xs
xsm
sm
md
lg

“ชาคริต” สู้โว้ย! ปีหน้าต้องได้ลูกสาว สุดสงสารเมียร้องไห้ ร่างกายยังหลอกตัวเอง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ชาคริต” สู้! ต้องมีลูกสาว ลั่นจะขยันทำการบ้าน ปล่อยธรรมชาติมา 2 ปี แต่ไม่มาสักที เมียร้องไห้ร่างกายยังหลอกตัวเอง รับอาจต้องพึ่งแพทย์ ส่วนคดีมิจฉาชีพเปิดเพจหลอกขายทุเรียน จับคนร้ายได้ 2 คนแล้ว เหนื่อย แต่อยากปกป้องลูกค้า

ครบรอบแต่งงาน 5 ปีมาหมาดๆ สำหรับ “ชาคริต แย้มนาม” ที่งานนี้หนุ่มชาคริตประกาศดังๆ ในงาน เลอรส ศึกโซ้ยแหลกแจกเงินล้าน (รอบชิงชนะเลิศ) หลังจากนี้จะขยันทำการบ้านมากขึ้น เพราะอยากได้ลูกสาวเพิ่มอีกคน ปล่อยธรรมชาติมา 2 ปี แต่ลูกก็ยังไม่มา

“ต้องจริงจังหน่อยแล้ว อีกคนต้องมาแล้ว เพราะด้วยวัยที่เขาพูดกันมาตลอด ถึงแม้มันจะไปได้เรื่อยๆ แต่เราก็พยายามจะให้เขามาเร็วๆ ยังไงเราก็จะเที่ยวกับลูกให้ได้ อยากได้ลูกสาว พยายามอยู่ ก็หวังว่าจะเร็วๆ นี้ ปีหน้าก็ต้องแล้วแหละ(หัวเราะ) เราปล่อยมา 5 ปีแล้ว โพธิ์เองก็รู้เรื่องขึ้นเยอะแล้ว ในเรื่องความรัก การอิจฉาน้องไม่น่าจะมี เพราะวันก่อนเขาไปเจอน้องผู้หญิงคนนึง เขาก็ไปขออุ้ม บอกว่าขออุ้มได้ไหม แอน (ภัททิรา รุ่งโรจน์) ถ่ายรูปมาให้ดู แล้วก็มาถามแม่ว่าเมื่อไหร่จะมีน้องให้หนู ก็ทางสะดวกแล้วแบบนี้ ต้องมีแล้ว เคล็ดลับคือต้องขยันก่อน(หัวเราะ) ต้องทำการบ้าน” 
อาจต้องพึ่งแพทย์
“ก็มีคุยครับ ในที่สุดแล้วก็จะลองดูอยู่เหมือนกัน ก็ต้องลองแล้วแหละ ในเมื่อเราพยายามธรรมชาติมา 2 ปีแล้ว อาจจะต้องไปทางนั้นแล้ว เราเองอยากมีอีกคนนึงจริงๆ ไม่รู้สิ ผมโตมาแบบลูกคนเดียว ผมเองเป็นคนนึงที่อยากมีลูกมาตลอด พอเรามีโอกาสที่จะมี ก็ขอ 2 คนดีกว่า”

เมียร้องไห้ ร่างกายหลอกตัวเอง คิดว่ามาแล้วแต่สุดท้ายก็ไม่มา
“ถามแทงใจมากเลย มีหลอกหลายทีเหมือนกัน เดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มา เรายิ้มแล้ว สุดยอด ผ่านไป 4 วันแล้ว วันที่ 5 พรุ่งนี้จะฉลองแล้ว ตื่นเช้ามาซะงั้น ของแอนเขามาตรง มาเป๊ะมาก มีข่วงหลังๆ ที่เราเริ่มพยายาม ก็จะมีเลทมาหลอก แอนก็ร้องไห้นะ เขาเสียใจ ร่างกายหลอกตัวเอง ก็ไม่อยากให้เขาเครียด พยายามมองให้เป็นเรื่องอื่นไป ก็อยู่ที่โอกาสว่าเราจะได้มีอีกคนไหม เขาจะส่งมาให้เราหรือเปล่า แอนน่าจะมีได้ไปขอบ้าง บางทีไปที่ไหนแล้วเขาแนะนำให้ขอลูกสิ เขาก็จะขอตลอด หลังจากนี้ก็สู้ครับ”

คดีมิจฉาชีพเปิดเพจหลอกขายทุเรียน จับคนร้ายได้ 2 คนแล้ว
“ผมเชื่อว่าทางตำรวจเองทำงานกันอย่างเต็มที่ มันก็มีทั้งง่ายและยาก ต้องสืบสาวไปถึงต้นต่อ ตอนนี้ก็ต้องไปทางหน้าม้าก่อน หวังว่าในเร็วๆ นี้น่าจะสำเร็จ ผมว่ามันคงไม่หมดไปหรอก แต่ขอให้น้อยลงแล้วกัน มันมีแบบนี้ทั่วโลกจริงๆ ตอนนี้เทคโนโลยีมันไปไกลกว่าความปลอดภัยแล้ว กว่าระบบอะไรที่มันจะตามทันในหลายๆ เรื่อง บวกกับความคิด ความเชื่อของผู้เสพ ผู้ซื้อด้วย อะไรหลายๆ อย่าง มันต้องกรองกันหลายขั้นตอน 

ก็เหมือนจะต้องสอนวิธีการกรองกันใหม่ ในการที่จะไปอยู่ ไปใช้ชีวิตในโลกโซเชียล ตรงนี้ก็สำคัญ เพราะสิ่งเดียวที่จะปกป้องได้ก็คือตัวเราเองที่จะไม่หลงกลไปกับมัน ตำรวจเหนื่อยครับ เดี๋ยวนี้มันมีเป็นกลุ่มเล็ก กลุ่มใหญ่ แล้วไม่ได้มีแค่ในประเทศ ต่างประเทศก็มี มีการติดต่อข้ามกัน เอาแค่ 77 จังหวัดของเรา เอากลุ่มแค่เป็นม้าก็กระจายไปกว่าที่เขาจะประสานงาน ไปเฝ้าได้แล้ว

มิจฉาชีพเขาฉลาดจังเลย ทำไมเขาถึงไม่ทำอย่างที่มันมีประโยชน์ ชีวิตเขาไปเจ็บอะไรมาหรือเปล่าจนถึงต้องมาเลือกทางแบบนี้ ทั้งๆ ที่ความรู้คุณมีเยอะมากเลยนะ ผมนี่โง่มากเลยนะในเรื่องเทคโนโลยี แต่ผมก็ทำงานงกๆ ของผมไป แต่คุณฉลาดขนาดนี้ มีทางเลือกอื่นอีกตั้งเยอะใช้ให้เป็นประโยชน์ก่อนที่มันจะสายเกินไป แล้วมันกลับเข้าตัวคุณเอง แล้วมันเป็นสิ่งที่ไม่น่าจะเอามาภาคภูมิใจได้

เหนื่อยใจ แต่อยากปกป้องลูกค้า
“ผมเหนื่อยใจนะ เราแค่คิดถึงลูกค้าเราที่เขาพร้อมจะซัปพอร์ตเพราะคิดว่าเป็นทุเรียนของเรา แล้วสุดท้ายต้องมาเสียเงินเปล่าๆ อาจจะไม่มากจนถึงมาก แค่เขาต้องมาเสียใจเพราะเชื่อมั่นและหลงเชื่อว่าเป็นของเรา ที่เขาพร้อมที่จะบริโภค เราเองเสียใจตรงนั้นนะ มันไม่ใช่เรื่องของเงิน แต่มันเป็นเรื่องของความจริงใจที่เขาให้เรา มีลูกค้าโทร.มาเราก็ต้องนั่งอธิบายให้ฟังตลอด ล่าสุดโทร.เข้ามาเครื่องผู้จัดการ ถามไม่ได้ดูข่าวเหรอคะ เขาบอกไม่ได้ดูรายละเอียดที่คนเข้าไปคอมเมนต์ว่ามีมิจฉาชีพ นึกว่าเป็นของคุณชาคริตเลยรีบซื้อ เพิ่งจะมารู้ข่าวก็กลัวคุณชาคริตเสียหาย โถ… มาห่วงเราอีก ก็เป็นสิ่งนึงที่ผมกับแอนรู้สึกกันมากๆ เราอยากจะปกป้องลูกค้าของเราให้ได้มากที่สุด มันไม่ใช่แค่แบรนด์ผม แต่มีแบรนด์อื่นๆ ด้วยที่กำลังโดนเหมือนกัน ก็เป็นเรื่องที่น่าเห็นใจ”

รับเมียท้อคิดส่งออกทุเรียน ขายเมืองนอกอย่างเดียว
“ก็คุยกับแอนเหมือนกัน แอนบอกหรือว่าเราจะไม่ขายในประเทศแล้ว ส่งออกอย่างเดียว ผมก็บอกว่าไม่หรอกตัวเอง เราก็ทำตามที่เราทำไป เราตั้งใจที่จะทำ ให้คนได้กินของดีในราคาที่จับต้องได้ ได้รู้จักวิธีกินของดีในแบบที่เราที่เป็นคนสวนเองกิน ใน 3 ปีที่ผ่านมาที่เราภูมิใจกันมากคือมังคุด ทุกคนเมื่อก่อนจะไปเลือกกินที่ผิวสวย แต่เราทำสำเร็จ ที่แนะนำให้กินกากลาย ที่ผิวไม่สวย แตกๆ ลายๆ สอนให้คนรู้จักบีบมังคุดให้รู้ว่าไตอยู่ตรงไหนแล้วแกะออกมา แล้วคุณจะรู้ว่ามันขาว แล้วมันสำเร็จแล้วเป็นความสัมพันธ์ที่เราสร้างไว้กับลูกค้า คนที่เชื่อมั่นใจเรา และพร้อมก็ยังมี

ตอนนี้ต้องบอกกันเองว่าเราอย่าท้อ ก็คุยกันแล้วว่าเราจะสู้ต่อ เราจะหาทางออกว่าจะทำยังไง จะหาวิธีทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าเป็นสินค้าของเราจริงๆ เดี๋ยวจะมีบอกในเฟซ เราไม่เคยขายในเฟซไง ปกติเราขายในไลน์เขยจันท์ก็จะหากระบวนการที่จะสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่เขารอผลผลิตของเราอยู่”

กำลังโหลดความคิดเห็น