xs
xsm
sm
md
lg

“ฟิล์ม-แจม” พร้อมจัดแฟนมิตติ้ง รับกลายเป็นติ่ง “นุนิว ชวรินทร์” ร้องเพลงรักแท้ เวอร์ชั่นจีน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ฟิล์ม-แจม” พร้อมจัดแฟนมิตติ้งหากแฟนๆเรียกร้อง ลั่นทุกวันนี้ทำงาน 7 วันแต่ยังรับไหวอยู่ มองเป็นช่วงทำงาน และมีความสุขที่ได้เจอแฟน ดีใจมาก เพลงรักแท้ เวอร์ชั้นภาษาจีน ที่ “นุนิว ชวรินทร์” ร้องกระแสดีติดเทรน์โซเชียล

เป็นคู่จิ้นสายวายคู่ใหม่ของวงการที่กำลังมีกระแสจากละคร “คุณชาย” ส่งผลให้ “ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ” และ “แจม รชตะ หัมพานนท์” ตอนนี้โด่งดังทั้งในประเทศและต่างประเทศ คิวงานแน่นแทบไม่ได้พักผ่อน แม้งานจะแน่น 7 วันเต็มและ ฟิล์ม-แจมยังบอกว่ายังรับไหว พร้อมเบียดงานเข้าตารางเต็มที่

ฟิล์ม : “ยังรับได้อยู่ครับ คิวยังว่างนะครับ ประกาศรับงานตรงนี้เลย (ยิ้ม) รับงาน 8 วันก็ได้ครับ ถ้ามี 9 วันได้ผมก็จะเติมให้ครับ ผมเบียดตารางให้ได้ครับ ยินดีไป ยินดีวิ่งงาน สูงสุดตอนนี้วันนึงก็มี 3 งานครับ”
แจม : “4 งานก็ได้ครับ ยังไหว เจอกันทุกวันก็ไม่เบื่อ ทุกวันนี้กินข้าวบนรถตู้”
ฟิล์ม : “ก็ยังมีเวลาให้นอนครับ เราก็พักผ่อนด้วยการนอน เป็นการพักผ่อนของพวกเราที่ทำได้ดีที่สุด แล้วก็อาจจะมีมาร์กหน้าก่อนแต่งหน้า ก็เป็นสิ่งที่พวกเราทำได้ดีที่สุดแล้วเท่าที่เราจะทำได้ในตอนนี้”
แจม : “เพราะว่าออกกำลังกายคือไม่มีเวลาเลย เอาเวลาไปนอนดีกว่าครับ”

มองเป็นช่วงทำงาน และมีความสุขที่ได้เจอแฟน
ฟิล์ม : “แล้วแต่คนมองครับ สำหรับผมขอเรียกว่าเป็นช่วงทำงาน ส่วนใหญ่จะเป็นงานคู่ครับ งานเดี่ยวประปราย”
แจม : “เวลาที่เราได้ไปเจอแฟนคลับเราก็รู้สึกสนุกนะครับ เราไปมอบความสุขให้เขา เขาก็มอบความสุขให้กับเรากลับมา ทำงานก็ส่วนทำงาน แต่การที่เราได้ไปจอยกับตรงนั้น สำหรับผมมันมีคุณค่ามากกว่า”
ฟิล์ม : “เงินไม่เอา”
แจม : “เอาสิครับ(ยิ้ม)”

ช่วงนี้ใช้ชีวิตหลักอยู่บนรถ
ฟิล์ม : “ตอนนี้ก็เรียกว่าใช้ชีวิตบนรถ บนถนน จนอยากจะซื้อรถบ้านเลยครับ ไม่เหนื่อยครับ สนุก มีความสุขดีครับ ตอนนี้มีงานต่างประเทศติดต่อเข้ามาด้วย จะมีถ่ายแบบนิตยสารจีน นี่ก็เพิ่งไปสิงคโปร์มา มีไปลาว”
แจม : “ตอนนี้เราก็ได้ทำงานต่างประเทศเยอะขึ้น”
ฟิล์ม : “ดีใจที่ทุกคนชอบผลงานของพวกเรา เราตั้งใจทำงาน อยากให้คนดูมีความสุข แล้ววันนี้เขามีความสุข สำหรับผมมันเพียงพอแล้ว”

“แจม รชตะ” ถือว่าละครเรื่อง “คุณชาย” เป็นปรากฎการณ์ใหม่ในชีวิต
แจม : “สำหรับผมเรียกว่าพลิกเลยครับ พลิกชีวิตตัวเองเยอะมากๆ จากที่เมื่อก่อนมีคนรู้จักเราแค่นิดเดียวแต่ตอนนี้มีคนรู้จักเราเยอะมาก ไปไหนมาไหนคนก็ทัก ตอนนี้ก็เริ่มปรับตัวได้แล้ว มีอะไรก็ปรึกษาพี่ฟิล์ม พี่ฟิล์มเคยบอกไว้ก่อนแล้วเวลาละครออน แล้วจะต้องมีไปโปรโมตนะ พี่ฟิล์มก็ช่วยแนะนำ”
ฟิล์ม : “เราก็บอกเขาทุกอย่างที่เคยได้เรียนรู้มาที่เราเคยเจอ อะไรที่ดีที่เราส่งต่อให้น้องได้เราก็ส่งต่อทุกอย่าง เพราะเรารู้สึกว่าวันที่เราเป็นเด็กใหม่เราก็ได้รับโอกาสแบบนี้ ได้รับคำสอนจากพี่ๆที่เขาเคยผ่านมาก่อน เราก็รู้สึกว่าวันนึงที่เรามีโอกาสได้แบ่งปันเราก็อยากจะแบ่งปันให้เต็มที่ เรียกว่าเป็นผลงานอีกหนึ่งชิ้นที่ผมตั้งใจทำงานออกมาอย่างดีที่สุด น่าจะเป็นเรื่องที่ผมจมดิ่งไปกับตัวละครมากที่สุดแล้วในความรู้สึกของตัวเอง”

ดีใจมาก เพลงรักแท้ เวอร์ชั้นภาษาจีน ที่ “นุนิว ชวรินทร์” ร้องกระแสดีติดเทรน์โซเชียล
ฟิล์ม : “ดีใจมากๆครับ จริงๆมันเป็นเซอร์ไพรส์ที่เราอุบไว้นานมาก อยากทำ อยากจะปล่อยซะที ก็ดีใจที่ได้ทำ มีทั้งเวอร์ชั่นของพวกเรา ดีใจมากๆเลยที่ได้ร่วมงานกับทางนุนิว เป็นปลื้มมากๆ เหมือนเป็นติ่งเขาไปแล้วตอนนี้”
แจม : “ในคอมเมนต์มีภาษาจีนเยอะมากๆเลย”

จะมีแฟนมิตติ้งไหมขึ้นอยู่กับแฟนๆ
ฟิล์ม : “ขึ้นอยู่กับทุกคนเลยครับ ไม่ได้ขึ้นอยู่กับผมกับน้องเพราะพวกเราสองคนพร้อมอยู่แล้ว(ยิ้ม)”
แจม : “พวกเราพร้อมตลอดครับ”

กำลังโหลดความคิดเห็น