xs
xsm
sm
md
lg

เจ้าสาวในสายลม “เจ๊ฉอด” จัดทัพนักแสดง กรีน-เอสเธอร์-ไม้-พอร์ช-โก้ สาดพลังอินเนอร์แรงทะลุกล้อง!!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



โดดเด่นในความเป็นละครสะท้อนสังคม ที่โดนใจคอละครในยุคปัจจุบันเป็นที่สุด สำหรับละครของ CHANGE2561 ซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมของ พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Chief Executive Officer (CEO) , คุณเอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท CHANGE2561

โดยล่าสุดได้เดินหน้าฟิตติ้งละครน้ำดีอีกเรื่องเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ เจ้าสาวในสายลม จากบทประพันธ์ของ ว.วินิจฉัยกุล ซึ่งจะออกอากาศทางช่องวัน 31 ซึ่งเรื่องกล่าวถึง เรื่องความหวังและความฝันของผู้หญิง ที่ทุกคนต่างก็อยากจะใส่ชุดเจ้าสาว เหมือนชุดเจ้าสาวมันเป็นความสมหวังในความรัก ก็เลยทำให้ผู้หญิงทุกคนรู้สึกว่า ครั้งหนึ่งในชีวิตก็อยากจะใส่ชุดเจ้าสาว แต่จะมีผู้หญิงอยู่สองคนที่มีความคิดต่างกัน คนหนึ่งความฝันก็คือ อยากใส่ชุดเจ้าสาว มีความรัก มีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ แต่ผู้หญิงอีกคนหนึ่งมีความคิดว่า ชาตินี้คงไม่ได้ใส่ชุดเจ้าสาวแน่เลย เพราะชีวิตนี้ มันไม่มีทางไปถึงตรงนั้น ก็เลยเป็นเรื่องของความแตกต่าง ระหว่างผู้หญิงสองคน และในเรื่องนี้เพิ่มสีสันให้ละครเข้มข้นมากขึ้นกับทัพนักแสดงคุณภาพกับสองนางเอกคนสวย กรีน อัษฎาพร , เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา และเหล่าพระเอกที่พร้อมประชันฝีมือ ไม้ วฤธ , พอร์ช ศรัณย์ , โก้ วศิน ที่สำคัญยังเป็นการโคจรมาปะทะฝีมือการแสดงครั้งแรกของพวกเขา พร้อมได้ผู้กำกับฝีมือดี พี่ผิน เกรียงไกรสกุล มานั่งแท่นกำกับถ่ายทอดตัวละครโรแมนติกดราม่าอีกด้วย

ซึ่งบรรยากาศในการฟิตติ้งนักแสดงในเรื่องต่างพกพลังอินเนอร์มาปล่อยของหน้าเซตกันแบบรัวๆ เริ่มด้วย กรีน อัษฎาพร ที่สวยฟาดทะลุแสงแฟลชแบบเจิดจรัสออร่าปังเสื้อผ้าหน้าผมคือเฟียร์สสุด ๆ ฟาก เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ก็จัดเต็มไม่แพ้ในลุคโฉบเฉี่ยวแสนแพงที่เห็นเป็นต้องหลง ด้านพระเอกหนุ่ม ไม้ วฤธ แค่ยืนนิ่งๆยิ้มเบาๆแต่มาเต็มไปด้วยเสน่ห์ชวนหลงใหลสะกดทุกคนหน้ากอง ส่วนหนุ่มพอร์ช ศรัณย์ ลุคนี้โดนตาต้องใจสมาร์ทเป็นที่สุด อีกหนี่งหนุ่มที่ก็ทำสาว ๆ ใจละลายได้ไม่แพ้กัน โก้ วศิน มาในลุคสูทสุดเท่ห์ ที่เพียงแต่กล้องส่องมาก็สาดแววตาขโมยหัวใจไปเลยทีเดียว ส่วนหนุ่ม ซี พฤกษ์ มาในมาดหนุ่มสุดคูลดูดีทุกองศา ด้าน 3 สาวสุดแซบ เจนิส เจณิสตา ,เกรซ บุศรินทร์ และ โม อมีนา พอลั่นซัตเตอร์เท่านั้นก็จัดเต็มทุกมุม และในเรื่องนี้ยังได้นักแสดงหลากรุ่นมากฝีมือที่ มาเสริมทัพสร้างสีสันเพียบ อาทิ ตั๊ก มยุรา ,ดี้ ชนานา , คลาวเดีย จักรพันธุ์ , ต่าย ชุติมา ต้องบอกเลยว่านี่ขนาดเพียงแค่ฟิตติ้งเท่านั้นแต่ทุกคนคือจัดเต็มเอามาก ๆ เพราะไม่ว่าเลนส์โฟกัสสาดมาที่ใครทุกคนต่างก็ส่งพลังอินเนอร์ใส่กันจนนึกว่ากำลังสวมคาแรกเตอร์ในละครอยู่จริงๆ ยืนยันได้เลยว่า เจ้าสาวในสายลม เวอร์ชันยุคนี้ ตีความใหม่ ทันสมัย ที่เตรียมกลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้งแน่นอน ทางช่องวัน 31









กำลังโหลดความคิดเห็น