“โอ๊ต ปราโมทย์” ลุ้น “พีค ภัทรศยา” แขกรับเชิญในคอนเสิร์ตใหญ่ จะร้องเพลงได้ดีไหม บอกอีกฝ่ายไปเรียนร้องเพลงมาแล้ว แฮปปี้ตอนนี้งานแน่น คิวยาวถึงสิ้นปีแล้ว ส่วนความรักยังโสด ถ้ามีเดี๋ยวบอก เผยเป็นสายเปย์ เต็มใจให้สาวหลอกเอง
เรียกว่างานกลับมาแน่นๆ เอี๊ยดๆ ถึงขั้นที่ “โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน” เผยระหว่างมาร่วมงานแถลงข่าว OnePlus 10T 5G Pop-up Event ณ ลานหน้าสยามสแควร์วัน ว่าตอนนี้คิวถูกจองยาวถึงสิ้นปีแล้ว พร้อมเผยคอนเสิร์ตใหญ่ มีแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์
“ล่าสุดเพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลโคฟเวอร์ของไนซ์ทูมีทยูไป ก็คือใจเกเรครับ และเสาร์-อาทิตย์นี้มีคอนเสิร์ตสี่แยกปากหวานครับ (ยิ้ม) คอนเสิร์ตใหญ่ โอ๊ต - อ๊อฟ - ป๊อป - ว่าน ครับ ที่รอยัลพารากอนฮอลล์ครับ ถามว่าเตรียมตัวไปถึงไหนแล้ว เอาเรื่องจริงหรือตอบสื่อ (หัวเราะ) ก็คือเพิ่งรวมตัวกันครั้งแรกพร้อม 4 คนเมื่อวานนี้เอง (หัวเราะ) คือก่อนหน้านี้เราซ้อมแยกของแต่ละคน เมื่อวานก็เป็นครั้งแรกที่เราได้รวมตัวกัน ซ้อมร้อง ซ้อมโชว์พิเศษต่างๆ มากมายครับ
รวมตัวกันก็สนุกมาก เป็นคอนเสิร์ตที่เราตั้งตารอในทุกๆ ปี เพราะอยากเจอเพื่อนๆ และเพื่อนๆ ทุกคนก็สนิทกันอยู่แล้ว ก็เลยอยากเจอกันบ่อยๆ ก็จะเป็นช่วงที่เราได้เจอกันทุกวัน เพราะตอนนี้เราซ้อมด้วยกันตลอดครับ”
เซอร์ไพรส์เพราะแขกรับเชิญ คือ “พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ”
“แขกรับเชิญก็พิเศษนะ มีคุณพีค ภัทรศยา ซึ่งคุณพีคเขาไปซุ่มร้องเพลงนะ ต้องไปติดตามนะว่าเขาจะร้องดีหรือเปล่า และอีกคนคือน้องพีพี (กฤษฏ์ อำนวยเดชกร) ผมอยากดูโชว์น้องพีพีมาก เพราะเราเคยทำงานกับน้องบิวกิ้น (พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุลฉ แต่ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับน้องพีพีแบบจริงจัง และอยากเห็นพีพีแบบออนสเตจจริงๆ และอยากเห็นโชว์ของเขาเต็มๆ ว่าในพาร์ตของศิลปินเขาจะทำได้ไหม ซึ่งเขาตั้งใจมาก ก็เป็นอีกโชว์นึงที่เราอยากเห็น อยากดู”
ลุ้นพีค ร้องดีไหมในคอนเสิร์ต
“ผมว่าเขาต้องมั่นใจมากในระดับนึงในการที่เขาร้องเพลงเต็มที่แบบนั้นมาแต่แรกแล้ว แต่ว่าในวันนี้เขาไปเรียนร้องเพลงมาแล้ว ผมก็ลุ้นเหมือนกันว่าเขาจะร้องดีหรือเปล่าในคอนเสิร์ต”
งานแน่นไม่ได้พัก จองคิวถึงสิ้นปีแล้ว
“ทุกวันเลยครับ 3 วันที่บอกว่าพักก็ไม่ได้พัก (หัวเราะ) เพราะเราต้องประชุม เรามีงานออฟฟิศอีก ซึ่งคิวก็ไปถึงสิ้นปีแล้ว ถามว่าถ้ามีเวลาว่างแค่ 3 วันจริงๆ มันเพียงพอไหม มันไม่ได้ว่างเลยครับ ก็เลยไม่รู้จะตอบยังไง แต่ทุกครั้งที่คิวว่างจะดีใจ เพราะว่าตอนนี้วันว่างก็คือวันที่เขาคืนคิว ซึ่งจริงๆ คิวมันถูกล็อกไปหมดแล้ว คิวตอนนี้ยาวไปถึง 31 ธ.ค.เลย เพราะมีคอนเสิร์ตด้วย”
ดีใจกับศิลปิน คอนเสิร์ตเริ่มกลับมา
“จริงๆ ดีใจกับทุกคนเลยครับ และทุกคนอยากออกมาเจอแฟนๆ ทุกคนอยากออกมาได้โชว์เพลงที่ปล่อยใหม่ๆ หรือโชว์ที่ซุ่มซ้อมมา ก็ดีใจกับทุกคนที่ตอนนี้ทุกคนได้เริ่มกลับมาใช้ชีวิตในเรื่องของโควิดกันปกติแล้ว แต่ก็ยังต้องระวังตัวกันอยู่เนอะ ก็เป็นห่วงสุขภาพทุกคน ก็ดูแลตัวเองกันด้วยครับ พยายามทำให้ร่างกายแข็งแรงไว้เสมอ จะได้ไม่ติดอีก บางคนติดแล้วก็มีโอกาสติดซ้ำอีกครับ”
ในส่วนของคอนเสิร์ต จริงๆ ตอนนี้ทุกคนก็เริ่มมีความรับผิดชอบในตัวเอง คือใส่มาสก์ และ ATK ก่อนเข้างาน มันก็กลายเป็นสแตนดาร์ตใหม่ไปแล้วที่ต้องตรวจเพื่อความปลอดภัยของทุกคน ไม่ใช่แค่ตัวเอง แต่เพื่อคนอื่นด้วย ซึ่งตอนนี้ทุกคนก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี และรู้ว่าตัวเองต้องรับผิดชอบยังไงต่อตัวเองและต่อส่วนรวม”
โสดแล้วชิล
“สบายมากเลยครับ ชิล มีความสุข ผมทำงานทุกวัน คือตอนนี้มันอยู่ในช่วงของบริษัทกำลังขยับขยายอัปสเกลขึ้นไป ก็จะมีความสุข และส่วนใหญ่จะโฟกัสไปที่เรื่องงานทุกวันเลย เพราะผมทำงานทุกวันจริงๆ วันละ 2-3 งาน ก็แฮปปี้ดีครับ (ยิ้ม) ถามว่ามีที่คุยๆ อยู่ไหม ถ้ามีเดี๋ยวจะบอกเลย เห็นแน่นอนไม่ต้องห่วง คนก็มองว่าเจ้าชู้อยู่แล้วครับ ผมก็ไม่รู้จะไปเถียงอะไร (หัวเราะ) เถียงไปคนก็ด่าอีก ก็ไม่รู้จะต้องเถียงยังไง แต่ตอนที่เรามีแฟนเราก็คบคนเดียว แต่ในวันที่เราโสดเราก็ใช้ชีวิตของเราได้สนุกสนานเต็มที่เท่านั้นเอง”
รับสายเปย์ แต่ไม่ให้พร่ำเพรื่อ
“ก็มีบ้างครับ แต่จริงๆ กับเพื่อนผมก็เปย์นะ กับน้องๆ ในบริษัท ผมรู้สึกว่ามันก็เป็นสิ่งเล็กน้อยที่เราสามารถตอบแทนเขาได้ไม่ว่าทางใดทางนึง เราไม่ใช่คนตระหนี่ เราซื้อของให้เพื่อนหรือซื้อของให้น้องๆ ในออฟฟิศเราก็ตั้งใจซื้อให้เต็มที่ เพราะเราเลือกเอง คนก็อาจจะมองไปแบบนั้นมั้ง แต่เราก็ไม่ได้ให้แบบนั้นทุกคน เราไม่ได้ให้พร่ำเพรื่อแบบนั้น เราให้ด้วยเหตุผล อย่างซานิ (นิภาภรณ์ ฐิติธนการ) ที่เราเคยให้ เพราะก็เป็นเพื่อนกันมานาน และเขาตั้งใจทำงานและทำงานได้ดี ทำไมเราถึงจะไม่ตอบแทนเขากับอะไรเล็กๆ น้อยที่เราสามารถจ่ายได้”
เต็มใจให้สาวหลอก เงินทองไม่ซื้อความรู้สึก
“กลัวผมไปหลอกเขาดีกว่า (หัวเราะ) เราก็รู้ว่าใครเข้ามาต้องการอะไร คือมันอาจจะมีเคยมี อันนี้ก็ต้องยอมรับ แต่ถ้าจะพูดว่าโดนหลอกก็คงไม่หรอก เรียกว่าเต็มใจซะมากกว่า เพราะมันเป็นเรื่องของความรู้สึกไง ฉะน้ันก็ไม่ต้องไปแคร์ บางทีเงินทองมันไม่ได้ซื้อความรู้สึกได้”
