xs
xsm
sm
md
lg

“หนุ่ม กรรชัย” ดักดรามาไร้มารยาท! หลุดปากแฉ “นาย-ใบเฟิร์น” เป็นแฟนกันแล้ว ลั่นผมสนิทพอจะพูดได้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ทำเอากองเชียร์เฮกันยกใหญ่ เมื่อพิธีกร “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” หลุดปากถึงความสัมพันธ์ระหว่าง “นาย ณภัทร เสียงสมบุญ” กับสาว “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” ผ่านรายการข่าวใส่ไข่ ทำนองว่าทั้งคู่สิ้นสุดทางเพื่อน พร้อมเลื่อนสถานะกันแล้ว

โดยงานนี้เริ่มต้นจาก “มดดำ คชาภา ตันเจริญ” ได้นำเสนอข่าวว่า “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” เตรียมเปิดตัวคู่จิ้นคนใหม่ “วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” หลังได้ร่วมงานกันในซีรีส์ Beauty Newbie หัวใจไม่มีปลอม ที่เป็นซีรีส์รีเมกของเกาหลี และมีกระแสข่าวตามมา ว่าคู่จิ้นคนปัจจุบันอย่าง “นาย ณภัทร” หลีกทางให้ เพราะใบเฟิร์นเปิดตัวคู่จิ้นคนใหม่แล้ว

แต่งานนี้ หนุ่ม กรรชัย ก็ถามออกมาว่า ใช่เหรอ? “รถเมล์ คะนึงนิจ” กับโปรดิวเซอร์รายการอย่าง “แองจี้” ก็เลยถามกลับว่าตกลงยังไง เพราะเจ้าตัวก็สนิทกับทั้งนายและวิน แถมเพิ่งไปร่วมทริปกันมาด้วย ซึ่งก็ได้คำตอบว่า “ลำบากใจจะพูด กลัวเดี๋ยวคนเขวี้ยงกระดูกให้โดดงับอีก กลัวจะหอนกระแส บอกว่า นาย ณภัทร จะหลีกทางให้วิน มันเป็นไปไม่ได้ วินก็เป็นลูกชาย นายก็เป็นลูกชายคนโต เพราะฉะนั้น วิน จะไปจิ้นกับพี่สะใภ้ได้ยังไง เดี๋ยวให้เขาพูดเองดีกว่า”

ก่อนจะเผยว่า “มันหลุดปาก” รถเมล์ จึงเสริมต่อว่า “แฟนคลับเตรียมเฮแล้วนะ เพราะเขาเชียร์อัปกันมานาน” ซึ่งงานนี้ หนุ่ม กรรชัย ก็ตอบกลับมาว่า “ก็แล้วจะรออะไรล่ะ ก็เฮดิ …คือผมอะอยากให้เป็นแบบนั้น ไม่รู้ อันนี้ไปถามเขาเอง ถามว่าให้ไปถามใครก่อน ถ้าเป็นพี่ต้องถามฝ่ายชาย ถามว่านายครับ มีข่าวว่าสถานภาพมันเปลี่ยนแปลงจริงหรือเปล่าครับ? ก็ต้องถามแบบนี้ ต้องไปถามนายกับใบเฟิร์นเขาเอง แต่อย่าเพิ่งดีใจ มันใช่หรือเปล่าไปถามเขาเอง อย่าให้พูดมากเลย แค่นี้ก็ปากยื่นมากพอแล้ว”

“คือทุกอย่างมันต้องมีเวลาของมันแหละ มันถึงเวลาเดี๋ยวมันก็จะเป็นไปในสิ่งที่ดีๆ เอง มันจะมีช่วงเวลาของชีวิต บางคนก็อาจจะรู้สึกว่า อยากคบกันเลย เป็นแฟนกันเลย แต่บางคนก็อยากจะใช้สถานภาพของความเป็นเพื่อน หรือบางคนเป็นเพื่อนจริงๆ กัน แล้ววันหนึ่งเปลี่ยนสถานภาพ ก็มีเยอะแยะมากมาย เขาอาจจะเก็บอะไรไว้ในใจตั้งแต่แรก แต่มีบางสิ่งที่เขาอาจจะยังไม่ได้ ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องไปคุยกับเขาเอง แต่ถ้าบอกว่าหลายคนรอกรี๊ดอยู่นะ จริงหรือเปล่า ก็ต้องบอกว่า ก็กรี๊ดสิครับ รออะไร”

“บอกก่อนนะ อย่ามาดรามาผม ว่าทำไมพูดถึงเรื่องนายกับใบเฟิร์น ไม่ขออนุญาตเขา ผมว่าผมสนิทพอที่จะพูดได้ อย่ามาบอกผมว่า มาเปิดเรื่องเขาก่อนทำไม มีมารยาทหรือเปล่า ไม่เป็นไร นายกับใบเฟิร์น เขาไม่ว่าผมหรอก พูดได้ ผมมั่นใจ มีไรไปถามเขาแล้วกัน ผมดักไว้ก่อน อย่าพูดคำนี้เดี๋ยวหน้าแตก” พร้อมฝากไปถึงทั้งสองคนว่า “นาย-ใบ พี่เปิดให้แล้วนะ”

กำลังโหลดความคิดเห็น