xs
xsm
sm
md
lg

“หมาก” แต่ง “คิม” ไม่อยากให้เว่อร์ ได้ฤกษ์กลางปี-ปลายปี หยอดสวยมาก เลือกไม่ผิด น่ารักขึ้นทุกวัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“หมาก ปริญ” เผยฤกษ์แต่ง ไม่กลางปีก็ปลายปี ใจเต้นเหลืออีกไม่กี่เดือนแล้ว ชุดเจ้าสาวไม่ขัด อยากให้ “คิมเบอร์ลี่” สวยที่สุด หยอดหวานใจสวยมาก มั่นใจเลือกไม่ผิด น่ารักขึ้นทุกวัน ส่วนเรื่องกระเป๋าแบรนด์เนมหายก็อย่าไปต่อกรรม ลั่นหลังจากเหตุการณ์นั้น คิมไม่ไว้ใจใคร ตนต้องทำหน้าที่พ่อบ้านแทน ได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันอย่างมีคุณภาพออกอีเวนต์อัปเดตเรื่องคืบหน้างานวิวาห์ สำหรับ “หมาก ปริญ สุภารัตน์” โดยเจ้าตัวเผยในงาน 7 wonder7th Anniversary of Mariza Wellness Clinic ณ Cascata ชั้น G ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ระบุว่าได้ฤกษ์แต่ง “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” ไม่ต้นปีก็ปลายปี ซึ่งตอนนี้ก็เหลืออีกไม่กี่เดือน ตื่นเต้น

“จริงๆ ตอนนี้ยังไม่ได้ระบุเลยครับ คือล่าสุดขอฤกษ์มาแล้ว ได้มาแล้ว กำลังดูคิวงานทั้งคู่ให้มันพอดี และเลือกช่วงเวลาที่มันเหมาะสมที่สุด เพราะทางของน้องต้องเชิญทางญาติๆ ต่างประเทศมาด้วย ก็เลยต้องวางแผนกันค่อนข้างเยอะครับ ฤกษ์ได้มาหลายวันครับ ก็ต้องรอวางแผน ส่วนเรื่องต่างๆ เรื่องสถานที่ เรื่องชุด เราก็ดูกันไปเรื่อยๆ ครับ

คือฤกษ์มีกลางปีกับปลายปี ช่วงนั้นก็น่าจะถ่ายละครเสร็จกันหมดแล้วทั้งคู่ครับ ตอนนี้ก็รีบเร่งถ่ายละครให้เสร็จไปโดยสมบูรณ์หลังจากนั้นก็ค่อยว่ากัน เรามีในใจแล้ว แต่รอมั่นใจอีกทีผมบอกแน่นอน”

อยากให้เรียบง่าย ไม่เว่อร์วัง
“จริงๆ คอนเซปต์เราอยากง่ายๆ ที่สุดเลย ก็คงจะเป็นงานที่น่ารักๆ แหละ คงไม่เว่อร์วังอลังการ เดี๋ยวดูอีกทีครับ ส่วนที่มองว่าราศีเจ้าสาวราศีเจ้าบ่าวจับ ขอบคุณมากครับ ก็คงเป็นด้วยความสมบูรณ์ทางอายุ มันถึงวัยแล้ว (หัวเราะ) ก็ถึงเวลาสมควรครับ ตอนนี้ไปไหนคนถามเยอะ ผู้ใหญ่ในกอง พี่ๆ นักแสดงก็ถามกันหมดเลย ทางน้องคิมก็ได้เจอเพื่อนๆ ที่แต่งงานไปแล้วบ้าง ก็ได้ไปถามปรึกษาว่ามีใครให้ปรึกษาอีกไหม ก็ดูไปเรื่อยๆ ครับ”

ใจเต้น อีกไม่กี่เดือนแล้ว ชุดเจ้าสาวไม่ขัด อยากให้คิมสวยที่สุด
“ตื่นเต้นครับ เพราะอีกไม่กี่เดือนแล้ว ก็ใจเต้นนิดหน่อย เรื่องชุดดูไปเรื่อยๆ น้องก็เปิดทุกวันเลย เพราะน้องเคยสวมชุดแต่งงานมาแล้วหลายรอบ ในละครหรือว่าถ่ายแบบ เพราะฉะนั้นมันจะเลือกยาก อันไหนที่เหมาะกับน้องจริงๆ ที่เขาอยากใส่จริงๆ เขาก็เห็นมาเยอะไง เขาเห่อมาก เราก็อยากให้เขาสวย เราก็ไม่ขัดเขาหรอก เขาอยากได้อะไรก็ตามนั้น สถานที่ยังไม่ลงตัวเลยครับ ก็ดูไปเรื่อยๆ ส่วนชุดเจ้าบ่าวคงต้องไปในทิศทางเดียวกัน เราก็ดูๆ ไว้บ้างแล้วครับ”

ลงภาพพร้อมแคปชั่นว่าแฟนสวยจังแค่แกล้ง แต่มั่นใจเลือกไม่ผิด สวยขึ้นทุกวัน
“คืออันนั้นเราจะแกล้งเขา เราเอามือปิดหน้าเขาแล้วบอกว่าแฟนสวยมาก (หัวเราะ) แกล้งเขาเฉยๆ ครับ นานๆ ได้มากินข้าวมื้อเย็นด้วยกันที เพราะสองคนถ่ายละครสองเรื่องเลย น้องเพิ่งปิดกล้องไปเรื่องนึง ก็พอจะมีเวลาได้เจอกันบ้าง หมายถึงว่าเจอกันทุกวันครับ แต่เวลาส่วนตัวที่จะได้ไปกินข้าวด้วยกันมันน้อย เพราะงานเยอะทั้งคู่ แต่ก็เจอกันทุกวันครับ ถามว่าเขาสวยไหม สวยอยู่แล้ว เลือกไม่ผิด มั่นใจมาก สวยขึ้นทุกวัน น่ารักขึ้นทุกวันครับ เวลาอยู่ด้วยกันก็แกล้งกันครับ ก็ชมด้วยเวลาเขาออกงานแต่ละทีเราก็จะชม เพราะแฟนคลับก็จะส่งรูปมา เราก็ส่งไปส่วนตัวว่าวันนี้สวยจัง

ก่อนออกงานเขาไม่มีถ่ายรูปส่งให้ดูก่อน ปกติเราอยู่ในกองถ่าย เขาก็ไปทำงาน เราก็ต้องดูผลงานเขาตลอดอยู่แล้วเวลาเขาทำงานอะไร ถ่ายหนังสืออะไร หรือไปงานอะไรเราก็ตามดูอยู่แล้ว

บ่นอิจฉา อยากเจอ “แจ็คสัน หวัง” บ้าง
“อิจฉาคิม อยากไปเจอพี่แจ็คบ้าง (หัวเราะ) เขาก็ไม่ได้มาอวดหรอก แต่แฟนคลับแท็กมาเต็มเลยบอกว่าหมากมาเอาคิมกลับบ้านที (หัวเราะ) แต่เราอยู่ในกองละครไง ก็แบบอยากไปๆ แต่เห็นภาพก็น่ารักดี จริงๆ น้องสวยมากนะวันนั้น ภูมิใจเหลือเกินที่แฟนเราสวย พอกลับมาเขาก็มาเล่าให้ฟังว่างานสนุกมาก เพราะเขาเจอเพื่อนๆ ด้วย เจอคนรู้จักเยอะ ก็เฮฮากันสนุกมาก แล้วก็บอกว่าพี่แจ็คก็น่ารักดี หล่อๆ ถึงบอกว่าอิจฉาไม่ได้ไป (หัวเราะ) ส่วนเขาชมเราบ้างไหมก็ไม่รู้ (หัวเราะ) เขาก็ไม่เคยชมผมนะ เขาคงกลัวผมทำตัวไม่ถูก (หัวเราะ)”

เผยกรณีกระเป๋าหรูคิมที่ถูกฉกมันจบแล้ว อย่าไปต่อกรรม
“เรื่องมันผ่านมาแล้ว เราก็บอกว่าอะไรมันจะเกิดมันก็เกิดไปแล้ว ผมก็บอกเขาว่ามันจบไปแล้ว อย่าไปต่อกรรม ใครทำอะไรไว้ก็ได้แบบนั้นจริงๆ ผมก็ให้กำลังใจได้แค่นี้”

ไม่กล้าปลอบ “แอน ทองประสม” ได้แต่ให้กำลังใจอยู่ห่างๆ
“เรารู้ข่าวมาก่อนหน้า เราก็ไม่กล้าพิมพ์อะไรเข้าไปในช่วงนั้น ก็ได้แต่ให้กำลังใจอยู่ไกลๆ ครับ เดี๋ยววันนึงได้เจอก็คงได้พูดกันครับเราก็ส่งน้องไปให้กำลังใจแล้วไง เขาก็เจอกันบ่อยอยู่นะช่วงหลังๆ เขาก็คุยกันแล้วครับ”

ต้องดูดฝุ่น ล้างจาน ถูกบ้าน ได้ใช้เวลาอยู่กับคิมอย่างมีคุณภาพ
“หลังจากที่เกิดเรื่องทางคอนโดก็ติดกล้อง น้องก็ไม่ให้ใครเข้าห้อง ไม่ให้ใครทำความสะอาด ทำงานบ้านเอง ถูบ้านเอง ล้างห้องน้ำเอง เปลี่ยนผ้าปูที่นอนเอง ทำเองหมดทุกอย่าง ก็คือไม่ให้ใครเข้าห้องแล้ว เราก็เลยต้องทำด้วยไง (หัวเราะ) เราก็ไปช่วยเขาทำด้วย หน้าที่ผมคือดูดฝุ่น ล้างจาน ถูบ้าน อะไรที่ใช้กำลังก็เป็นผมหมดเลย ล้างห้องน้ำ (หัวเราะ) แต่เขาซักผ้าเอง ก็ช่วยๆ กัน ถือว่าแบ่งเบาหน้าที่กันไป สนุกดี ถือว่าได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันแบบมีคุณภาพ เราก็ช่วยกันทำความสะอาด ได้อยู่ด้วยกัน คุยกัน เล่นกัน”กำลังโหลดความคิดเห็น