xs
xsm
sm
md
lg

ต้นสังกัด “ยุ่น ภูษณุ” แจง! ไม่ได้สนับสนุนให้ถูกคุกคาม อีกฝ่ายขอโทษแล้ว หลังแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



ไม่ปล่อยให้แฟนคลับได้กังวลใจนาน สำหรับเหตุการณ์ที่ “ลีน่า จัง” ได้แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม ไม่ว่าจะทำการขยุ้มหัวหรือขอดมรักแร้ของ “ยุ่น ภูษณุ วงศาวณิชชากร” ขณะที่ทั้งคู่กำลังไลฟ์สดพูดถึงผลิตภัณฑ์ แต่เนื่องจากพฤติกรรมที่อีกฝ่ายแสดงออกนั้น ทำให้คนที่ได้เห็นคลิปนั้น เกิดความไม่พอใจ เพราะนี่เป็นการคุกคามที่ไม่เหมาะสม จนเกิด #แบนลีน่าจัง ล่าสุดต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม Y.Entertainment ออกจดหมายชี้แจงถึงเหตุการณ์ดังกล่าว ยอมรับว่าบริษัทไม่ได้มีนโยบายที่สนับสนุนการคุกคามเช่นนั้น รวมไปถึงตอนนี้สภาพจิตของนักแสดงหนุ่มอยู่ในช่วงที่พักผ่อน เพื่อรักษาสภาพจิตใจ

“จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5 กันยายน 2565 ซึ่งเกี่ยวข้องกับกรณีไลฟ์ที่มี นาย ภูษณุ วงศาวณิชชากร หรือ ยุ่น ศิลปินนักแสดงภายใต้สังกัด Y.Entertainment มีภาพและคลิปวีดีโอของผู้ร่วมรายการอีกท่านแสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมทำให้เกิดความรู้สึกไม่สบายใจต่อตัวศิลปินและสังคม
.
ทั้งนี้ทางตันสังกัด Y.Entertainment ได้รับรู้ถึงข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นและได้ตระหนักถึงความไม่เหมาะสมของเนื้อหา คำพูด และการกระทำที่ทำให้เกิดการคุกคามทางเพศต่อศิลปิน ทางต้นสังกัดไม่ได้มีเจตนาในการเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริม หรือชี้นำในพฤติกรรมที่เป็นการนี้ ซึ่งส่งผลเสียต่อสังคมและทำให้ผู้ได้รับชมเกิดความวิตกกังวลและไม่สบายใจ ร่วมถึงทำให้เกิดความ
เสียหายในชื่อเสียงและสภาพจิตใจของตัวศิลปิน ทางสังกัดเราไม่ได้เพิกเฉยต่อปัญหาที่เกิดขึ้น ทางทีมงานจึงขออภัยทุกท่านมา ณ ที่นี้ และสัญญาจะไม่ให้เหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นกับศิลปีนในสังกัดอีกอย่างแน่นอน ทางผู้บริหาร ทีมงาน Y.Entertainment ขอน้อมรับและขออภัยเป็นอย่างสูงกับข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นทั้งหมด
.
ส่วนเรื่องสภาพจิตใจของ "ยุ่น-ภูษณุ วงศาวณิชชากร" ได้มีการให้น้องยุ่นได้พักผ่อนเพื่อรักษาสภาพจิตใจ ซึ่งทางต้นสังกัดเองได้รับการขอโทษจากผู้ร่วมรายการอีกท่าน พร้อมมีการพูดคุยกันถึงข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นเรียบร้อยมา ณ ที่นี้
.
Y.Entertainment”








กำลังโหลดความคิดเห็น