xs
xsm
sm
md
lg

“ซี-นุนิว” ยอมรับปีนี้เป็นปีทอง ภูมิใจเพิ่งเข้าวงการ แต่มาได้ไกลขนาดนี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ซี-นุนิว” เผยตอนนี้งานพรีเซ็นเตอร์มีเรื่อยๆ ไม่เคยคิดว่าจะมีงานเยอะขนาดนี้ บอกช่วงนี้ทำงานทุกวันทำแฟนๆ ห่วงเรื่องสุขภาพ ด้าน “ซี” บอกช่วงนี้ไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย ได้แค่คุมอาหาร และภูมิใจในตัว “นุนิว” ที่เพิ่งเข้าวงการ แต่เป็นคนเก่ง มีความพยายาม จนถูกยกให้เป็นหนูน้อยมหัศจรรย์

ออกงานแทบทุกวันจริงๆ สำหรับคู่จิ้นสายวายอย่าง “ซี พฤกษ์ พานิช” และ “นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์”ที่ตอนนี้มีงานพรีเซ็นเตอร์จ่อคิวจีบเพียบ และพอออกงานกันหนักหน่วงแบบนี้เหล่าแฟนคลับเลยอดห่วงเรื่องของสุขภาพไม่ได้ ซึ่งทั้งคู่ก็บอกว่าดูแลสุขภาพกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว

ซี : “พรีเซ็นเตอร์ตอนนี้ประมาณ 3-4-5 ตัวครับ ปีทองไหม ใช้คำนี้ได้ไหมหนู (หันไปมองนุนิว) ปีทองของหนูดีกว่า”

นุนิว : “สำหรับผมน่าจะได้ครับ เพราะว่าผมเพิ่งเข้าวงการมาแป๊บเดียว แฟนคลับทุกคนน่ารักมากครับ”

ซี : “จริงๆ ก็ใช้คำนี้ได้ครับ เพราะไม่เคยมีงานเยอะหรือมีพรีเซ็นเตอร์สนใจติดต่อมาเยอะขนาดนี้ครับ ดีใจมากๆ ยังคิดอยู่ว่าเรามาถึงจุดนี้ได้ยังไงแต่ก็รู้สึกแฮปปี้มากๆ เพราะว่าเราเดินทางมาก็ไม่ได้เป็นเส้นทางที่สวยหรู เราก็จะพัฒนาต่อไปเรื่อยๆ ครับ ถามว่าคาดหวังไหมว่าจะมาไกลขนาดนี้ จริงๆ เราก็คาดหวังลึกๆ แหละ แต่ก็รู้สึกดีใจมากๆ”

นุนิว : “ก็ขอบคุณทุกคนนะครับที่เป็นห่วงสุขภาพพวกเรา ตอนนี้พวกเราก็ดูแลสุขภาพกันเต็มที่ครับ กินวันละ 10 มื้อครับ (หัวเราะ)”

ซี : “ดีครับ ก็มองว่าการที่หนูกินมันเป็นความสุขของหนู แต่ถ้าอายุเท่าเฮียแล้วมากินอย่างนี้น่าจะเป็นห่วงครับ (หัวเราะ)”

นุนิว : “ก็ถ้าอายุเยอะขึ้นก็น่าจะเริ่มควบคุมอาหารมากขึ้นครับ (หัวเราะ)”

ซี : “ช่วงนี้ผมก็ไม่ค่อยมีเวลาไปออกกำลังกายเลยครับ ก็เลยคุมอาหารเอาครับ หลายคนบอกว่าเฮียผอม แต่ที่จริงผอมไหม”

นุนิว : “ผอม อยากให้เพิ่มแก้มเลย อยากให้เฮียมีแก้มบ้าง ปกติมีแต่ผมที่มี (หัวเราะ) จะได้มีเหมือนกัน จะได้หยิกยืดได้”

ซี : “ก็แอบคิดเหมือนกันถ้ามีแก้มก็อาจจะดูหน้าเด็กลงครับ”

“ซี” ภูมิใจ “นุนิว” ถูกยกให้เป็นหนูน้อยมหัศจรรย์
ซี : “เคยคุยกันหลายรอบมาก ตั้งแต่ก่อนคอนเสิร์ตแล้ว คือน้องคนที่ระยะเวลาเท่านี้แล้วเจอสิ่งแบบนี้ ก็อยากบอกหนูว่าการที่ได้มามันยากกว่าการรักษา ก็อยากให้รักษาต่อไป ผมก็ภูมิใจอยู่แล้ว”

นุนิว : “่ที่มองว่าขึ้นแท่นหนูน้อยมหัศจรรย์ ไม่ได้คิดแบบนั้นเลยครับ ผมก็ยังเป็นเด็กน้อยอยู่ (หัวเราะ)​ เข้าวงการมาก็แป๊บเดียวเอง ประสบการณ์การทำงานก็ยังไม่ได้เยอะขนาดนั้นด้วย หลายคนบอกว่าผมร้องเพลงเพราะ แต่จริงๆ ผมรู้สึกว่าเราไม่ได้ร้องเพราะหรือร้องเก่งขนาดนั้นครับ แค่รู้สึกว่าตัวเองชอบที่จะร้องเฉยๆ มีความสุขที่ได้ร้องเฉยๆ ครับ”

ซี : “ถ้าให้พูดตรงๆ จากที่เจอมาในวงการก็เก่งครับ เก่งในที่นี้เรารู้สึกว่าต้องมี passion ด้วยครับ ต้องมีความพยายามด้วย และน้องเป็นคนที่ตั้งใจตั้งแต่ก่อนที่จะซีรีส์จะออนแล้ว ถามว่าเคยคุยกันไหมว่าจะทำยังไงให้ชื่อเสียงอยู่ได้ยาวนาน ยังไม่เคยคุยกันขนาดนั้นเลยครับ สิ่งหนึ่งที่เรารู้สึกว่าการดูแลชื่อเสียงก็คือการเป็นตัวเองนี่แหละครับ การเป็นซีนุนิว ทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ

บอกเตรียมคิดแล้วว่าอยากไปเที่ยวที่ไหนบ้าง
ซี : “ทำงานเยอะมีเวลาพีกผ่อนไหมเหรอ ต้องมีแน่นอนครับ”

นุนิว : “ยังไงก็ต้องมีครับ แต่ยังไม่มีแพลนเลย”

ซี : “ทำงานก็ต้องมีเวลาพักผ่อนด้วยครับ แต่ไม่ได้วางแผนไว้ล่วงหน้าเลยครับ แต่มีคิดเล่นๆ ว่าจะไปไหนบ้างครับ แต่ยังไม่ได้แปะวันขนาดนั้นครับ ตอนนี้ก็ทำงานเป็นหลักเลยครับ คิดว่าจะทำคอนเทนต์อะไร เราก็ต้องหาอะไรพัฒนาตัวเองด้วยครับ”

กำลังโหลดความคิดเห็น