้มีอะไร กับพี่หวานก็สนิทกันอยู่แล้วค่ะ เขาไม่ได้กระชากแรง ไม่มีอะไรค่ะ ตอนเกิดเรื่อง หรือทวิตเยอะๆ พี่หวานก็โทร.มาขอโทษ แต่จริงๆ ไม่มีอะไรอยู่แล้ว พอเล่นกันตรงนั้นเสร็จแล้วก็มีการสัมภาษณ์ พูดคุยกันปกติค่ะ ถามว่าเขาเครียดกับกระแสโจมตีไหม พี่หวานน่าจะห่วงหนูมากกว่า เพราะหนูต้องออกมาตอบ ก็บอกว่าแม่ไม่เป็นอะไร ไม่ต้องกังวล ปกติก็เล่นกันแบบนี้อยู่แล้ว แต่บางทีไม่ได้ตั้งใจ บางทีเราไม่รู้ว่าภาพที่ออกไปมันเป็นยังไง พี่หวานก็ไม่ได้ตั้งใจค่ะ ไม่มีอะไรค่ะ เราไม่เคยโกรธพี่หวานเลย”

กำลังโหลดความคิดเห็น