xs
xsm
sm
md
lg

“หนิง ปณิตา” ไม่สน “แซน” ฟ้องเพิ่ม บอกไม่เคยอยู่ในหัว เรื่องอื่นสำคัญกว่าเยอะ (ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



“หนิง ปณิตา” เผยเรื่องคดีที่ “แซน” ฟ้องปล่อยเป็นหน้าที่ของ “ทนายตั้ม” เพราะมอบหมายให้ไปแล้ว ตนไม่ได้รับรู้เรื่องอะไร เพราะมีงานอื่นที่สำคัญกว่าต้องทำเยอะ จนตอนนี้ก็ยังไม่ได้รับหมายศาลใดๆ พร้อมบอกมั่นใจในตัว “เข้ม หัสวีร์” ว่าเป็นเด็กดี กตัญญู ขอให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์



นอกจากจะโดนฟ้องคดีหมิ่นประมาทจาก “แซน วิศาพัช มโนมัยรัตน์”แล้ว ตอนนี้ผู้จัดสาว “หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ”ก็ยังโดนอีกฝ่ายฟ้องเพิ่มในคดีแจ้งความเท็จ เหตุรู้ว่าไม่ได้มีการกระทำความผิด แต่แกล้งให้รับโทษในทางอาญาเพิ่มอีกด้วย ซึ่งล่าสุดทางฝั่งสาวหนิงก็ออกมาเผยว่าไม่ได้ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ เพราะถ้าไม่มีใครมาถาม ตนก็ลืมไปแล้วว่ามีเรื่องนี้ด้วย

“ตั้งแต่มีประเด็นวันนั้นที่พี่นักข่าวโทร.หาหนิง แต่หนิงไม่ได้รับโทรศัพท์ เพราะด้วยว่าตอนนี้วุ่นกับการตัดละครเพื่อจะออกอากาศ แล้วหนิงเป็นคนดูตัดละครเอง ก็ยังวุ่นอยู่ เพราะละครตัดวีกต่อวีก ซึ่งหนิงจะบอกกับทุกคนว่า ถ้าส่วนของคดี ไม่ว่าอะไรก็แล้วแต่ ให้โทร.หาทนายตั้ม (ษิทรา เบี้ยบังเกิด) เลย เพราะทนายตั้มเขา 24 ชั่วโมงอยู่แล้ว ไม่ได้ลำบากใจอะไรเลย สมมุติว่าวันนี้ไม่ได้ออกมาเจอนักข่าว แล้วไม่ได้ถามถึง หนิงก็ลืมไปแล้วว่ามีเรื่องตรงนี้

เพราะว่ามีเรื่องให้หนิงต้องโฟกัส ต้องทำ ณ วันนี้ตั้งเยอะ ไหนละครจะออนแอร์ ไหนธุรกิจใหม่ที่ทำกับวุ้นเส้น (วิริฒิพา ภักดีประสงค์) อีก ถามว่ารู้สึกยังไงที่มันเหมือนไม่จบสักที เอาเป็นว่าพอมันมีอะไรที่เราต้องทำ ณ ปัจจุบัน เยอะมาก เรื่องนั้นมันเลยไม่ได้เป็นสิ่งสำคัญ ถามว่าเครียดไหม ไม่เลย ถ้าวันนี้ไม่ได้ออกมาเจอนักข่าว ไม่ได้มีใครมาถาม หนิงก็จำไม่ได้ เพราะเราให้ทนายตั้มดูแลด้วย พอเรามีทนายเก่งมากคนนึง ในส่วนของคดี เรื่องกฎหมายก็ให้ทนายเป็นคนจัดการดีกว่า”

บอกเรื่องนี้ไม่เคยอยู่ในหัว เพราะมีเรื่องอื่นสำคัญกว่าให้คิด
“ในส่วนของหนิงเอง หมายเรียกหรืออะไรที่บ้านหนิงยังไม่มีเอกสารอะไรมาเลย ขั้นตอนต่อไป อันนี้ไม่ทราบเลยค่ะ ในรายละเอียดต้องทนายตั้มเลยค่ะ ถามว่าจากนี้จะเลิกพูดถึงเขาเลยไหมจริงๆ หนิงก็ไม่ได้พูดถึงเขาตั้งนานแล้วนะคะ คือส่วนใหญ่พอเรื่องมันใช้คำว่าคดี มันก็ยาวนานอยู่แล้ว แต่มันจะแค่ไหนก็ตามกระบวนการ

ที่ฝั่งโน้นบอกว่าจะไม่มีการไกล่เกลี่ย เอาจริงๆ วันนี้ถ้าเกิดไม่ได้เจอพี่นักข่าวประเด็นนี้มันไม่ได้อยู่ในหัวหนิงเลย เพราะว่าวันนี้ละครออน มันมีอะไรที่ต้องทำก่อน ก็คือเอาตามลำดับความสำคัญค่ะ แต่ก็ทราบว่าเขาฟ้องเพิ่มค่ะ พอทราบแล้วก็เท่านั้น เรามีทนายจัดการก็ให้ทนายเป็นคนจัดการเลยค่ะ เพราะอย่างทนายตั้มเขาก็มีทีมทำงานของเขา“

ไม่ขอพูดเรื่องที่ “เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล” โดนอดีตผู้จัดการฟ้องร้อง แต่มั่นใจฝ่ายชายเป็นเด็กดี กตัญญู รอใช้เวลาพิสูจน์
“ในส่วนเรื่องของเข้มเองต้องรอให้น้องออกมาพูด แต่หนิงสามารถพูดได้ว่าหนิงมั่นใจในตัวเด็กคนนี้ แต่รายละเอียดหนิงว่ารอสักพักนึงแล้วกัน แต่ในส่วนของความรู้สึกที่ว่าใครจะรู้สึกอะไรยังไง หนิงอยากจะบอกว่าเด็กคนนี้เป็นเด็กที่กตัญญูจริงๆ และก็เป็นเด็กดี ถามว่าเข้มมีความกังวลอะไรไหม โดยรายละเอียดหนิงขออนุญาตไม่พูดถึงเรื่องตรงนี้แล้วกัน เอาเป็นว่าหนิงอยู่ในวงการบันเทิง เป็นผู้จัดละครทำงานมาเกือบจะ 10 ปีในมุมของผู้จัดละครหนิงกล้าที่จะพูดว่าเด็กคนนี้เป็นเด็กดี

แต่เขาก็อาจจะกังวลตรงที่ว่าคุณจะเข้าใจไหม หรือว่าเข้าใจไปในรูปแบบไหน จะบอกน้องว่าในเรื่องของสื่อคือการวิพากษ์วิจารณ์ เราไม่สามารถที่จะไปควบคุมใครได้ แล้วจะให้ใครเข้าใจในประเด็นที่เราต้องการได้ แต่ขอให้เชื่อมั่นในความเป็นคนดี และอยู่ในสภาวะที่ทำอยู่ ณ วันนี้ให้เป็นแบบนี้ไปได้ตลอด อะไรก็แล้วแต่หนิงว่าต้องให้เวลาพิสูจน์ เรื่องของความดีอยู่ที่ไหนมันก็ดี ต่อให้บางคนจะไม่เข้าใจ มันก็ต้องรอระยะเวลา และหนิงก็มั่นใจในตัวเด็กคนนี้ว่าเขาเป็นคนดี หนิงก็ช่วยดูแลตรงนี้อยู่ แต่ในรายละเอียดขออนุญาตยังไม่ลงไปนะคะ”

เผยคดีที่ “เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร” ออกมาให้สัมภาษณ์ เป็นเรื่องเก่าแล้ว
หนิงต้องบอกว่าอันนี้มันเป็นข่าวเก่าแล้ว เป็นเรื่องปีกว่ามาแล้ว และมันก็เคยเป็นข่าวมาครั้งหนึ่ง มันไม่ได้เป็นประเด็นใหม่อะไรอาจจะเป็นเพราะว่าเมย์ยังไม่ได้ไปเจอพี่พี่นักข่าว แล้วก็ยังไม่ได้มีการอัปเดตของเรื่องการโกงกัน แต่จริงๆ เรื่องนี้หนิงเคยให้สัมภาษณ์ไปเมื่อประมาณ 1-2 ปีที่ผ่านมาแล้ว เรื่องนี้มันเป็นข่าวเก่าค่ะ“











กำลังโหลดความคิดเห็น