xs
xsm
sm
md
lg

รวมทายาทวัยรุ่นคนบันเทิง ขาประจำแจกความแซ่บ!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์จากคำกล่าวที่ว่า "ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น" คำนี้ความหมายจริงแท้เสมอ ยิ่งกับวงการบันเทิงบ้านเราที่คุณพ่อคุณแม่สวยหล่ออย่างไร คุณลูกที่เกิดมามักจะได้รับอานิสงส์ความสวยหล่อนั้นมาเต็มๆ และยิ่งเป็นลูกสาวด้วยแล้วขอบอกเลยว่า ยิ่งโตยิ่งสวยแซ่บไม่แพ้คุณแม่เลย

ดูเหมือนจะเป็นลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น สำหรับ "น้องหยก-น้องคิม" ลูกสาว "ส้มเช้ง สามช่า" ที่ความสวยถอดแบบคุณแม่มาเป๊ะๆ เพราะมีสไตล์การแต่งตัวสุดแซบ บวกกับหุ่นสุดเป๊ะปัง ยิ่งช่วงนี้ได้มีพื้นที่สื่อเพิ่มขึ้นเพราะการได้ทำรายการทางช่องยูทูปร่วมกับคุณแม่ ทำให้ออร่าความแซบของเธอทั้งสองคนยิ่งเปร่งประกายจนหนุ่มๆ แห่ขายขนมจีบกันเพียบ
นอกจากจะสวยได้พ่อแม่แล้ว “หยดน้ำ นัดดาภรณ์ นิวาตวงศ์” ลูกสาวของคุณแม่ขวัญฤดี คุณพ่อปู อนุวัฒน์ ยังเรียนหนังสือเก่งและมีความสามารถรอบตัว ส่วนความเซ็กซี่ขอบอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะเมื่อไหร่ที่ได้สวมชุดว่ายน้ำ ก็ทำเอาหนุ่มๆ หัวใจสั่นทุกที
เป็นทายาทนางงามที่ได้ความสวยมาจากแม่แบบเต็มๆ เลยทีเดียว สำหรับ "เหนือ ดิสรยา" ลูกสาวคนสวยของ "เอ๋ พรเทพ" และ "กบ ปภัสรา" เธอคนนี้มีทั้งความสามารถ และความสวยจนต้องจับตามองเลยทีเดียว แถมความเซ็กซี่ของเธอก็นับเป็นเบอร์ต้นๆ ที่ชวนหนุ่มๆ แอบหลงไหล เพราะถ้าใครที่ได้ติดตามอินสตาแกรมของ "น้องเหนือ" แล้ว บอกเลยว่าแซบโดนใจหนุ่มๆ เป็นที่สุดโดยเฉพาะเซ็ตภาพในชุดว่ายน้ำในอิริยาบถต่างๆ
ฉายแววความสวยมาแต่ไกลเลยทีเดียวสำหรับสาว “มิย่า พิชชา” ลูกสาวคนสวยของพระเอกรุ่นใหญ่ “พีท ทองเจือ" เพราะนอกจากความสวยแล้ว ในส่วนของเสน่ห์เธอนั่นก็น่ารักสมวัยและพร้อมที่จะอวดความสดใส ซาบซ่าได้มากขึ้นอีกเรื่อยๆ ตามอายุที่โตขึ้น แต่ถึงแม้จะสวยแซ่บแค่ไหน ก็คงต้องขึ้นอยู่กับว่าคุณพ่อแล้วล่ะค่ะว่าจะให้ลิมิตลูกได้ขนาดไหน ก็แหม มีลูกสาวสวยขนาดนี้ คุณพ่อก็ต้องมีหวงกันเป็นธรรมดาจริงไหม


ยิ่งโตยิ่งชวนให้หลงรัก สำหรับสาวน้อยหน้าหวาน "พลอย มงกุฎเพชร" ลูกสาวตลกชื่อดัง "เท่ง เถิดเทิง" ถึงแม้ว่าอายุอานามจะเพิ่งบรรลุนิติภาวะ แต่ออร่าความสวยแซบยิ่งทวีคูณเพิ่มทุกครั้งที่เจ้าตัวได้สลัดผ้าโชว์หุ่นในชุดว่ายน้ำ เห็นทีงานนี้คุณพ่อ "เท่ง" ต้องไว้หนวดซะแล้ว

กำลังโหลดความคิดเห็น