xs
xsm
sm
md
lg

“เต้ย จรินทร์พร” รับ “เจโต” คือแฟน! ยอมใจโคนันเมืองไทย อุตส่าห์ปิดคนใกล้ชิดไม่มีใครรู้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“เต้ย จรินทร์พร” เขินจัด ยอมรับโคนันเมืองไทยมีเยอะจริงๆ อุตส่าห์เก็บเงียบไม่บอกแม้แต่คนสนิทมาเป็นปี เผยสถานะ “เจโต” คือแฟน ชมเป็นผู้ชายเก่ง ขยันสร้างเนื้อสร้างตัว ไปเดนมาร์กด้วยกันมา แฮปปี้สุดๆ

ในที่สุดหวานใจคนใหม่ของนางเอกสาว “เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ” ก็ถูกโคนันเมืองไทยเปิดเผยออกมาแล้ว นั่นก็คือหนุ่ม “เจโต ปณิธิ นวสมิตวงศ์” ผู้กำกับไฟแรงและเป็นเจ้าของบริษัท 888 CREATIONS ซึ่งสาวเต้ยออกมาเผยถึงเรื่องนี้แบบเขินๆ ในงาน EVEANDBOY Seacon Square Srinakarin Grand Opening ณ Main Atrium ชั้น1 ห้างสรรพสินค้า SEACON SQUARE SRINAKARIN ยอมรับว่าตอนนี้สามารถเรียกว่าแฟนได้แล้ว

“ก็เห็นว่าไปถามทุกคนมาเรียบร้อยแล้วนะคะ ก็รู้สึกว่าประเทศไทยมีโคนันเยอะมากเลย (หัวเราะ) เหมือนไปสืบมาเรียบร้อยแล้วว่าเป็นใคร ก็ตามนั้นเลยค่ะ จริงๆ เจอพี่เขานานมากๆ แล้วค่ะ เคยทำงานด้วยกัน ทีวีซีนที่เขากำกับเรื่องแรกในงานของเขาก็คือเขากำกับเต้ย เจอกันเป็น 10 ปีแล้วค่ะ

ถามว่าคลิกกันตอนไหน ก็เพิ่งได้มาคุยกันช่วงปลายปี ต้นปีนี้ค่ะ แม่สื่อไม่มีค่ะ เพราะไม่ได้บอกใครเลยค่ะ ไม่มีใครรู้ (หัวเราะ) พี่แต้ว (ณฐพร เตมีรักษ์) ก็เพิ่งรู้หลังๆ แล้วค่ะ เพราะเต้ยก็อยากค่อยๆ ดู ค่อยๆ คุยไป ยังไม่ได้เล่าให้ใครฟังเยอะ อย่างพี่แต้วก็รู้ช่วงท้ายๆ ก็มีมาถามว่าคุยกับใคร จนเราก็โอเคบอกก็ได้ พี่แต้วบอกไม่ค่อยอยากรู้เรื่องของเพื่อนเท่าไหร่(หัวเราะ) เขาแกล้งมากเลย เขาบอกรู้แล้วนะว่าใคร เต้ยก็ถามว่ารู้ได้ยังไง เพราะไม่ได้บอกใครเลย นางก็ลองเชิง หลอกถามเล่นๆ”

เผยสถานะตอนนี้เรียกว่าแฟนได้ แต่ก็อยากค่อยๆ ศึกษากันไป
“ก็ศึกษากันไปเรื่อยๆ เพราะว่าโตแล้วด้วย ก็รู้สึกว่าเรื่องพวกนี้เราต้องคุย ต้องรู้จักไปเยอะๆ ก็คุยไปเรื่อยๆ ค่ะ โตๆ แล้วค่ะ คือไม่ได้มีการขออะไรเป็นกิจจะลักษณะอะไร แต่เราก็คุยกับพี่เขาอยู่คนเดียวนี่แหละสักพักใหญ่ๆ เรียกแฟนได้ไหมเหรอ อะไรอย่างนั้นก็ได้ (หัวเราะ) คือปกติจะไม่ได้เป็นคนพูดเอง จะมีคนมาช่วยตอบ (หัวเราะ)

ที่ตัดสินใจคุยกับพี่เขา ก็เป็นเรื่องความสบายใจค่ะ และตัวพี่เขาเองเต้ยรู้สึกว่าเขาเป็นคนเก่ง ขยันทำงาน คือเหมือนเราโตมาพร้อมๆ กัน และเขาก็สร้างเนื้อสร้างตัวด้วยตัวเขา บิวต์บริษัท 888 ครีเอชั่น ของเขาขึ้นมา เป็นโปรดักชั่นเฮ้าส์ค่ะ”

บอกมาเจอกันอีกครั้งในกองละคร ซุปตาร์ 2550 ของ “เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์”
“จริงๆ เจอเขาตั้งแต่ก่อนหน้านั้นอยู่แล้วค่ะ แล้วก็มาเจออีกทีที่กองพี่เคน (หัวเราะ) แต่หัวหน้าไม่รู้ เต้ยไม่ได้บอก แต่ตอนนี้บอกแล้วค่ะ หัวหน้าก็มารู้หลังๆ ที่คุยกันมาสักพักนึงแล้ว และรู้สึกว่าน่าจะคุยกับคนนี้แหละ ก็เริ่มบอก หัวหน้าก็ไม่ว่าไงค่ะ หัวหน้าก็แล้วแต่เราอยู่แล้ว

ตอนเจอในกอง ก็รู้กันสองคน (หัวเราะ) คือจะมีแก๊งเพื่อนๆ ไปออกในซีนนั้นด้วย แต่เต้ยไม่บอกใครเลย (หัวเราะ) เต้ยก็ทำเป็นเงียบๆ คือมันเป็นพาร์ตการทำงานของเขาด้วย ก็เลยเงียบๆ ไว้ก่อน ถามว่าเขากล้าสั่งเราไหมเวลาอยู่ในกอง คือส่วนใหญ่จะเป็นพี่เคนค่ะ เรื่องภาพ เรื่องแอ็กติ้งจะเป็นพี่เคน”

บอกคบมาร่วมปีแล้ว แต่ยังไม่อยากเปิดตัว กลัวฝ่ายชายช็อก
เกือบปีแล้วค่ะ ใจเย็นๆ ก่อนค่ะ เดี๋ยวเขาช็อกค่ะ เดี๋ยวเขาตกใจ (หัวเราะ) แค่มีโคนันมาตามสืบและมีข่าวเขาขึ้นมาเหมือนเป็นข้อมูลเขามาเป็นหน้ากระดาษ เขายังตกใจเลย หนูยังตกใจเลยว่าประเทศไทยมีโคนันเยอะมากเลยนะ เก่งมาก (ตบมือ) ถามว่าเขาตั้งรับยังไง เขาไม่ค่อยพูดอะไร เพราะเขาไม่รู้ว่ามันจะต้องเป็นยังไง แต่เต้ยก็ต้องคอยเล่าให้เขาฟังว่าจะเป็นประมาณไหน เพื่อนๆ ก็แซวค่ะ (หัวเราะ) เขาก็ชิลๆ แหละ”

เผยเพิ่งไปเที่ยวเดนมาร์กกันมา ไลฟ์สไตล์เหมือนกันสุดๆ
“ก็สนุกดี เหมือนมีเพื่อนที่ไปแล้วชอบอะไรเหมือนๆ กัน ไปมิวเซี่ยม ไปดูอาร์ต ไปช้อปปิ้งอะไรก็เหมือนกัน ก็รู้สึกว่าดีจังเลย คือถามว่าต้องปรับไหม เต้ยคิดว่าทุกคนต้องมีปรับกันอยู่แล้ว มันต้องใช้เวลาอีกยาวเลยกว่าเราจะเรียนรู้กัน แต่การไปต่างประเทศก็ดีเหมือนกัน

รู้สึกยังไงที่คนจับตามองความรักของเราขนาดนี้เหรอ ตื่นเต้น (หัวเราะ) ก่อนจะมาก็ตื่นเต้น ไม่ได้สัมภาษณ์นาน แต่ก็ไม่ได้กดดันค่ะ ไม่เร่งรีบ เรื่อยๆ คือถ้าเรามีความสุขมันก็โอเค ทุกวันนี้ก็แฮปปี้ดีค่ะ”

บอกแก๊งเฟอร์บี้ยังไม่มีใครได้เจอ แต่คนที่น่ากลัวที่สุดคือ “เซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ” สามี “มิว นิษฐา จิรยั่งยืน”
“ยังไม่มีโอกาสได้พาไปเจอเลยค่ะ เดี๋ยวขอทำใจก่อน (หัวเราะ) คือก่อนหน้านี้เขาก็มีชวนนะ แต่เต้ยบอกยังๆ ยังเขินอยู่ คิดว่าใครน่ากลัวที่สุดเหรอ พี่เซนต์เลย พี่เซนต์จะชอบถามว่าใครน่ะ (หัวเราะ) แต่พี่เขาได้เจอที่บ้านแล้วค่ะ เจอคุณพ่อ คุณแม่ค่ะ ก็โอเค”กำลังโหลดความคิดเห็น