xs
xsm
sm
md
lg

“เก้า สุภัสสรา” แฮปปี้ชีวิตโสด บอกจีบได้แต่รอนิดหนึ่ง หมดสัญญาช่อง 3 ยังไม่ได้ต่อ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“เก้า สุภัสสรา” แฮปปี้ชีวิตโสด สร้างความสุขด้วยตัวเอง คนคุยเป็นศูนย์ จีบได้แต่รอนิดหนึ่ง ไม่รับจีบผ่านโซเชียลต้องมารู้จักกันก่อน ปัดโสดแล้วเซ็กซี่จัดเต็ม เชื่อหนุ่มๆ ในวงการแซวเพราะสนิท ไม่ได้หยอด เผยสัญญาช่อง 3 หมดแล้วยังไม่ได้ต่อ ขอบคุณผู้ใหญ่ยังป้อนงานให้

ใครๆ ก็พูดเก็นเสียงเดียวกัน ว่าตั้งแต่นางเอกสาว “เก้า สุภัสสรา ธนชาต” ขึ้นสเตตัสโสด ก็ดูจะสวยขึ้น เซ็กซี่ขึ้นเป็นกอง ล่าสุดทริปทะเลที่เพิ่งไปมา ก็ทำเอาหนุ่มๆ ในวงการอยู่ไม่สุข แห่คอมเมนต์อิโมจิไฟลุกให้แบบรัวๆ

“ไปทะเลไง ก็นิดหนึ่ง คนไม่ได้แซวเยอะเขาคงชินกันแล้วมั้ง ถามว่ามันพอดีกับช่วงที่เราโสดหรือเปล่า นั่นมันสักพักแล้ว ช่วงที่ถ่ายก็นานแล้ว ไม่เกี่ยวๆ ค่ะ”

ปัดตั้งแต่โสดก็เซ็กซี่จัดเต็ม ชอบใส่ชุดว่ายน้ำอยู่แล้ว
“จัดเต็มเหรอ มันเป็นชุดว่ายน้ำวันพีช แล้วก็ใส่กางเกงยีนส์ ก่อนหน้านี้ก็มีบิกินี่ อันนี้ถือว่าเบาไหม บอกเลยส่วนตัวเป็นคนที่ชอบใส่ชุดว่ายน้ำมาก ชอบใส่แบบวันพีชอยู่แล้ว นานๆ จะมีบิกินี่ค่ะ

ขอบคุณหนุ่มๆ ในวงการ ส่งสติ๊กเกอร์ไฟลุกให้รัวๆ
“ไม่รู้จะพูดยังไง ขอบคุณค่ะ (หัวเราะ) เวลาโดนแซวทุกครั้งก็จะเขินนะ (ชุดว่ายน้ำทำให้กระแสเราดีขึ้นไหม?) ไม่นะ เพราะว่าก่อนหน้านี้ก็เคยลงบิกีนี่อยู่แล้ว สำหรับเราคิดว่าชุดเขียวมันไม่ได้โป๊”

เชื่อมาคอมเมนต์แซวเพราะสนิท ไม่ได้หยอด
“ไม่นะ คงเป็นเพราะสนิทกันเขาเลยกล้าที่จะแซว แต่ถ้าไม่สนิทเขาคงไม่กล้าคอมเมนต์ ส่วนจะมีอีกไหม ต้องดูก่อนว่าเราไปทะเลอีกเมื่อไหร่”

ไม่มีลิมิตในการใส่ชุดว่ายน้ำ อยู่ที่อินเนอร์มากกว่า
“หนูว่ามันอยู่ที่มุมกล้อง การสื่อสารออกมามากกว่า หรืออินเนอร์ที่เราสื่อสารออก หนูว่ามันก็พอเหมาะพอควร ที่เรารู้สึกว่ามันโอเค”

ไม่มีคน DM มาจีบ เพราะปิดไดเรกต์ ส่งมาได้แต่คนที่ฟอลฯ อยู่
“ไม่ เพราะว่าหนึ่งไอจีปิดไดเรกต์ คนที่ทักมาได้คือคนที่เราฟอลโลว์เขาอยู่แล้ว คนที่รู้จักอยู่แล้ว ที่ปิดไดเรกต์เพราะว่ามันวุ่นวาย ไม่ใช่หนุ่มๆ นะ ก่อนหน้าที่ยังไม่ได้ปิด มันมีกรุ๊ปที่เป็นต่างชาติเขาส่งกันมา บางทีเยอะ เราหาไดเรกต์เพื่อนไม่เจอด้วย

รับส่วนหนึ่งที่ปิดเพราะโดนคุกคาม แต่ไม่ใช่ประเด็นหลัก
“มีนะ แล้วเราก็ตกใจ แต่ก็ไม่ได้เยอะขนาดนั้นนะ เพราะว่าเราก็ไม่ได้เปิดดู แล้วเราเองก็ไม่ได้พรีเซ็นต์ตัวเองขนาดนั้น หรือว่ามีอะไรที่อนาจารเยอะ ก็เลยมีบ้างแต่ไม่ได้เยอะ แต่ก็ไม่ได้เอามาเป็นเมนหลักในการปิดขนาดนั้น”

จีบผ่านโซเชียลไม่ได้ ต้องมารู้จักกันก่อน
“ไม่ได้นะ น่าจะต้องรู้จักกันก่อน ก็น่าจะต้องเป็นคนที่รู้จักกันมาก่อน ไม่อย่างนั้นเราก็ไม่รู้ประวัติกันมาก่อน”

บอกตอนนี้ยังไม่มีแฟน โสดมาเป็นปีแล้ว จีบได้แต่ขอพักก่อน รอนิดหนึ่ง
“ไม่มีจริงๆ ถ้าเห็นหนูเดินห้างกับใครบอกเลย เอาจริงๆ ไม่มี แล้วหนูก็ดีใจมาก เพราะว่าเพื่อนก็โสดเหมือนกัน มันก็เลยไม่เหงา ไม่มีจริงๆ โสดมาเป็นปีแล้วค่ะ หนูว่าคงมีคนคิดว่ามีคนจีบ  ภาพลักษณ์เราอาจจะดูหน้าเหวี่ยง เจ้าชู้หรือเปล่า เราไม่ได้รู้คนมองเราอย่างไร ตอนนี้หนูไม่มีแฟนจริงๆ แล้วเราก็ยังไม่อยากมี ขอพักก่อน จีบได้แต่รอนิดหนึ่ง มันเหนื่อยของพักก่อน”

โอดไม่เคยโสดนานขนาดนี้ แต่ก็ได้ใช้เวลากับตัวเองมากขึ้น มีความสุขที่ดูแลตัวเองได้
“หนูไม่เคยโสดนานขนาดนี้ หมายถึงว่าไม่มีคนคุยเลย คือเป็นศูนย์ หนูได้ใช้เวลากับตัวเองมากขึ้นเยอะ วันที่เราอยู่กับตัวเอง ความสุขมันยึดติดอยู่กับเราแล้ว มันไม่ได้ว่าฉันมีเธอ ฉันต้องไปเที่ยวกับเธอ ความสุขมันไม่ได้ยึดติดกับใครแล้ว เราสร้างความสุขด้วยตัวของเราเอง เราสร้างงาน เราสร้างเงิน เราเห็นโปรเจกต์ของเรา นี้คือความสุขของเราแล้ว ได้กินข้าวกับเพื่อนได้เอ็นจอยอาหารอร่อย นี้คือความสุขที่เราสร้างด้วยตัวเอง 

เราก็รู้สึกพอเรามีความสุข ที่ไม่ได้ไปยึดติดกับคนอื่น เหมือนเราดูแลตัวเองได้ ถามว่าปลงไหม เหมือนเรามีความสุขกับการอยู่กับตัวเอง เหมือนเราไม่ได้ขาดอะไร เพื่อนก็เป็นคนที่มาเติมเต็ม เวลาที่หนูอยากไปหา เขาก็สแตนด์บายตลอด”

อนาคตไม่รู้ แต่ตอนนี้โสดแบบมีความสุข
“อุ้ย แล้วแต่บุคคลค่ะ สำหรับตอนนี้นะ ในอนาคต 10 ปีข้างหน้า อาจจะเปลี่ยนก็ได้ แต่ ณ ตอนนี้หนูก็มีความสุขค่ะ”

หมดสัญญากับช่อง 3 แล้ว แต่ผู้ใหญ่ยังให้งานอยู่ ยังไม่ได้เข้าไปคุยว่าจะเซ็นต่อหรือเปล่า
“ยังไม่ได้เข้าไปหาทางผู้ใหญ่ สำหรับเราก็อยากที่จะโฟกัสเรื่องธุรกิจมากขึ้น เราเองเกรงใจด้วย เวลาที่ผู้ใหญ่ส่งงานมา มันเป็นพีเรียดที่เราไม่สามารถรับทั้งสองเรื่องได้ ทั้งๆ ที่เขาส่งงานส่งโอกาสดีๆ มา มันเป็นเรื่องของความเกรงใจมากกว่า แต่ว่ายังไม่ได้โอกาสไปคุยกับทางช่องค่ะ ตอนนี้ก็หมดแล้วค่ะ หมดไปเมื่อประมาณกลางปีหรือต้นปีจำไม่ได้ คือทางช่องก็น่ารัก ก็ยังให้ละคร เราก็ยังถ่ายละครให้กับช่อง 3 อยู่กำลังโหลดความคิดเห็น