xs
xsm
sm
md
lg

“เจสสิกา” เตรียมเป็นสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวงเดียวกับ “อาเจียว” แฟนเก่าของ “ไทเลอร์ ควอน” ทำเอาโดนจับตาความสัมพันธ์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันทีเดียวเมื่อแฟนเก่าอย่าง “อาเจียว” และแฟนปัจจุบัน “เจสสิกา จอง” ของไฮโซหนุ่ม “ไทเลอร์ ควอน” จะโคจรมาเป็นสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวงเดียวกัน งานนี้กลายเป็นที่จับตาว่าทั้งคู่จะญาติดีกันหรือไม่


หลังจากที่ เจสสิกา อดีตสมาชิกวง Girls’ Generation หรือ SNSD ได้เข้าร่วมรายการ Sisters Who Make Waves ซีซัน 3 ที่รวบรวมเอาอดีตไอดอลและนักร้องชื่อดังมาร่วมแข่งขันเพื่อฟอร์มทีมเดบิวต์เป็นวงใหม่อีกครั้ง ล่าสุดได้ผู้เข้ารอบ 10 คนสุดท้ายเป็นที่เรียบร้อยโดยมีทั้ง ซินดี้ หวัง, เจสสิกา จอง, เคลลี อวี๋, ตัน เวยเวย, จิลเลียน ชุง ( อาเจียว ), ชาลีน ชอย ( อาซา ), ฟีโอน่า ซิท, แอมเบอร์ กัว, ถาง ชื่ออี้ และ จาง เทียนอ้าย

ซึ่งในรายการแข่งขันเรียลลิตี้ครั้งนี้มีอดีตไอดอลและศิลปินกว่า 30 ชีวิตเข้าร่วมสมัคร เพื่อแข่งขันเป็น 10 คนสุดท้ายที่จะได้เป็นเกิร์ลกรุ๊ปใหม่ซึ่งจากรายชื่อดังกล่าวหมายความว่า เจสสิกา จอง อเมริกัน – เคป็อป และ จิลเลียน ชุง ( อาเจียว ) นักร้อง – นักแสดงสาวชาวฮ่องกง จะได้ร่วมเดบิวต์เป็นเกิร์ลกรุ๊ปวงเดียวกัน

ทั้งคู่กลายเป็นที่จับตามองในความสัมพันธ์เพราะต่างก็เกี่ยวข้องกับ ไทเลอร์ ควอน นักธุรกิจหนุ่มชาวอเมริกันเชื้อสายจีน ที่ อาเจียว เคยคบเป็นแฟนมาก่อน ขณะที่ตอนนี้เป็นแฟนหนุ่มคนปัจจุบันของ เจสสิกา ด้วย

ไทเลอร์ ควอน ซีอีโอ Coridel Entertainment เคยคบกับ อาเจียวเมื่อปี 2012 ตอนที่เธอกำลังถ่ายทำเรื่อง Ip Man : The Final Fight ก่อนที่ทั้งคู่จะเลิกรากันในอีก 10 เดือนต่อมา ในเวลานั้น อาเจียวได้ออกมาระบุสาเหตุของการเลิกราต่อสื่อฮ่องกง โดยระบุว่า “ปัญหาที่เราเจอมันไม่ได้เกิดขึ้นแบบกะทันหัน แต่ว่ามันค่อยๆก่อตัวขึ้นอย่างช้าๆ เรามีไลฟ์สไตล์ที่ค่อนข้างแตกต่างกัน เขาเป็นนักธุรกิจที่ต้องตัดสินใจตามเหตุผล และต้องออกสังสรรค์เข้าสังคมซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของงาน แต่ฉันเป็นคนที่ชอบอยู่บ้านค่ะ”

“ฉันไม่เข้าใจบทสนทนาระหว่างเขากับเพื่อนแทบทั้งหมดเลยค่ะ และฉันจะถามเขาอยู่ตลอดเลยว่าพูดเรื่องอะไรกัน เราคุยกันค่อนข้างยากมากๆ เขาเองก็ไม่เข้าใจในสิ่งที่ฉันกำลังพูด แล้วก็ไม่เข้าใจแม้ว่าฉันจะอธิบายให้เขาฟังไปแล้ว มันค่อนข้างน่าหงุดหงิดจริงๆ”

ต่อมา อาเจียว ได้แต่งงานกับ ไมเคิล ไล คุณหมอชาวไต้หวันเมื่อปี 2018 ก่อนจะประกาศหย่าร้างในปี 2020

ส่วนทางด้าน เจสสิกา ไอดอลสาววัย 33 ปีได้ยืนยันว่าคบหาดูใจกับ ไทเลอร์ ควอน วัย 42 ปี เมื่อปี 2016 ซึ่งเวลานั้นเธอได้ยอมรับว่าออกเดตกับเขามานาน 3 ปีแล้ว พร้อมกับประกาศว่าเธอได้เซ็นสัญญาเข้าสังกัด Coridel Entertainment ของ แฟนหนุ่มเป็นที่เรียบร้อย

เธอได้ให้สัมภาษณ์กับ Star News เมื่อเดือน พ.ค. 2016 โดยระบุว่า “เขาเป็นคนฉลาด การที่เข้ามาอยู่วงการบันเทิง คนจากอาชีพอื่นดูเจ๋งดีนะคะ เขาเป็นคนที่คุณจะให้ความเคารพและชื่นชมได้เลย”

ในเวลานี้ทั้งเจสสิกา และ ไทเลอร์ ควอน ยังคงรักกันเหนียวแน่น โดยนักธุรกิจหนุ่มเป็นคนที่ไม่ค่อยได้เล่นอินสตาแกรมนักแต่เขาก็ใช้มันอวยพรวันเกิด เจสสิกา แฟนสาวของเขาทุกๆปี โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 18 เม.ย. ที่ผ่านมาก็โพสต์อวยพรว่า “Happy Birthday, j!” ( สุขสันต์วันเกิด เจ! ) พร้อมกับติดแฮชแท็กว่า “#soulmates” ( เนื้อคู่ ) ชัดเจนว่าสัมพันธ์รักของทั้งคู่ยังคงเหนียวแน่น

งานนี้ชาวเน็ตจึงพากันวิจารณ์ถึงการร่วมงานกันของ 2 สาวโดยระบุว่า “คงจะอึดอัดน่าดู” , “มันจะเป็นยังไงนะเมื่อแฟนใหม่และแฟนเก่าอยู่ในวงเดียวกัน?”, “แฟนใหม่กับแฟนเก่า นี่มันรายการฮอลลีวูดเหรอ?”

กำลังโหลดความคิดเห็น